Bạn vẫn tìm một mạng quảng cáo thay thế cho google Adsense? Đây chủ yếu là nội dung bài viết dành mang đến bạn.

Bạn đang xem: Mạng quảng cáo thay thế google adsense

Kiếm chi phí từ quảng cáo là việc mà bất cứ một người sở hữu website nói bình thường muốn. Google Adsense là sự việc lựa chọn bậc nhất của toàn bộ mọi tín đồ và mình cũng khuyến khích áp dụng nó.

Lý do bởi vì Google Adsense là mạng quảng bá trả cao nhất, với quảng cáo của Google Adsense là lăng xê sạch.Tuy nhiên rất khó để Google Adsense đồng ý nếu website của chúng ta không đủ yêu cầu.

Nếu tài khoản của doanh nghiệp không may nằm trong những bị Google Adsense tự chối các bạn sẽ làm gì? Đừng lo lắng. Còn không ít mạng quảng cáo sửa chữa thay thế Google Adsense tốt giành cho bạn.


bạn cũng có thể quan tâm

Mạng quảng cáo là gì?

Mạng quảng cáo ( Advertising Network ) là một kênh cung cấp quảng cáo được kiểm soát và điều hành bởi một công ty. Mạng quảng cáo vận động giống như 1 kênh trung gian. Chúng ta thu chi phí từ hầu như người có nhu cầu quảng bá thành phầm hoặc dịch vụ và trả tiền cho những người sở hữu trang web có đặt hiển thị quảng cáo của mình trên đó.

Mạng pr là bề ngoài có lợi cho tất cả 3 bên bao gồm:

Advertiser: bạn có sản phẩm hoặc thương mại & dịch vụ cần quảng bá.Advertising Network : Kênh trung gian cung cấp quảng cáo.Publisher: người có website mang đến hiển thị quảng cáo.

Việc đặt quảng cáo lên trang web của bạn có những ưu điểm và điểm yếu riêng:

Ưu điểm:

giúp bạn có thêm thu nhập cá nhân nếu khách hàng chỉ vào trang web của người tiêu dùng và đi ra, ko thực hiện mua sắm chọn lựa hay bấn vào links affiliate ở những trang tiếp tục thị liên kết.Quảng cáo được đặt hợp lý để giúp cho website của khách hàng trông phong phú về thông tin hơn.Bạn vẫn có thể kiếm tiền bởi các vẻ ngoài khác, không ảnh hưởng gì đến việc đặt quảng bá trên website.

Nhược điểm:

các khoản thu nhập không thể cao như các hiệ tượng kiếm tiền khác, nếu chỉ cần blog cá thể thì thu nhập cũng chỉ đầy đủ để chi trả ngân sách hosting, thương hiệu miền…Nội dung quảng cáo tất yêu được kiểm soát.

Chúy ý chọn mạng quảng cáo xứng đáng tin cậy, được rất nhiều người sử dụng. Quảng cáo không có chưa các liên kết và phần mềm độc hại. Nếu website của khách hàng vô tình để quảng cáo này hiển thị trên website thì rất có thể sẽ bị Google phạt.

Top 9 mạng quảng cáo thay thế Google Adsense 2020

1. Mgid


*
Mạng quảng cáo mgid.com

Mgid là một trong những công ty thế giới trong lĩnh vực quảng cáo, được xây dựng từ thời điểm năm 2004 bởi vì một xây dựng viên trẻ em tuổi bạn Ukraine. Trải qua tương đối nhiều năm cải tiến và phát triển thì Mgid luôn là trong số những công ty chất lượng trong việc cung ứng dịch vụ quảng cáo văn bản chất lượng.

Trong những mạng quảng cáo sửa chữa thay thế Google Adsense mình thích Mgid nhất yêu cầu mình đặt nó trước tiên trong danh sách.

Đặc điểm của Mgid:

Mgid sử dụng không hề ít phương thức thanh toán như Paypal, Webmoney, chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng.Thanh toàn hằng tháng.Mức thanh toán tối thiểu: 100$ mang lại Paypal, 50$ mang lại Webmoney cùng 1000$ cho chuyển khoản ngân hàng ngoài Hoa Kỳ.Đăng ký Mgid rất dễ dàng và nhanh lẹ được chấp nhận.

