Máy in báo ready lớn print tuy vậy không in được

Đã là người tiêu dùng máy in, tình trạng máy in thừa nhận lệnh tuy nhiên không in xảy ra rất phổ cập trong môi trường văn phòng. Bọn họ thường thiết lập để in qua mạng Lan, tuy vậy vào một thời điểm nào đó, sản phẩm in của chúng ta đang hoạt động bình thường và từ nhiên họ nhấn lệnh in tiếp thì đùng một cái máy in dấn lệnh cơ mà lại không còn in cùng cứ nuốm cứ ráng mãi. Bọn họ hiện đang lo lắng về câu hỏi đó, với cứ nghĩ sản phẩm công nghệ in đã bị hỏng rồi. Tuy vậy đừng vội băn khoăn lo lắng chúng ta buộc phải bình tĩnh, xử trí nó dễ dàng. Vậy làm cố gắng nào để sửa vật dụng in lỗi này dễ dàng dàng, hãy cùng đọc nội dung bài viết dưới trên đây để biết thêm thông tin nhé.

Bạn đang xem: Lỗi máy in canon 2900 ready to print

*

1. Thử kiểm soát lại cáp kết nối của sản phẩm in

Cáp kết nối là 1 trong những vấn đề mà bọn họ cần kiểm tra trước tiên nếu thiết bị in thừa nhận lệnh cơ mà không in, hoàn toàn có thể là cáp của sản phẩm in quá cũ giỏi cáp đó bị những ảnh hưởng vật lý ví dụ như như: bị dẫm lên, kéo lê những vấn đề đó rất hoàn toàn có thể gây đứt mạch bên trong của dây cáp để cho việc truyền tải tài liệu từ tệp tin in ra sản phẩm công nghệ in bị chậm đi xuất xắc có vấn đề là sản phẩm công nghệ in dìm lệnh mà lại lại ko in được.

*

Tuy vậy nhưng họ không thể nào kiểm soát được thẳng cáp hỏng hay là không mà rứa vào đó bọn họ hãy tìm thêm 1 sợi dây cáp tương ứng như vậy và cắm vào thay thế sửa chữa dây cáp cũ, nếu sợi dây cáp new chạy tốt được thì vật dụng in không có vấn đề gì như vậy chắc chắn là vì cáp cũ trước thực hiện đã có sự việc rồi.

2. Khởi Động Lại sản phẩm In

Nếu như họ chẳng biết lý do của lỗi này là do đâu thì việc khởi đụng lại đồ vật in chính là sự gạn lọc sáng suốt nhất có thể. Ở đây bạn cũng có thể biết đến 2 cách mà chúng ta nên vận dụng là khởi hễ lại thiết bị in bằng phương pháp tắt nó đi, rồi khởi động trên thiết bị nhằm sửa lắp thêm in nhấn lệnh tuy thế không in đó. Cùng cách thứ 2 là khởi động lại tiến trình của máy in trên Windows bằng hướng dẫn sau đây:

*

– cách 1: bọn chúng ta nhấp chuột phải vào góc trái của screen để kích hoạt Power menu => tiếp đến chọn vào mục Powershell dạng Admin nhé.

– bước 2: Vào trong bối cảnh của Powershell / Command Prompt họ gõ lệnh “net Stop Spooler” để hoàn toàn có thể dừng tiến trình trên sản phẩm công nghệ in lại. Giả dụ như có thông tin The Print Spooler service was Stopped successfully thì có nghĩa là bọn họ đã dừng sản phẩm công nghệ in thành công rồi.

Xem thêm:

*

– cách 3: tiếp theo sau đó họ lại bật lại quy trình này lên bằng phương pháp nhập lệnh “net Start Spooler” => rồi nhận Enter nhé. Sau những quy trình này thì đồ vật in của họ sẽ in trở lại thông thường và tình trạng máy in dìm lệnh tuy vậy không in sẽ không còn nữa.

*

3. Trong máy có vô số lệnh in

Đối với sự việc này thì có tương đối nhiều người chạm mặt phải trong mỗi trường làm việc tại văn phòng và công sở khi bao gồm 5 cho 6 người tiêu dùng cùng 1 lúc, thậm chí có cả chục người cùng chung nhau một cái máy in. Họ hãy tưởng tượng gồm đến ngay sát chục lệnh in, cũng rất có thể hơn do không ít người in những file cùng một lúc được gửi tới đồ vật in cùng chưa nói tới những tệp tin nặng nhẹ không giống nhau cũng là 1 trong số những tác nhân chính gây nên tình trạng sản phẩm công nghệ in thừa nhận lệnh cơ mà không in này. Để có thể khắc phục triệu chứng trên bọn họ hãy làm cho theo quá trình như sau:

*

– cách 1: Trước tiên chúng ta mở thực đơn Start => rồi lên gõ search kiếm “control panel” => và truy vấn vào mục đó.

– bước 2: vào Control Panel họ truy cập tiếp vào phần View devices and printers.

– cách 3: Ở đây bọn họ chọn trang bị in đang dính lỗi đồ vật in nhấn lệnh cơ mà không in sau đó click chuột phải vào => See what’s printing.

– bước 4: sau thời điểm mở trạng thái lắp thêm in lên thì chúng ta nhấn vào Cancel All Documents nhằm xóa cục bộ lệnh in gồm trên sản phẩm in nhé, vậy là họ hoàn thành rồi chúc các bạn thành công.