Thề Non Hẹn biển khơi là bài hát thừa thế hiện vì chưng Trường sơn x Kim Thư. Dưới đây là lời bài bác hát Thề Non Hẹn đại dương của Trường sơn x Kim Thư tất nhiên hợp âm để các bạn có thể hát hoặc cover theo dễ ợt hơn.

Bạn đang xem: Lời bài hát thề non hẹn biển

Lời bài hát Thề Non Hẹn biển cả – Trường sơn x Kim Thư

Hai chúng ta đã yêu thương nhau nồng nànNhưng lấy gì nhằm mình chứng bé timAnh hứa hẹn đi, hẹn với em một lờiDù chỉ một lời để em vững vàng lòng hơn.

Xem thêm: Robot Or Human? ? Buy Apple Watch Series 3

Em chớ lo chi trái tim anh luôn thật lòngKhông bao giờ lại thay đổi trắng ráng đenAnh hứa với em vẫn yêu em trọn đờiTrọn một đời mình cùng nhau mãi ko rời.

<ĐK:>

Ôi bao lời đầu môi vẫn luôn thường gian dốiCó ai mà lại tin hết những câu hứa câu hòAnh xin thề thuộc non nghìn cùng biển cả khơiKhông lúc nào gian dối lọc lừa em ơi !

Hai họ dẫu mang lại nay còn nghèoAnh chẳng hại điều đau khổ gieo neoAnh ước ý muốn sao chúng ta luôn thuận hòaDù đời nghèo nhưng mà tình yêu thương mãi mặn mà.

Karaoke bài bác hát Thề Non hứa Biển


Hợp âm bài xích hát Thề Non hẹn Biển

1. Nhị chúng  ta đang yêu nhau nồng  nànNhưng đem gì nhằm minh  chứng con  timAnh hứa  đi, anh hứa hẹn với em một  lờiDù chỉ một  lời nhằm em vững lòng  hơn

2. Em chớ lo  chi trái tim anh luôn một  lòngKhông lúc nào lại đổi  trắng thay  đenAnh hẹn với  em đã yêu em trọn  đờiTrọn một  đời mình mặt nhau  mãi không  rời

ĐK: Ôi bao lời đầu  môi vẫn luôn luôn thường gian dốiCó ai cơ mà tin  hết đầy đủ câu  hẹn câu  hòAnh xin thề cùng  non ngàn cùng biển  khơiKhông khi nào gian  dối lọc lừa em  ơi

3. Hai chúng  ta dẫu mang đến nay còn  nghèoEm chẳng hại điều gian  khổ gieo  neoAnh cầu mong  sao họ luôn thuận  hoàDù đời  nghèo mà lại tình yêu  mãi mặn  mà

Thông tin bài xích hát Thề Non Hẹn biển – Trường tô x Kim Thư

Bài hát: Thề Non hứa BiểnCa sĩ: Trường sơn ft Kim Thư

*
" title="Lời bài bác hát Thề Non Hẹn biển lớn " />

Tải bài xích hát Thề Non hứa Biển

Để tải bài hát Thề Non Hẹn biển khơi của Trường tô x Kim Thư.Mọi người rất có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài hát đã có được đăng tải. Bài xích hát chưa được cập nhập trên zing mp3 thì số đông người hoàn toàn có thể vào trang web y2mate.com, dán links bài hát trên Youtube vào và mua về format mp3 rất đơn giản và dễ dàng nhé!

Hai chúng ta đã yêu thương nhau nồng nàn

“Hai bọn họ đã yêu nhau nồng dịu là câu đầu tiên của bài xích hát được kiếm tìm kiếm những của bạn nghe, mặc dù thuộc giai điệu dẫu vậy không ghi nhớ tên bài bác hát.Hy vọng nội dung bài viết này để giúp đỡ mọi người hưởng thụ bài hát mình đang có nhu cầu muốn được vừa đủ nhất gồm thể.”