2. Media.net


*
Mạng lăng xê media.net

Media.net là 1 trong những mạng lăng xê được Yahoo với Bing hỗ trợ, có thể chấp nhận được các nhà xuất phiên bản kiếm chi phí trực tiếp từ thu nhập quảng cáo như Google Adsense.

Media.net là 1 mạng truyền bá theo ngữ cảnh.

Mạng quảng cáo theo ngữ cảnh là gì?

Mạng truyền bá ngữ cảnh là quảng cáo hiển thị dựa vào ngữ cảnh của trang.

Ví dụ: ví như trang của chúng ta có chủ thể về làm đẹp, fan hâm mộ của các bạn sẽ thấy những quảng cáo tương quan đến thành phầm về làm đẹp như mỹ phẩm, đồ trang điểm. Tương tự, một trang về máy hình ảnh sẽ tất cả quảng cáo tương quan đến máy hình ảnh và phụ kiện sản phẩm ảnh.

Đặc điểm của Media.net:

sử dụng phương thức thanh toán là Paypal, Payoneer.Ngưỡng hanh hao toán tối thiểu là 100$.Media.net chỉ chấp nhận các website bởi tiếng Anh. Vì thế nếu các bạn chỉ có website giờ đồng hồ Việt thì quên nó đi.

3. Popads


*
Mạng truyền bá popads.net

Popads là mạng pr Popunders tốt nhất trên internet. Với bề ngoài quảng cáo này không người nào trả cao hơn được Popads.

Quảng cáo Popunders là quảng cáo hiện chìm dưới website của bạn. Mỗi khi bạn click chuột vào ngẫu nhiên vị trí của làm sao trên trang web cũng coi như bạn click vào lăng xê và cửa sổ quảng cáo hiện ra.

Đó là tại sao mà Popads trả cao, vì fan dùng luôn luôn phải click vào quảng cáo. Cũng vì vì sao này cho nên nó cũng gây cực nhọc chịu cho tất cả những người đọc. Nên bạn hãy xem xét đặt nó cần website nhé.

Xem thêm:

Đặc điểm của Popads:

Sử dụng thanh toán qua Paypal.Ngưỡng thanh toán tối thiểu 5$.Chấp nhận tất cả các website, kể cả các trang website 18+.

4. Yllix

Yllix là một mạng pr tưởng tự như Google Adsense. Tuy vậy việc đk Yllix là trọn vẹn miễn giá thành mà rất đơn giản dàng, bạn cũng có thể đăng ký trong cả khi không sở hữu ngẫu nhiên website nào.

Đặc điểm của Yllix:

thực hiện phương thức thanh toán giao dịch qua Paypal, Payoneer, Bitcoin, chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng.Mức thành toán tối thiểu là 1$ mang đến Paypal, 100$ chuyển khoản ngân hàng, 50$ qua Payoneer cùng 10$ mang đến Bitcoin.Đăng cam kết Yllix cũng tương đối đơn giản. Được chú tâm ngay và gật đầu đồng ý website giờ đồng hồ Việt.

5. Infolinks


*
Mạng truyền bá infolinks.com

Infolinks được ra đời vào năm 2007, trên đây cũng là 1 trong những mạng quảng cáo phệ trên nỗ lực giới, những nó konog giống như với ngẫu nhiên mạng quảng cáo nào được liệt kê trong bài viết.

Infolinks hiển thị quảng cáo theo 4 cách như in-text, in-tag, in-search,in-frame. Bạn cũng có thể xem trực tiếp tại phía trên để nắm rõ về từng loại.

Đặc điểm của Infolinks:

thanh toán giao dịch qua Paypal, Western Union, Payoneer…Thanh toán về tối thiểu 10$ qua Paypal, Payoneer.Đăng ký dễ dàng, tuy vậy Infolinks tôi chỉ khuyến khích nếu như website bạn là tiếng Anh.

6. Adnow

Adnow được thành lập vào năm 2014. Đây cũng là 1 mạng quảng cáo lên top theo ngữ cảnh.

