Token Facebook có 2 một số loại là Token theo AppToken theo thông tin tài khoản cá nhân. Trong bài viết này tôi vẫn đi sâu hơn về token theo tài khoản cá thể vì tính rủi ro khủng hoảng của nó và chỉ bạn biết phương pháp lấy token an toàn.

Bạn đang xem: Lấy mã token bằng điện thoại

1. Token Facebook theo App#

Đây là một số loại token an toàn nhất, do nó sẽ sở hữu thời gian tồn tại hạn chế và chỉ được facebook cho cung ứng một số quyền cơ bạn dạng để thao tác trên page và group. Trường hòa hợp như bạn áp dụng Chatbot datinhkiem.com thì đó là loại token này.

*

2. Token Facebook theo tài khoản cá nhân#

Đây là loại token full quyền được thay mặt bằng một chuỗi những ký tự bước đầu bằng "EAA...", mục tiêu của một số loại token này là đại diện thay mặt cho tài khoản facebook của chúng ta để triển khai các hành vi mà bạn có thể thực hiện tại trên facebook như gửi tin nhắn, like page, post bài vào group trải qua API. So với token theo phầm mềm thì các loại token này còn có quãng thời gian sống lâu hơn và có tương đối nhiều quyền hạn hơn. Để dễ hiểu hơn vậy thì những gì nhưng mà Token theo phầm mềm làm được thì Token theo Tài khoản cá thể cũng sẽ làm cho được nhưng ngược lại thì không.

Ví cho việc sử dụng token facebook này là bạn muốn post bài hàng loạt lên các group và các fanpage, để gia công điều này thì bạn không thể ngồi đăng nhập facebook vào từng page tuyệt từng group để đăng bài xích rất tốn thời hạn mà chỉ việc điền một danh sách id của nhóm và fanpage, sau đó gọi 1 API nhằm đăng tất cả vào danh sách này.

Xem thêm: Đây Là Cách Sử Dụng Fl Studio Cho Người Mới Bắt Đầu, Hướng Dẫn Sử Dụng Fl Studio 20

Hoặc như bạn hay thấy trên thị phần có những công thế tăng lượt thích ảo, tăng comment ảo cũng chính là sử dụng mẹo nhỏ này.

Chú ý là việc sử dụng token facebook rất có thể giúp chúng ta tiết kiệm thời gian nhưng bạn không nên bật mý token này cho những người khác biết bởi vì họ hoàn toàn có thể lạm dụng vào mục đích xấu, bằng cách:

Tuyệt đối không tải các tiện ích rước token hay singin số điện thoại cảm ứng và password vào các trang web hỗ trợ lấy token vì tin tức của bạn sẽ bị lộ.Và nếu bạn nghi ngờ token của bản thân bị lộ thì ngay chớp nhoáng hãy đổi mật khẩu facebook với xóa các tiện ích được cài đặt trong trình chăm nom ( lấy ví dụ chrome là chrome://extensions/ )

Để đảm bảo bình yên cho bài toán dùng token facebook vào mục đích cá thể và máu kiệm thời gian như đã nói ở trên thì chúng ta nên dùng phương pháp lấy token trực tiếp bên trên facebook theo quá trình bên dưới.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook trên trình phê duyệt tại https://fb.com

Bước 2: bấm vào đường link này (cũng là của facebook yêu cầu yên trung ương chỉ bao gồm mình bạn biết): https://m.facebook.com/composer/ocelot/async_loader/?publisher=feed

Bước 3: Copy chuỗi cam kết tự ban đầu bằng "EAA..." (có thể bấm Ctrl + F để tìm mang lại nhanh)

*

Bước 4: Vào liên kết facebook này đánh giá xem token sẽ full quyền chưa

https://developers.facebook.com/tools/debug/accesstoken/

(1) : copy token để kiểm tra.(2) : xem sẽ full quyền xuất xắc chưa.

*

Vậy là các bạn đã trả thành quá trình lấy token facebook một cách an toàn (chỉ mình bạn biết), nếu như bạn có một chút kỹ năng về web thì hoàn toàn có thể tải thêm đoạn code dưới để có tác dụng một tool đơn giản và dễ dàng phục vụ cho câu hỏi đăng bài hàng loạt lên các group giả dụ muốn.

https://docs.google.com/document/d/1TA6-E2TZfIvOGXamIJGjyT9UZrqb5uV5UeJZ0rjzruQ/edit?fbclid=IwAR0L9v5FZwG_s2tHC-7OBTwcRi9r_CSXHGO3g8SyBcEuVx5gQBWF_Vl5ZyM

Sau đó ốp lại link bên dưới để chạy:

https://jsbin.com/henivujura/edit?html,output

*

Bạn có ngẫu nhiên câu hỏi nào tương quan đến cách lấy Token Facebook giỏi Chatbot? bạn có nhu cầu khởi chạy chiến dịch tiếp cận khách hàng của chính mình bằng Chatbot với một số trong những lời khuyên trình độ chuyên môn từ Đối tác tiếp thị của Facebook? Đừng ngần ngại tương tác với cửa hàng chúng tôi để bao gồm câu trả lời sớm nhất có thể và kết quả nhất! tận thưởng công nỗ lực chatbot miễn tầm giá của công ty chúng tôi mà không nhất thiết phải trả ngẫu nhiên chi tổn phí nào!