*

Bạn tìm kiếm thấy một clip hay trên Facebook, ước ao lưu về để giải trí một mình, nhưng không biết ban đầu từ đâu để lưu đoạn phim từ Facebook, vậy thì trong nội dung bài viết này sẽ hướng dẫn chúng ta cách download đoạn clip facebook về một cách dễ dàng.

Bạn đang xem: Làm sao để tải video trên facebook về điện thoại


Bạn tra cứu thấy một đoạn phim hay bên trên Facebook, ý muốn lưu về để vui chơi một mình, tuy thế không biết bước đầu từ đâu để tải video clip Facebook. datinhkiem.com đã hướng dẫn bạn cách tải video trên facebook về sản phẩm công nghệ một phương pháp dễ dàng.


*

Cách Tải video Trên Facebook về thứ tính

Cách Tải đoạn clip Trên Facebook bằng website thứ 3

Với cách tải video trên facebook về trang bị tính này, bạn cần coppy link đoạn phim trên Facebook rồi dán vào thanh kiếm tìm kiếm của những trang web như Fbdown.net, Savefrom.net hoặc Filevid.com. Cụ thể thì làm theo các bước hướng dẫn cách tải đoạn phim trên facebook về sản phẩm của datinhkiem.com nhé:

Bước 1: coppy link đoạn phim để tải clip Facebook.

Sao chép link clip từ Facebook trên điện thoại: Bạn nhấp vào dấu cha chấm góc trên mặt phải đoạn phim rồi nhấp vào “Copy link” như hình dưới:


*

Sao chép link clip từ đồ vật tính: các bạn nhấn vào video và xào luộc link bên trên trình lưu ý như hình

*

Bước 2: Dán liên kết đã xào nấu vào thanh tìm kiếm kiếm của những trang web như Fbdown.net, Savefrom.net hoặc Filevid.com như hình để tải đoạn clip Facebook:


*

Bước 3: tiếp nối bạn nhấn sở hữu về với chọn unique video, vậy là đoạn phim đã được thiết lập xuống thiết bị của chúng ta và đã hoàn thành tải clip Facebook rồi đó.

Cách Tải đoạn clip Trên Facebook về lắp thêm tính bằng cách thay đổi trình duyệt

Cách Tải đoạn phim Trên Facebook bởi trình phê duyệt Cốc CốcTải đoạn phim trên Facebook bởi trình phê duyệt Cốc Cốc. Cốc Cốc được khá quý khách hàng ưu tiên sử dụng vì tích hòa hợp tích năng download từ mọi trang web một biện pháp dễ dàng. Với ly Cốc, bạn chỉ việc di con chuột vào clip cần thiết lập và lựa chọn “Tải xuống” là xong xuôi tải video clip Facebook.


*

Cách Tải video clip Trên facebook trường đoản cú trình coi xét IE, Mozilla Firefox, Microsoft Edge

Muốn tải video clip trên Facebook thẳng từ những trình chăm nom này mà lại không đề xuất nhờ đến ứng dụng hay công cụ hỗ trợ đến từ mặt thứ ba, bạn làm theo quá trình sau phía trên nhé:

Bước 1: nhận vào video bạn đề nghị tải về, bấm vào phải, tiếp nối chọn Show URL.

Bước 2: Copy links video, dính kèm lên thanh địa chỉ của trình duyệt.

Xem thêm: Đường Viền Trang Trí Báo Tường, Hoa Văn Trang Trí Đường Viền Báo Tường

Bước 3: nạm "https://www" bởi "m." của địa chỉ cửa hàng đường link, sau đó, các bạn sẽ được gửi sang đồ họa xem đoạn clip của Facebook bên trên web điện thoại cảm ứng thông minh như hình dưới.


Thay phần bôi đen trên có mặt “m” nhằm tải đoạn clip Facebook

Bước 4: xem video, thừa nhận chuột bắt buộc lên video clip rồi lựa chọn Save as. Trên mạng internet Explorer, khi nhấn vào biểu tượng play, bạn sẽ thấy hành lang cửa số pop-up nhỏ dại nhảy ra bên dưới trình duyệt, tiếp nối nhấn vào Save để tải video Facebook.

Bước 5: chọn thư mục lưu video, vậy là đoạn clip của các bạn đã được download xuống rồi đó.

Trên đây là cách tải đoạn clip trên Facebook xuống một cách thuận lợi mà bất cứ ai hoàn toàn có thể thực hiện được.

Cách Tải clip Trên Facebook do bạn đăng

Bước 1: bấm vào video bạn muốn tải đoạn phim Facebook

Bước 2: bấm vào dấu ba chấm góc mặt phải clip rồi chọn Download đoạn clip như hình nhé:


Cách Tải đoạn clip Trên Facebook về điện thoại

1. Sử dụng trang web để sở hữu về

Làm gắng nào để tải đoạn clip facebook về smartphone nhưng vẫn giữ lại được quality của video? Hay ai đang loay hoay tìm giải pháp tải video Facebook nhưng mà vẫn chưa triển khai được? thuộc xem tức thì 2 cách tải video clip trên facebook thích hợp cho chiếc smartphone của bạn.

Sử dụng trang web download video facebook cho điện thoại cảm ứng thông minh để tải đoạn phim Facebook: https://extradownloader.com/

2. áp dụng trình chăm bẵm web Google Chrome

Đây là trong những cách dễ dàng và đơn giản giúp các bạn tải clip trên facebook về sớm nhất có thể mà ko cần thực hiện bất kì website nào. Núm vì thực hiện app nhằm vào facebook như thông thường, bạn thử vào bằng trình chuyên chú Google Chrome và thực hiện công việc sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook vào trình ưng chuẩn trên Google Chrome trên điện thoại

Bước 2: chọn video bạn có nhu cầu tải về

Bước 3: Ấn vào cùng giữ đoạn clip đó

Bước 4: chọn "Lưu Video" và đoạn clip sẽ tự cài đặt về smartphone bạn.

Trên đấy là những thông tin datinhkiem.com tổng hợp được nhằm giúp cho bạn tham khảo 5 cách tải clip trên facebook về năng lượng điện thoại, đồ vật tính một giải pháp nhanh và đơn giản nhất. Nếu như khách hàng có bất kì chia sẻ nào new hãy còn lại bình luận dưới nhé! Chúc các bạn thành công.

Bạn có bất cứ thông tin chi tiết và vướng mắc nào, vui lòng tương tác với datinhkiem.com qua: