Cảm thay đổi vân tay hay còn gọi là Touch ID là 1 trong những tính năng bảo mật miễn phí tổn được táo bị cắn trang bị trên những thiết bị kể từ iPhone 5s. Cảm ứng ID sẽ được tích vừa lòng thẳng vào nút home vật lý nhằm mở đồ vật khi chỉ cần chạm ngón tay vào phím Home. Nội dung bài viết dưới đây đã hướng dẫn các bạn cách tùy chỉnh vân tay trên iPhone đúng chuẩn nhé!

Touch ID là gì?

Touch ID là công nghệ cảm ứng vây tay được táo trang bị trường đoản cú iPhone 5s. Touch ID được tích đúng theo vào phím home vật lý của những thiết bị iPhone, iPad mới của Apple, phím home vật lý được gia công bằng gia công bằng chất liệu đá Sapphire có tác dụng cống trầy xước cao. Dựa vào đá Sapphire, mặt phẳng của touch ID được chắc chắn hơn, nhấn diện được vết vân tay bạn dùng tốt hơn.Bạn đang xem: setup vân tay iphone 11 pro max


Bạn đang xem: Iphone 11 pro max có vân tay không

*

*

Xem thêm:

*

*

*

Chọn liên tiếp để trả tất

Chỉ vài ba bước dễ dàng và đơn giản như vậy, bạn đã hoàn tất các bước thiết lập thiết đặt vận tay bên trên iPhone.Bạn đang xem: cài đặt vân tay iphone 11 pro max

Cách cấu hình thiết lập và thực hiện Touch ID:

Khi đã quét van tay xong, các bạn sẽ được chuyển sang màn hình cấu hình thiết lập Touch ID. Tín đồ dùng trọn vẹn có thể:

Mở khóa iPhone: Bạn dịch chuyển thanh trượt để gửi sang cơ chế On/Green, mang đến phép bẻ khóa iPhone bởi vân tay.

Thanh toán táo bị cắn dở Pay: dịch rời to On/Green để sử dụng vân tay khi mua bán qua táo bị cắn Pay(lưu ý chỉ hỗ trợ các trang bị có táo bị cắn Pay)

Xóa vân tay: có 2 cách để xóa 1 vân tay bất kỳ, sẽ là vuốt từ đề nghị sang trái trên vân tay rồi chọn Delete hoặc đụng vào vân tay rồi lựa chọn Delete Fingerprint.

Thêm 1 vân tay: va vào thực đơn add a fingerprint rồi làm theo thao tác tựa như để sang cách 2. Bạn có thể lưu buổi tối đa 5 vân tay và tất nhiên không duy nhất thiết buộc phải của thuộc 1 người. Nếu như bạn bè, người thân muốn dùng tầm thường máy, bạn cũng có thể lưu vân tay của họ.