Nếu bạn là 1 trong tín vật dụng của thể nhiều loại game nhập vai thì ko thể bỏ qua game Diablo 2. Trong bài viết dưới đây, công ty chúng tôi sẽ nói sâu hơn về làm trọng trách Diablo 2 để các bạn tham khảo. Tự đó, giúp cho bạn có thật các sức mạnh tương tự như thu nạp được các vũ khí khôn xiết mạnh. Cùng datinhkiem.com tìm hiểu thêm nhé!

Sơ lược về trò chơi Diablo 2

Trong Diablo 2, khi trận chiến kết thúc là lúc chúng ta phải dọn dẹp chiến lợi phẩm. Các bạn cần chăm chú đặc biệt nhẫn và các viên Gem để nhận ra trang bị tốt. Điều này góp phần xong xuôi nhiệm vụ để đem lại những món quà xứng đáng dành cho bạn.Bạn đã xem: khối hệ thống quest với act

Đang xem: hướng dẫn làm trọng trách diablo 2


*

Sơ lược về game Diablo 2

Bên cạnh đó, chúng ta có thể chọn sở hữu vũ khí hoặc áo gần cạnh tùy thích. Khi bắt đầu trò chơi, các bạn hãy nỗ lực mở rộng bạn dạng đồ nhằm tìm đường dẫn. Lúc ấy bạn nhanh chóng di chuyển từ chỗ này sang khu vực khác.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chi tiết nhiệm vụ diablo ii

Bạn sẽ gặp gỡ những con quái thú riêng sống trong mỗi phiên bản đồ. Chúng là những quái thú mạnh, hung bạo hơn quái vật thông thường. Bởi vì vậy, chúng ta hãy cố gắng tiêu diệt bọn chúng để cảm nhận EXP.

Contents

1 Làm nhiệm vụ Diablo 2 vào ACT I – The Sightless Eye2 phía dẫn trách nhiệm Diablo 2 trong ACT II – The Secret of the Vizjerei3 trả lời làm nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT III – The Infernal Gate

Làm trách nhiệm Diablo 2 trong ACT I – The Sightless Eye

Tại doanh trại Router Encampment, bạn sẽ bắt đầu làm nhiệm vụ Diablo 2 vào ACT I. Khi bạn chết hoặc hy vọng trở về thành sẽ phải trở lại ngay chỗ xuất phát này. Ở đây sẽ có được những nhân vật con đường phụ chuyên kinh doanh áo giáp, vũ khí, mana và binh lính, máu,…

Den of Evil – nhiệm vụ thứ nhất

Nhiệm vụ trước tiên trong game này là Den of Evil. Trước hết, bạn cân rất cần được tìm cho tới và thì thầm với Ankara để rất có thể nhận được nhiệm vụ. Cùng với đó, bạn hãy tìm ra hang Den of Evil với tiệu diệt hết tất cả quái vật trong đó. Hang Den of Evil nằm ở tại quần thể vực bao bọc Rogue Encampment. Thiệt không khó để kiếm được hang này cần không nào? Hãy gấp rút tìm tiếp đây để dọn dẹp quanh quần thể vực để lấy được tiền quà nhé.

Để hoàn toàn có thể nhận được nhiệm vụ, game thủ rất cần phải tìm tới và rỉ tai với Ankara. Song song cùng với đó, bạn còn phải tiêu diệt tất cả quái vật trong hang Den of Evil. Hang này nằm ngay tại khu vực vực bao quanh Rogue Encampment.

Để tìm kiếm được hang này chưa phải là điều quá cực nhọc khăn. Nó nằm ở tại khu vực phủ quanh Rogue Encampment. Vậy cho nên hãy tìm sắp tới để vệ sinh quanh khu vực vực cũng tương tự kiểm tra toàn thể rương, hòn đá hay thậm chí còn là hầu như xác chết để mang được tiền vàng chúng ta nhé.

Nhiệm vụ thứ 2 – Sister’s Burial Grounds

Để thừa nhận được trách nhiệm thứ 2 này, chúng ta cần nói chuyện với Kashya. Hãy tìm đến hầm chiêu tập Bulgaria Grounds sống trong khu vực Cold Plains để hủy diệt con trùm Blood Raven. Từ khu vực này, các bạn sẽ có 2 hướng đi. Phía 1 đang dẫn cho tới Burial Grounds cùng hướng 2 vẫn dẫn cho tới cánh đồng Story Fields.

