Facebook đã trở thành diễn đàn kết nối vô cùng thân thuộc với không ít người. Ở đó không chỉ có là nơi chia sẻ cảm xúc, tin tức giữa những cá nhân, tập thể doanh nghiệp mà còn là một nơi tàng trữ rất không ít media hình ảnh, video, chuyển động... Với các kiểu hiển thị tùy ý. Nhưng đối với quảng cáo thì sao? quảng bá Facebook tất cả cần để ý đến kích thước hình hình ảnh không? Nếu có những quy ước form size quảng cáo rõ ràng như cố nào. Xin mời chúng ta đọc khám phá trong nội dung bài viết này nhé!

Ý nghĩa của việc thiết kế ảnh tuân thủ kích thước quảng cáo Facebook

Facebook là 1 trong kênh social hội tụ phần đông nhất người tiêu dùng và công ty quảng cáo khắp toàn cầu, cho nên vì thế việc buổi tối ưu hình ảnh, đoạn clip hay ngôn từ đăng download trên Facebook cũng tương đối được quan liêu tâm, tác động trực tiếp tới sự thành công trong vấn đề tiếp cận người sử dụng và mang lại doanh số mang lại doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Kích thước ảnh chạy quảng cáo facebook 2021

*

Việc tối ưu kích cỡ quảng cáo Facebook để giúp nhà quảng bá tăng lượt biến đổi cao

Vì hình ảnh là nguyên tố rất quan trọng tác đụng ngay chớp nhoáng tới thị giác cùng nhận thức của tín đồ dùng, vì thế việc xây đắp hình ảnh tuân thủ kích cỡ hình ảnh quảng cáo Facebook không chỉ giúp đơn vị quảng cáo tối ưu hơn việc nội dung tiếp cận nhiều hay ít tới quý khách hàng mà còn giúp giữ chân quý khách lại với doanh nghiệp, "cứu vớt" bài bác quảng cáo chưa đủ cuốn hút bằng hình ảnh tuyệt vời người xem, giúp đơn vị quảng cáo giành được những khách hàng tiềm năng và mang về lượt đổi khác đơn sản phẩm cao, tăng thêm doanh số mang lại nhà quảng cáo.

Tổng hợp những kích thước ảnh chạy truyền bá Facebook chuẩn nhất 

1. Kích thước hình ảnh quảng cáo có 1 hình ảnh

Đây là mẫu mã hình ảnh quảng cáo Facebook phổ biến nhất với một hình ảnh duy nhất. Thông thường kích cỡ hình ảnh chạy truyền bá trên Facebook với cùng một hình hình ảnh sẽ có form size là 900 * 900 px hoặc 1200 * 900 px, tức là sẽ là hình vuông hoặc hình chữ nhật 4:3. 

*

Kích thước ảnh quảng cáo có 1 hình ảnh

2. Kích thước ảnh quảng cáo bao gồm 2 hình ảnh

 - cùng với 2 hình ngang giống như nhau

Với hình nằm ngang form size bằng nhau, bạn có thể quy ước hình ảnh chuẩn đến hai hình này là 900 * 452 px.

*

Kích thước truyền bá Facebook gồm 2 hình - 1

- cùng với 2 hình dọc giống nhau

Thông thường kích cỡ của những hình đứng là 452 * 900 px hoặc 900 * 900 px.

*
Kích thước quảng cáo Facebook gồm 2 hình - 2

3. Kích thước hình ảnh quảng cáo bao gồm 3 hình ảnh

 - với cùng 1 hình đứng với 2 hình nhỏ bên phải

*

Kích thước hình ảnh Facebook ads có 3 hình hình ảnh - 1

Bố cục áp dụng 3 hình ảnh để chạy quảng cáo. Các form size hình ảnh lần lượt hiển thị phía trái hình đứng cùng hai hình nhỏ tuổi còn lại bên phải

Kích thước chuẩn cơ bản cho 3 hình bên trên là:

+ Hình đứng: 448 * 900 px

+ 2 hình nhỏ: 900 * 900 px

 - với cùng 1 hình ngang 2 hình nhỏ phía dưới

*

Kích thước hình ảnh Facebook ads tất cả 3 hình ảnh - 2

Bố cục này sẽ hiển thi 3 hình ảnh, với đẳng cấp phân bố bao gồm 1 hình ảnh nằm ngang bên trên và 2 hình nhỏ dại còn lại ở phía dưới

Kích thước chuẩn chỉnh cơ phiên bản cho 3 hình bên trên là:

+ Hình ngang: 900 * 448 px

+ 2 hình nhỏ: 900 * 900 px

4. Cùng với 3 hình hình ảnh nằm ngang tương đương nhau

Nếu bạn muốn quảng cáo 3 hình ảnh đều nhau cùng hiển thi như nhau chúng ta có thể để hình trình bày như thế này. Vì thế 3 cách hình nằm theo chiều ngang này sẽ sở hữu kích thước chuẩn chỉnh là 900 * 900 px. 