Adnow xâm nhập vào thị trường của khá nhiều quốc gia. Họ liên hệ với những blog, diễn lũ và website để mua hàng biểu ngữ và viết mang đến Adnow nhằm quảng cáo cho bao gồm họ.

Hiện tại, tất cả 160.000 bên xuất bạn dạng và 210.000 website là 1 phần của Adnow, phân phối quảng cáo và thu được lợi nhuận.

Trung bình, tất cả 200 triệu quảng cáo cùng 1700 đơn vị xuất bạn dạng tại 114 non sông mua quảng kiếu từ Adnow.

Đặc điểm của Adnow:

giao dịch thanh toán qua Webmoney, Paypal, wire, e-Payments.Ngưỡng thanh toán tối thiểu là 50$ cho Paypal cùng 20$ cho các phương thức còn lại.Adnow cũng rất được đăng ký và gật đầu rất đối chọi giản. đồng ý website tiếng Việt.

7. Revenuehits

RevenueHits là 1 trong nền tảng Mạng lăng xê được áp dụng rộng rãi. Được phát triển, cài đặt và vận hành bởi công ty công nghệ quảng cáo bậc nhất Intango, RevenueHits là một phương án mạnh mẽ, tận dụng các thuật toán thông minh được thiết kế để kiếm tiền từ tài sản trực tuyến của người sử dụng một cách không thiếu thốn nhất.

RevenueHits là quảng bá dạng CPA. Khi chúng ta nhấp vào quảng cáo, bạn phải kê lại thông tin cá thể của mình với những hành động này được thanh toán.

Loại truyền bá này được rất nhiều người ưa chuộng, cơ mà vẫn còn rất nhiều nhược điểm. Mặc dù nhiên, bạn chỉ việc đăng cam kết và bạn có thể nhận quảng bá ngay lập tức, tuy nhiên blog hoặc trang web của chúng ta mới được tạo.

Đặc điểm của RevenueHits:

tỷ lệ CPA cao.Thanh toán hằng mon qua Paypal, Payeer.Mức thanh toán tối thiểu 20$.

8. Adcash

Adcash được biết đến là mạng quảng cáo mập thứ nhì sau Google Adsense. Nó phía bên trong top 100 trang web lớn nhất gắng giới, cho thấy thêm dịch vụ của nó được thực hiện bởi không hề ít người. Adcash có hơn 200 triệu người dùng hằng ngày trên 249 quốc gia và khu vực tại hơn đôi mươi nghìn trang web và vận dụng đang hoạt động.

Nếu trang web của doanh nghiệp là về báo chí, phần mềm, video, hình ảnh, v.v. Thì Adcash là 1 trong lựa chọn xuất sắc và đa số các website quảng cáo phần lớn giống nhau. Giá bán CPM và mỗi lần nhấp vào tùy trực thuộc vào các tổ quốc khác nhau. Tỷ lệ cao rộng từ những nước phát triển.

Đặc điểm của Adcash:

giao dịch thanh toán qua Paypal, Payeer, Skrill, chuyển khoản, Webmoney.Ngưỡng thanh toán giao dịch tối thiểu 100$.Đăng ký kết đê dàng, duyệt trong tầm 1 ngày.

9. TokenAd

TokenAd được thành lập năm 2017. Quảng cáo của TokenAd cũng hiện thị theo văn cảnh tương tự một số mạng quảng cáo đã kể sinh hoạt trên.

Lời kết

Mỗi một mạng quảng bá mình chia sẻ ở trên đều có cái tốt riêng. Chúng ta hãy chọn 1 mạng pr mà các bạn thấy phù hợp nhất, hoặc cứ đặt lần lượt lên website nhằm lựa chọn.

Không có review nào hay bởi tự mình reviews chúng. Nhưng hãy nhớ là chỉ nên áp dụng một mạng quảng cáo trên một trang web thôi nhé. đặc biệt là bạn phải biết tối ưu truyền bá vào hầu như vị trí phù hợp chứ không phải cứ tham gia càng những mạng quảng cáo thì sẽ thu được rất nhiều tiền đâu.

Hãy chia sẻ với mình kinh nghiệm tay nghề về những mạng quảng cáo mà chúng ta đã tham gia nhé. Chúc các bạn thành công!!!