Tuy nhiên, bạn cần rất là chú ý, bao quanh con trùm Blood Raven có không ít đệ tử. Chúng ta hãy cố gắng tiêu diệt con trùm này thì auto các tên đệ tử bao bọc hắn cũng sẽ chết theo. Như vậy, bạn đã chấm dứt xong trách nhiệm 2 rồi đấy! Việc bạn cần làm lúc này là đến gặp gỡ Kashya để nhấn phần thưởng thôi nào!


*

Nhiệm vụ Diablo 2 vào ACT I

Nhiệm vụ trang bị 3 vào ACT I – tìm kiếm for Cain

Sister lớn the Slaughter – trách nhiệm thứ 4

Trong ACT I, nhiệm vụ thứ 4 được mang đến là trở ngại nhất. Bạn hãy nói chuyện với Cain và để được nhận nhiệm vụ nhé. Ông ta đã bắt bạn hủy hoại trùm Andariel. Bạn phải dịch rời tới Barrack với tìm vùng đất bắt đầu là Jail để có thể gặp mặt được Andariel. Nó là một trong nhà tù tất cả 4 tầng, lúc leo lên không còn 4 tầng các bạn sẽ thấy 1 khu vực mới là Inner Cloister cùng vào trong nhà thời thánh Cathedral.

Xem thêm:

Tại nhà thời thánh Cathedral, hãy tìm đường xuống khu hầm tuyển mộ Rouge có 5 tầng. Nơi này khá to lớn và có nhiều yêu quái quỷ cản đường. Trước khi chạm chán Andariel, chúng ta hãy phá hủy chúng để đạt được level lớn hơn 15. Nó để giúp đỡ bạn dễ dãi đánh với tên trùm này hơn.

Xuống tầng 5, các bạn hãy sẵn sàng tinh thần võ thuật với Andariel. Hắn là một Boss mạnh mẽ nhất ở ACT I này. ước ao hạ gục được Andariel, chúng ta hãy phá hủy trước đám đệ tử xung quanh hắn. Lúc Andariel chết, hắn sẽ vứt lại tương đối nhiều báu vật quý và hiếm và mở 1 cánh cổng dẫn về Rouge Encampment. Sau đó, bạn hãy nói chuyện với Warriv và bạn sẽ dịch chuyển mang lại ACT II.

Hướng dẫn trọng trách Diablo 2 trong ACT II – The Secret of the Vizjerei

Nội dung tiếp theo chính là cách làm trọng trách Diablo 2 trong ACT II. Trên đây, người chơi đang phải thực hiện 2 nhiệm vụ quan trọng và sau đó di chuyển đến ACT III. Cùng khám phá xem sẽ là những trọng trách gì nhé!

Nhiệm vụ thứ nhất trong ACT II – Radament’s Lair

Để làm nhiệm vụ đầu tiên trong ACT II, việc bạn cần làm đầu tiên chính là nói chuyện cùng với Atma. ông xã con của Atma đã biết thành giết do Datacenter. Do đó, trọng trách của bạn từ bây giờ là phải giết Datacenter. Lúc còn sống, ông ship hàng cho tổ chức Horadrim. Đến khi chết Datacenter bị Burning Hall thâu tóm và biến chuyển super quality Greater Mummy.


*

Nhiệm vụ trước tiên trong ACT II khá đối kháng giản

Datacenter lộ diện ở tầng 3 Server. Ông ấy có khả năng hồi sinh Undead, cast Unholy Bolt và Poisonous Breath. Khi Radament chết, tự xác ông vẫn phát ra gần như luồng ánh nắng và giết hầu như Undead ngay gần đó. Radament rơi ra cuốn sách thương hiệu Book of Skill và các bạn sẽ nhận được một điểm skill. Trong mẫu rương làm việc đó còn có cuộn giấy Horadrim Scroll, đó là một manh mối của trọng trách thứ 2. Sau khi tiêu diệt được Radament, hãy quay về nói với Atma nhằm kết thúc.

