Những lời chúc giáng sinh và năm mới luôn thu hút sự quan tâm mạnh mẽ cả bạn đọc. Với những ý nghĩa sâu sắc và hấp dẫn mang đến niềm vui cho mọi người mà chúng sở hữu mộ lượt share khủng. Hãy chọn ra những lời chúc hay nhất chia sẻ cùng bạn bè nhé!

Những lời chúc giáng sinh và năm mới hay và ý nghĩa

datinhkiem.com sẽ chia sẻ đến các bạn những lời chúc giáng sinh và năm mới hay và ý nghĩa hấp dẫn và đặc sắc nhất. Hãy cùng nhau theo dõi những lời chúc thật ý nghĩa gây ấn tượng mạnh đến mọi người xung quanh nhé!

1/ Đêm nay giáng sinh là đêm rất lạnh, anh sẽ là chiếc lò sưởi để sưới ấm cho em, anh xin làm chiếc khẩu trang chắn gió, anh mong được là chiếc khăn trên cổ, anh xin là chiếc mũ che đầu em và anh xin là người hầu cô gái nhỏ để đưa em đi suốt cuộc đời

*
*
*
*
*
*
*

46/ Everything starts a new with the new year coming. May your new year be filled with the happinest things and your days with the bringtest promise. Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn có những ngày tháng hạnh phúc nhất, triển vọng nhất nhân dịp xuân về.

Đang xem: Lời chúc giáng sinh và năm mới

47/ Wish you a Magical Christmas and Happy New Year! Chúc bạn có một Giáng Sinh thần kỳ và chúc mừng năm mới.

48/ Bringing your good wishes of happiness this Christmas and on the coming year. Gửi đến bạn những lời chúc hạnh phúc trong ngày lễ Giáng Sinh và năm mới.

49/ I hope that the coming year bring you peace and prosperity. Mong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến cho bạn.

Xem thêm: Thai Nhi T Hành Trình Kỳ Diệu Của Em Bé Trong Bụng Mẹ, Hành Trình Kỳ Diệu Của Em Bé Trong Bụng Mẹ

50/ Wishing you health and happiness in the year to come. Chúc bạn khỏe mạnh và hạnh phúc trong năm mới.

51/ This is another good beginning. May you be richly blessed with a succesfull new year. Mọi việc lại bắt đầu tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong năm mới.

Xem thêm:

52/ Noel đã đến! Chúc bạn một lời chúc một đêm Noel an lành, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc bên người thân của mình. Chúc cậu mạnh khoẻ và thành đạt trong cuộc sống.

Trên đây, datinhkiem.com đã chia sẻ đến các bạn những lời chúc mừng giáng sinh và năm mới hấp dẫn nhất. Với ý nghĩa ấn tượng mong muốn một tương lai tốt đẹp hơn nữa dành tặng đến mọi người. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi nhé! 

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *