Học giờ Quảng Đông Online với những người dân nói tiếng Quảng Đông gồm trình độ không hề thiếu tại LTL.

Bạn đang xem: Học tiếng quảng đông online

Tiếng Quảng Đông, là ngôn ngữ/phương ngữ được nói làm việc Hồng Kông và những vùng phía phái mạnh của Trung Quốc bao hàm tỉnh Quảng Đông.

Các bài học kinh nghiệm của chúng tôi được giảng dạy bởi những người dân nói tiếng Quảng Đông phiên bản địa, những người biết biện pháp giúp người nước ngoài tiếp thu nhanh.

Điều xứng đáng chú ý, khi nói, giờ Quảng Đông với tiếng rộng lớn rất khác nhau, nhưng thỉnh thoảng có chút tương đồng với nhau.

Tiếng Quảng Đông là ngôn ngữ giang sơn của Hồng Kông, bạn sẽ ít nghe được tiếng thêm được nói sống đó.


Play
Hãy xem Krissi nghĩ về gì về việc học trực tuyến với LTL nhé!
*
Tại sao học tập tiếng Quảng ĐôngTrải nghiệm Hồng Kông thật sựGiúp nâng cao tiếng Phổ thông của bạn và ngược lạiChỉ vài người nói tiếng Quảng Đông, nó là một khả năng tuyệt vờiKết nối với người dân địa phương
*
Tại sao học với LTLGiáo viên bản địa, được ghi nhận đầy đủTrường xếp thứ hạng $1 năm 2019 – 2020Lịch sử giúp cho học viên thành côngMột tên bạn cũng có thể tin tưởng, với hơn 10 năm gớm nghiệm

Nhận biết tiếng Quảng Đông


Play
So sánh cơ phiên bản của tiếng phổ thông với giờ Quảng Đông
Play
Một cái nhìn toàn diện về sự khác biệt của tiếng rộng lớn và tiếng Quảng Đông

Tiếng phổ thông và tiếng Quảng Đông – Sự biệt lập chính

Bằng giải pháp xem những video các bạn sẽ có một ý tưởng giỏi về sự khác hoàn toàn của chúng. Tiếng Trung không phải là một trong ngôn ngữ, mà là 1 trong loạt nhiều phương ngữ (tiếng rộng lớn và tiếng Quảng Đông là hai ngôn ngữ thịnh hành nhất).

Những điểm bao gồm cần để ý ở đây:

THANH ĐIỆU – tiếng Phổ thông gồm 4 thanh điệu, trong những khi đó tiếng Quảng Đông gồm 6 (trong lịch sử vẻ vang là 9)VỊ TRÍ – Tiếng rộng rãi là ngôn từ tiêu chuẩn chỉnh của trung quốc đại lục và gồm hơn 1 tỷ người bạn dạng ngữ. Giờ Quảng Đông được nói bởi khoảng 50 triệu con người ở Hồng Kông cùng phía nam Trung Quốc.VIẾT – Tiếng thêm ở china đại lục được viết bằng chữ Giản thể, giờ đồng hồ Quảng sinh sống Hồng Kông thì giống như như Đài Loan, được viết bằng văn bản Phồn thể.

Học tiếng Quảng Đông Online – khóa học với LTL


Chúng tôi đã học học tập viên online rộng 10 trong năm này và đã trở thành tên tuổi hàng đầu trong việc học giờ đồng hồ Trung – cho dù là tiếng Phổ thông, giờ Thượng Hải hoặc tiếng Quảng Đông.

Sự khác biệt? cửa hàng chúng tôi có rất nhiều giảo viên xuất sắc nhất trái đất và kia không phải là sự cường điệu.

All teachers who work for LTL go through a strict hiring process. Tất cả giáo viên làm việc cho LTL đầy đủ trải qua một quy trình tuyển dụng nghiêm ngặt.

Kinh nghiệm là bắt buộc, bằng cấp là cần thiết và học viên tham gia online mạnh khỏe để đảm bảo các lớp học tập vui vẻ, thu hút và các thông tin.

Chúng tôi đã nhận được được hàng trăm review online hoàn hảo và tuyệt vời nhất từ các học viên vui vẻ với cũng suôn sẻ đạt được một số phần thưởng trực tuyến đường mà chúng ta có thể thấy tại đây.

Bạn còn mong chờ gì nữa, hãy mang lại và tham gia cùng công ty chúng tôi và bước đầu cuộc dò ra học tiếng Quảng Đông Online thôi.


*
Trường giờ Trung tốt nhất năm 2020

Đăng ký kết và học tập tiếng Quảng Đông Online như vậy nào?


