Bạn sẽ tìm kiếm một trong những phần mềm khử virus đáng tin cậy cho máy vi tính của mình. Nhưng băn khoăn không biết nên chọn lựa phần mượt nào? Bởi hiện giờ có rất nhiều phần mềm khử virus xuất hiện trên thị trường. Vậy các bạn hãy cài đặt Avast free Antivirus cùng trải nghiệm chắc chắn chắn các bạn sẽ cảm thấy hài lòng!

Avast miễn phí Antivirus là trong số những phần mềm diệt virus miễn tổn phí được tương đối nhiều người tin dùng, bởi cung ứng nhiều tính năng bảo đảm an toàn máy tính người dùng một cách tối ưu nhất. Luật pháp này có chức năng phát hiện tại và loại bỏ virus và các ứng dụng gián điệp, các mối nguy khốn gây sợ cho hệ thống máy tính.

Bạn đang xem: Cài và sử dụng avast free antivirus diệt virus hiệu quả

Vậy mời chúng ta tham khảo bài viết sau đây để thiết lập và thực hiện Avast không tính tiền Antivirus diệt virus một cách hiệu quả nhất:


Hướng dẫn thiết đặt Avast không tính phí Antivirus

Avast không lấy phí Antivirus Avast free Antivirus mang lại Mac

Bước 1: Nhấn đúp vào file mua đặt, cửa sổ cài đặt Avast không tính tiền Antivirus xuất hiện, nếu khách hàng không muốn setup thêm Dropbox thì vứt chọn ở ô Yes, install Dropbox and start with 2 GB for free!

Tại trên đây cung cấp cho mình 2 chế độ thiết đặt là:

Regular Installation: Chế độ thiết lập thông thường.Custom Installation: Chế độ người tiêu dùng tùy chỉnh.

Ở đây, chúng ta chọn chính sách Custom Installation.


Bước 2: Khi gặp gỡ giao diện này thì bạn hãy bỏ dấu tích chọn ở 2 tùy lựa chọn là avast! Remote Assistance với SecureLine. Bởi phiên phiên bản miễn giá thành không hỗ trợ 2 chức năng này nên sa thải giúp "giảm nhẹ" mang đến avast! không tính tiền Antivirus.

Rồi dấn Continue để tiếp tục quá trình thiết lập đặt.

Bước 3: thừa trình setup tương đối đơn giản nên chúng ta chỉ vấn đề Next... Next theo hướng dẫn nhằm hoàn tất quy trình cài đặt.

Hướng dẫn áp dụng Avast không tính phí Antivirus

Hướng dẫn quét virus:

Bước 1: Mở Avast không tính phí Antivirus lên, trên hình ảnh chương trình lựa chọn tab Scan. Sau đó nhìn sang cột bên phải màn hình nhấn vào nút xổ xuống nghỉ ngơi mục Scan để chọn phương thức quét phụ thuộc vào mục đích:


Quick scan: Quét nhanh các quanh vùng dễ bị lan truyền virus trên sản phẩm tính.Full system scan: Quét sâu vào hệ thống (cách này triệt để tuy thế hơi chậm).Removable media scan: Quét tổng thể thiết bị lưu trữ di cồn được đã nhập vào máy tính.Select thư mục to scan: Quét toàn bộ thư mục được chọn.Boot-time scan: Quét khi khởi cồn máy tính.

Xem thêm: Any Đi Với Danh Từ Số Ít Hay Số Nhiều ? Cho Em Hỏi Cách Sử Dụng Của Any Với Ạ

Ở đây chúng ta chọn Quick scan.

Bước 2: sau thời điểm chọn cơ chế quét xong, bấm vào nút Start để bước đầu quá trình quét virus mang đến hệ thống.

Quét virus bên trên Avast không lấy phí Antivirus


Bước 3: bạn hãy đợi một thời gian để cách thức quét virus, quá trình quét thọ hay cấp tốc còn phụ thuộc vào vào dữ liệu trên máy tính xách tay của bạn. Trong quy trình quét Avast miễn phí Antivirus sẽ phát hiện và thải trừ virus khỏi máy tính xách tay của bạn.

Kết quả quét virus với Avast không tính phí Antivirus

Thiết lập chế độ Deep Screen:

Chế độ này sẽ giúp đỡ avast! đưa ra những ra quyết định thông minh hơn về đều tập tin không rõ bắt đầu xuất xứ. Các bạn hãy thiết lập chế độ này bằng phương pháp nhấn vào tab Settings:

Cửa sổ avast! Settings xuất hiện, nhấp vào Antivirus, sau đó lựa chọn Enable DeepScreen. Cuối thuộc nhấn OK để giữ lại thiết lập.


Bật cơ chế DeepScreen bên trên Avast miễn phí Antivirus

Dọn dẹp trình duyệt:

Để sa thải những thanh công cụ không mong muốn và add-on khiến phiền toái bấm vào tab Tools, rồi lựa chọn Browser Cleanup.

Sau đó, bấm vào nút Start Browser Cleanup để ban đầu quá trình dọn dẹp, có tác dụng sạch trình duyệt.

Dọn dẹp trình duyệt nhanh lẹ với Avast free Antivirus

Chương trình sẽ tìm với liệt kê gần như add-on không nên thiết, các bạn hãy nhấn vào nút Remove cạnh bên mỗi add-on để các loại bỏ, nếu như muốn loại bỏ tất cả add-on mà công tác tìm thấy thì nhấp vào Remove all add-ons.


Gỡ quăng quật add-ons trình duyệt dễ dãi với Avast không tính phí Antivirus

Sau khi quá trình lau chùi và vệ sinh trình chăm nom hoàn tất, sẽ sở hữu thông báo như vào hình dưới:

Tạo đĩa khởi động:

Để chế tác đĩa CD xuất xắc USB khởi động bạn hãy nhấp vào tab Tools, chọn Rescue Disk.

Sau đó bạn có thể chọn USB hoặc CD tùy thuộc vào mục đích áp dụng để bắt đầu tạo đĩa khởi động ship hàng cho vấn đề quét và làm cho sạch laptop khi ngoại tuyến.


Hy vọng với nội dung bài viết trên bạn có thể bảo vệ an toàn cho khối hệ thống máy tính của mình! Không phần nhiều thế, chúng ta có thể bài viết liên quan hướng dẫn sử dụng ứng dụng diệt virus Avira không lấy phí AntiVirus với AVG AntiVirus Free.

Ngoài ra, các bạn có thể tìm hiểu thêm một số ứng dụng sau: Bkav Home, CMC AntiVirus, Kaspersky Anti-Virus... để bảo đảm an toàn hệ thống máy tính khỏi các loại malware và virus mới nhất trong thời gian thực.

Bạn tất cả thể xem thêm đoạn đoạn clip hướng dẫn sau đây:


*