*

Kích thước hình ảnh Facebook ads tất cả 3 hình ảnh - 3

4. Kích thước hình ảnh quảng cáo có 4 hình ảnh trở lên

 - với 4 hình ảnh kích thước như là nhau

Khi chạy quảng cáo có rất nhiều nhà quảng bá lựa chọn hình thức hiển thị hình ảnh 4 hình vuông bằng nhau. Phong cách hiển thị này sẽ trình diễn hết những sản phẩm mà đơn vị quảng cáo muốn trình làng tới tín đồ dùng. Và kích cỡ bắt buộc cùng với 4 hình này là 900 * 900 px.

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn những hình phía sau form size tương trường đoản cú hoặc tùy chỉnh, tuy vậy 4 hình đầu tiên sẽ yêu cầu size đều nhau vậy nên để thu hút bạn xem cùng tương tác.

*

Kích thước hình ảnh chạy pr Facebook có 4 hình hình ảnh - 1

 - cùng với 4 hình hình ảnh 1 hình đứng 3 hình nhỏ bên phải

Kiểu hiển thị hình ảnh như vậy này sẽ có 1 hình ở đứng phía mặt trái, còn 3 hình sót lại (hoặc các hơn) sẽ nằm cạnh phải. Mẫu mã hiển thị như thế này cũng khá được đánh giá tốt, hoàn toàn có thể thu hút lượt tương tác giỏi với fan xem.

Kích thước chuẩn chỉnh cho những hình này như sau:

+ Hình đứng: 598 * 900 px

+ 3 hình nhỏ tiếp theo: 900 * 900 px

Nếu bạn có tương đối nhiều hơn 4 hình ảnh, các hình phía sau có thể tùy chỉnh thiết lập nhé.

*

Kích thước ảnh chạy quảng cáo Facebook gồm 4 hình hình ảnh - 2

 - với 4 hình hình ảnh 1 hình ngang 3 hình nhỏ dại bên dưới

Tương trường đoản cú như hiển thị phía bên trên đây cũng là một trong kiểu hiển thị quảng cáo giỏi trên Facebook góp kéo thêm các lượt hệ trọng hơn. Theo đó 4 hình yêu cầu rất cần được có đó là một trong những hình nằm ngang phía mặt trên, cùng 3 hình còn sót lại sẽ nằm phía dưới. 

Kích thước chuẩn chỉnh của 4 hình ảnh này theo lần lượt là:

+ Hình đầu tiên phía mặt trên: 900 * 603 px

+ 3 hình nhỏ dại phía bên dưới: 900 * 900 px

Nếu bạn có khá nhiều hơn 4 hình ảnh, những hình phía sau tất cả thể thiết lập nhé.

*

Kích thước hình ảnh chạy quảng cáo Facebook tất cả 4 hình hình ảnh - 3

Kích thước Ads theo hình thức quảng cáo

Kích thước ảnh chạy video facebook

*

Size ảnh chuẩn đại diện đoạn phim facebook là 1200 x 675 pixel, dung lượng hình hình ảnh cần nhỏ tuổi hơn 4G và tỉ lệ text trong hình ảnh cần nhỏ dại hơn 20%

Kích thước hình ảnh quảng cáo Click khổng lồ WebHình thức lăng xê Click lớn Web là biện pháp quảng cáo có đường dẫn trực tiếp đến website, bề ngoài này giúp người dùng đến website cùng lựa chọn sản phẩm trục tiếp bên trên website đó. 

Kích thước chuẩn cho bề ngoài quảng cáo này là 1200 x 628 pixel, xác suất hình hình ảnh Facebook là 1.9 : 1 và tỷ lệ text trong hình ảnh nhỏ hơn 20%.Kích thước ảnh quảng cáo Facebook Lead

Hình thức truyền bá này giúp bạn tạo một biểu mẫu bao gồm các tin tức như bọn họ tên, số năng lượng điện thoại, email, công ty... Nếu người tiêu dùng cảm thấy hứng sản phẩm với quảng cáo của doanh nghiệp họ đang click vào Call-To-Action thì biểu chủng loại này sẽ hiện ra và quý khách sẽ điền những tin tức trên form.

