Thuật ngữ N/A là gì khiến rất đa số người tò mò, vậy ý nghĩa sâu sắc của nó ra sao. Thuộc tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới phía trên với datinhkiem.com để sở hữu được câu trả lời gấp rút và cụ thể nhất nhé.

Bạn đang xem: N/A Viết Tắt Của Từ Nào? Ý Nghĩa? Na Viết Tắt Của Từ Nào

Thuật ngữ N/A là gì ?

N/A là tự viết tắt trong giờ đồng hồ anh, N/A được viết tắt của rất nhiều từ. Tiêu biểu nhất rất có thể kể tới chính là Not Available – từ bỏ này có ý nghĩa sâu sắc là không xác định, bên cạnh đó phổ trở thành hơn sẽ là từ No Answer – ko trả lời

N/A là viết tắt của không ít từ trong lĩnh vực công nghệ thông tin – vật dụng tính. Có thể kể cho tới như :

+ tự No Available : ý nghĩa sâu sắc không phù hợp lệ, không kích hoạt tài khoản hay là một vài công tác nào đó. Dường như từ No Available hay mở ra khi sử dụng phép tính mà laptop không tính được hoặc không hiểu biết phép tính.

Ví dụ : 1 phép chia cho số 0 là phép tính sai chính vì như thế không thể tiến hành được, từ bây giờ màn hình sẽ hiển thị thông báo N/A

+ từ bỏ No account : đọc là không tài năng khoản. Bên trên 1 website – 1 chương trình nào đó muốn thông báo cho chính mình biết để áp dụng được phải đăng ký tài khoản

+ trường đoản cú Not Authorized : không có quyền bảo đảm để bạn truy cập vào 1 công tác hoặc 1 website như thế nào đó.

+ từ No Active : không kích hoạt

+ New tài khoản : thông tin tài khoản Mới. Ám chỉ các bạn để dùng 1 chương trình hay là một ứng dụng nào kia thì phải đề xuất 1 tài khoản.

*

1 vài ý nghĩa khác của tự N/A

Dưới đấy là 1 vài chân thành và ý nghĩa khác của N/A

– Not Applicable: Không ưa thích hợp hay không tương thích.

– Not Acceptable: Không đồng ý được

– No Assignment: không tồn tại bài để làm.

Xem thêm: Pokemon Go Websites, Apps For Finding Pokestops, Rares, Gyms And More

– Never Again: Không lúc nào có thời cơ thứ 2.

– No Action: Không hành động.

– North America: khu vực Bắc Mỹ.

– Not Assigned: không được định nghĩa

 Not Affiliated: Không bao gồm liên kết

Ngoài ra #N/A là gì cũng khá được rất qan trung khu trong Excel, nó là viết tắt của No Available, dịch ra tiếng Việt có chân thành và ý nghĩa là không xác định. Kí hiệu này xuất hiện nhiều trong quy trình dùng hàm Excel, … Lỗi ra mắt rất phổ cập để thông báo giá trị hiệu quả trả về không tìm kiếm thấy. Điều này diễn ra khi người tiêu dùng nhập tài liệu sai hoặc cũng rất có thể số liệu đề bài xích cho quan yếu ra số lượng đẹp.

Trên đấy là những giải đáp cụ thể về sự việc N/A là gì cũng giống như những lý luận liên quan. Hi vọng các bạn đã làm rõ cụm từ này là gì rồi cùng với datinhkiem.com nhé.