1 – chọn bao nhiêu giờ bạn muốn học để sở hữ dưới đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Trò Chơi Rồng Rắn Lên Mây Cho Trẻ Mầm Non, Rồng Rắn Lên Mây

2 – Chọn thiết lập NGAY, cho cửa hàng chúng tôi biết khi nào bạn có nhu cầu bắt đầu và biết thêm cụ thể khóa học. Càng xuất sắc khi chúng tôi biết nhiều hơn (như là thời khóa biểu mặt hàng ngày, trình độ hiện tại, và múi tiếng của bạn).


3 – Xác nhận thanh toán giao dịch của bạn bằng cách sử dụng nền tảng gốc rễ Stripe payment.

4 – Chỉ vậy thôi, siêu solo giản, khôn xiết nhanh. bạn sẽ nhận được một biên lai xác nhận cho thấy thêm việc thanh toán đã hoàn thành. Cửa hàng chúng tôi sẽ liên lạc để lên trên kế hoạch khóa học cho mình và bắt đầu học.


HỌC TIẾNG QUẢNG ĐÔNG ONLINE – cài KHÓA HỌC CỦA BẠN

Chọn khóa học tốt nhất cho mình và sau đó bạn sẽ được mang đến phần giao dịch bằng thẻ tín dụng để trả tất giao dịch thanh toán mua của bạn, trước khi được chuyển làn phân cách trở lại trang web của chúng tôi.


HỌC TIẾNG QUẢNG ĐÔNG ONLINE


Tôi muốn bắt đầu vào lúc…
Tin nhắn

TIẾN HÀNH THANH TOÁN


FREQUENTLY ASKED QUESTIONS


Giáo viên của người sử dụng có bắt buộc là bạn nói giờ Quảng Đông bản địa không?

Chắc chắn rồi, toàn bộ các giáo viên tiếng Quảng Đông của shop chúng tôi đều béo lên cùng tiếng Quảng Đông.


Tôi rất có thể mua một gói học dưới 25 giờ đồng hồ không?

Không, và lý do cho việc này là nhằm đạt được tân tiến thực sự với để shop chúng tôi lập một planer học tập phù hợp, là bạn phải một khoảng thời hạn nhất định có thể chấp nhận được bạn cải thiện.

Quá ngắn, lấy ví dụ như 10 giờ đồng hồ và các bạn sẽ không đạt được tiềm năng của mình. Đối với ít hơn 25 giờ phía dẫn, nó chỉ dễ dàng là không tồn tại giá trị thời gian chuẩn bị.


Mỗi “lớp học” nên dài bao nhiêu?

Chúng tôi đề xuất các lớp học kéo dài từ 1,5 đến 2 tiếng đồng hồ mỗi lớp.

Một số sv trực tuyến của công ty chúng tôi tham gia các khóa học chăm sâu bất cứ điều gì từ nhì đến tư giờ, đặc biệt là vào cuối tuần.


Tôi cũng hoàn toàn có thể học những phương ngữ giờ đồng hồ Trung khác không?

Bạn thực sự gồm thể, công ty chúng tôi cũng cung ứng các khóa đào tạo trực tuyến đường Thượng Hải với trong tương lai cửa hàng chúng tôi cũng sẽ bắt đầu một số khác!


Bạn cũng cung cấp các lớp học tiếng diện tích lớn chứ?

Tất nhiên rồi, dạy dỗ tiếng diện tích lớn là cách công ty chúng tôi tạo yêu cầu tên tuổi của mình!

Bạn rất có thể học tiếng nhiều online cá nhân, hoặc vào một lớp đội nhỏ.


Tôi có thể học cùng với LTL mặt đương đầu không?

Chắc chắn rồi! chúng tôi hiện gồm trụ sở tại 8 thành phố trên mọi châu Á, bao tất cả Singapore và Đài Bắc, vì vậy hãy gửi email cho chúng tôi và cửa hàng chúng tôi có thể dấn được một cái gì đó gấp rút được để trước đến bạn.


*

Trường Hán Ngữ LTL tin rằng việc học giờ đồng hồ Trung không nên bị số lượng giới hạn trong kích cỡ của lớp học. Lúc học ở Trung Quốc, các bạn sẽ có thể hoàn toàn đắm mình trong văn hóa Trung Hoa để sở hữu sự thấu hiểu sâu sắc hơn về ngữ điệu này.


*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

*
*
*
*
*


NHẬN TIN TỨC SỚM NHẤT – Đăng ký kết nhận tin tự LTL
Subscribe
Loading...
*


Hãy contact với cửa hàng chúng tôi

*
Truong Tu Linh , thành phần Sales Xin chào, bản thân là Linh. Lúc này mình rất có thể giúp gì cho bạn ạ?


Tên * Địa chỉ e-mail * Whatsapp / WeChat / Số di động Tin nhắn


Cảm ơn các bạn rất nhiều! Mình đã nhận được được yêu cầu của người tiêu dùng và sẽ tương tác lại với chúng ta trong thời gian sớm nhất.