Việc tự động điền vào các thông tin biểu mẫu giúp tiến trình đăng ký dễ dàng hơn nhiều, khi ấy sẽ tăng thêm tỷ lệ thay đổi cao hơn. Size hình ảnh quảng cáo Facebook Lead là 1200 x 628 pixel. Tỷ lệ ảnh là 1.9 : 1, tỷ lệ text trong hình ảnh nhỏ rộng 20%.

Xem thêm: Top 8+ Cách Kiếm Tiền Online 2021 Mùa Dịch Uy Tín, An Toàn, Hơn 35 Cách Kiếm Tiền Online Hiệu Quả Nhất 2021

Kích thước hình ảnh quảng cáo Facebook Event

- Facebook sự kiện giúp những doanh nghiệp quảng cáo chữ tín một phương pháp hữu hiệu để thành phầm nhiều người tiếp cận hơn. 

- kích thước hình ảnh quảng cáo Facebook sự kiện là 1920 x 1080 pixel. Tỷ lệ hình ảnh là 1.9 : 1 và tỷ lệ text trong hình ảnh nhỏ rộng 20%.

Kích thước hình ảnh quảng cáo Facebook Page Like

Kích thước ảnh quảng cáo Page like này đang là 1200 x 444 pixel, phần trăm hình ảnh là 1.9 : 1 và phần trăm chữ vào hình nhỏ hơn 20%.

Quảng cáo Message được tài trợ 

*

Mục tiêu của dạng lăng xê này hướng về người dùng can hệ trên Facebook Messenger, chúng ta cũng có thể sử dụng quảng bá messeger để liên quan với những người dùng, khách hàng hàng. 

Kích thước hình ảnh: 1200 x 628 pixel với chiều rộng buổi tối thiểu là 254 px và chiều cao 133 pixel. Tỷ lệ khung người được khuyến cáo là từ bỏ 9:16 đến 16: 9, nhưng bổ thành 1,91: 1 cùng với liên kết. Các định dạng hình hình ảnh được khuyến nghị là JPG và PNG và phần trăm chữ trong hình ảnh phải nhỏ tuổi hơn 20%.

Lưu ý khi sử dụng hình ảnh quảng cáo bên trên Facebook

Trong quá trình sử dụng hình hình ảnh quảng cáo Facebook để tránh vấn đề tài khoản của người sử dụng bị đính thêm cờ hoặc bị khóa trong khi chạy, các bạn cần để ý một số điều sau đây.

- Sử dụng form size hình ảnh quảng cáo đúng tỷ lệ.

- Không áp dụng những hình ảnh nhạy cảm.

- Không sử dụng hình ảnh bạo lực.

- xác suất chữ trong hình ảnh quảng cáo luôn nhỏ dại hơn 20%

- nên làm sử dụng 1 - 4 hình ảnh khi các bạn chạy truyền bá trên Deskop với giao diện new của Facebook, ảnh thứ 5 vẫn hiển thành thị 5 hình ảnh giống nhau bên trên nick cá nhân. 

- Nếu chúng ta chỉ chạy xe trên mobile thì có áp dụng được trường đoản cú 5 hình ảnh trở lên, trên phầm mềm Facebook vẫn hiển thị đẹp.

- nếu như muốn up ảnh lên thiệt nét, hãy nhân 2 lên (thành 1800 x 1800 pixel) với lưu nghỉ ngơi dạng đuôi “.png”.

Ngoài ra hình hình ảnh quảng cáo Facebook còn phụ thuộc vào vào con số và quality hình hình ảnh bạn chọn. Tùy vào mục đích quảng cáo mà chúng ta nên lựa chọn đều hình hình ảnh và kích thước sao cho tương xứng nhất.

Như vậy datinhkiem.com đã reviews tới độc giả kích thước ảnh quảng cáo Facebook phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng với bài xích viết trên bạn đã có được mọi thông tin quan trọng nhất về size các loại ảnh để chạy lăng xê Facebook hiệu quả, góp tăng lượt xúc tiến và lượt chuyển đổi đơn sản phẩm cao. độc giả muốn tham khảo thêm nhiều con kiến thức cũng tương tự thông tin mới nhất về marketing hãy đọc ngay các khoá học marketing trên datinhkiem.com nhé.