Nhiệm vụ 2 – The Horadric Staff

Làm trọng trách Diablo 2 vào ACT II, The Horadric Staff được coi là nhiệm vụ chính. Lúc này, bãy nói chuyện với Jerhyn sau đó đi với Meshif mang đến Kurast để chấm dứt nhiệm vụ cuối này nhé!

Hướng dẫn làm trách nhiệm Diablo 2 trong ACT III – The Infernal Gate

Dưới đây là hướng dẫn trọng trách Diablo 2 trong ACT III. Vậy những trọng trách đó là gì, mời chúng ta theo dõi tiếp phần sau đây.

Nhiệm vụ lần thứ nhất – The Golden Bird

The Golden Bird là nhiệm vụ thứ nhất của ACT III. Các bạn sẽ không yêu cầu nhận trọng trách này bởi bất cứ ai. Nhiệm vụ thứ nhất được mở ra khi bạn giết 1 supermonster bất cứ trong Spider Forest. Bây giờ 1 công trình Jade Figurine, một bức tượng sẽ rơi ra. Sau khi Alkor dấn bức tượng, trở lại ta sẽ được nhận Potion of Life, phương pháp mà ông ta đã sản xuất theo bí quyết của Ku Y’leh. Lúc đó, nhiệm vụ của khách hàng đã được hoàn thành. Trách nhiệm được dứt và các bạn sẽ nhận được được một potion of Life, trăng tròn Life.


*

The Golden Bird là nhiệm vụ thứ nhất của ACT III

Blade of the Old Religion – trọng trách thứ 2 trong ACT III

Sau khi chấm dứt nhiệm vụ đầu tiên, người chơi sẽ nhận nhiệm vụ thứ 2 từ bỏ Hratli. Bạn sẽ phải đi ra ngoài đường cống ngầm bởi 2 nhỏ đường. Nhỏ đường thứ nhất là cửa nhà trong Gut Ghohein, thứ 2 là đường vào nằm ở rìa của thị trấn. Hãy cố gắng nói chuyên với Asheara, cô ta sẽ có được trách nhiệm canh giữ Gidbinn. Sau đó, các bạn quay trở về thì thầm với Ormus để kết thúc nhiệm vụ. Tiếp nối chuyển quý phái làm trọng trách Diablo 2 trong ACT IV. Hoàn thành xong nhiệm vụ, bạn sẽ được phần thưởng 1 mẫu nhẫn magic bất kì

Những nhân vật trong Diablo 2 

Sau khi khám phá nv diablo 2, chúng ta có thể xem thêm phần sau đây để nắm rõ hơn đầy đủ nhân thứ trong diablo 2 nhé!

Necromancer: Nhân trang bị Necromancer này có chức năng triệu tập tai ác vật để triển khai thay công việc của mình.Paladin: Đối với khá nhiều người, Paladin luôn là mối nạt dọa hàng đầu của họ. Trong Diablo 2 đấy là nhân vật tuyệt vời nhất, nếu như là bạn mới bước đầu thì công ty chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nhân thứ này nhé!


*

Những nhân đồ trong Diablo 2Amazon: Đây là nhân vật rất thiêng hoạt và có thể sử dụng các vũ khí cận chiến. Các bạn chỉ có thể phát huy sức mạnh của nhân đồ vật này khi sử dụng vũ khí tầm xa phối kết hợp cùng một vài skill sệt biệt.Babarian: Babarian là nhân vật bao gồm sức khỏe cũng tương tự khả năng chịu đựng đựng xuất sắc nhất. Anh ta rất có thể sử dụng 2 loại vũ khí thay trên tay cùng 1 lúc. Vì vậy, hãy triệu tập vào bài toán rèn luyện skill chiến tranh của anh ta và tàn phá hết các kẻ thù gặp mặt trên mặt đường đi.Sorceress: Tuy nghỉ ngơi đầu game Sorceress tương đối yếu nhưng sau này sức mạnh mẽ của nhân vật dụng này sẽ mạnh bạo dần lên.

Trên đây là nội dung bài viết “Hướng dẫn làm trách nhiệm diablo 2 chi tiết cho fan mới chơi”. Hy vọng qua nội dung bài viết này, bạn sẽ nâng cao level của mình lên một tầm cao mới. Để tìm hiểu về gợi ý diablo 2, chúng ta hãy truy cập vào website datinhkiem.com ngay hiện thời nhé! Chúc các bạn may mắn!