VietcomBank là ngân hàng gì? gồm uy tín không? bởi vì sao lại đắm say được một lượng khách phần đông đến như vậy? Hãy cùng datinhkiem.com mày mò kỹ hơn thông qua nội dung bài viết dưới trên đây nhé!

Việc tò mò kỹ tin tức về bank trước khi đưa ra quyết định gửi tiền xuất xắc vay tiền là vấn đề vô cùng phải thiết. Nó không chỉ giúp bạn hiểu rõ rộng về các thành phầm dịch vụ ngân hàng cung ứng mà còn nhận xét được mức độ uy tín cũng giống như so sánh quyền lợi, chế độ với bank khác.

Bạn đang xem: Ngân hàng ngoại thương là ngân hàng gì


Mục lục


VietcomBank là bank gì?

*
VietcomBank là ngân hàng gì?

Sau hơn 56 năm hình thành và phạt triển, đến nay VietcomBank đã trở thành một giữa những ngân hàng mập mạnh bậc nhất Việt phái nam khi cung ứng ra thị trường đa dạng và phong phú các sản phẩm, thương mại & dịch vụ tài chính.

Ngoài các vận động truyền thống như kinh doanh vốn, huy động vốn, tín dụng, tài trợ dự án…VietcomBank còn đáp ứng nhiều dịch vụ thương mại ngân hàng hiện đại như bank điện tử, sale ngoại tệ và những công núm phái sinh, dịch vụ thương mại thẻ…

Bảng nắm tắt thông tin ngân hàng VietcomBank

Tên thanh toán giao dịch tiếng ViệtNgân hàng thương mại dịch vụ cổ phần ngoại thương Việt Nam
Tên giao dịch thanh toán tiếng AnhJoint Stock Commercial ngân hàng For Foreign Trade Of Vietnam
Tên viết tắtVietcombank
Swift Code VCBBFTVVNVX
Loại hìnhThương Mại bên Nước
Trụ sở chính198 con đường Trần quang quẻ Khải, Q. Trả Kiếm, TP Hà Nội
Tổng tài sản574,260 tỷ đồng
Websitewww.vietcombank.com.vn
Hotline Vietcombank1900 545413

Quá trình hình thành bank VietcomBank

Để đã có được những thành tựu vẻ vang như ngày nay, VietcomBank cũng trải qua quá trình hình thành khôn cùng nỗ lực.

Cơ cấu, mạng lưới ngân hàng VietcomBank

Tính đến thời khắc hiện tại, VietcomBank đã khẳng định được vị thế của chính bản thân mình trong ngành ngân hàng tại thị trường Việt Nam. Điều này được dẫn chứng qua các số liệu sau đây:

VietcomBank download hơn 560 đưa ra nhánh, chống giao dịch, văn phòng đại diện…gồm 01 trụ sở chính, 111 đưa ra nhánh, hơn 441 phòng giao dịch trải dài khắp những tỉnh thành Việt Nam.Hơn 2.536 máy ATM, sát 60.000 điểm giao dịch thanh toán thẻ tiện thể lợi.04 doanh nghiệp con trong nước, 03 doanh nghiệp con nghỉ ngơi nước ngoài.01 văn phòng đại diện phía Nam, 01 văn phòng thay mặt tại Singapore, 01 văn phòng đại diện thay mặt tại Mỹ, 03 đơn vị chức năng sự nghiệp…VietcomBank hiện có trên 16.800 cán bộ nhân viên.

Ý nghĩa Logo ngân hàng VietcomBank

Logo của bank VietcomBank đem lại những chân thành và ý nghĩa sâu sắc. Theo đó:

Về màu sắc Logo VietcomBank có màu xanh lá cây lá quánh trưng, điều này biểu tượng cho sức mạnh tự nhiên, hy vọng về sự cải cách và phát triển bền vững, chuẩn mực.Chữ V viết tắt mang lại từ VietcomBank còn thể hiện tinh thần quyết win “Victory”.Hình dáng logo khép bí mật cách điệu tự hình trái tim, biểu trưng cho việc đồng lòng, đồng tâm…

Các sản phẩm, dịch vụ VietcomBank cung cấp

VietcomBank là giữa những ngân hàng cung cấp đa dạng các sản phẩm, thương mại dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu nhu cầu của khách hàng. Thế thể:

Dịch vụ thẻ

Vietcombank hỗ trợ cho khách hàng 13 loại thẻ tín dụng.Vietcombank hỗ trợ khách hàng mang đến 6 loại thẻ ghi nợ.

Gửi tiền ngày tiết kiệm

Các sản phẩm như : tiết kiệm ngân sách trả lãi sau, tiết kiệm ngân sách trả lãi trước, tiết kiệm trả lãi định kỳ, huyết kiệm auto , tích trữ kiều hối, tiết kiệm online .

Cho vay cá nhân

Vay tiêu dùng.Vay mua bất động sản.Cho vay cài đặt ô tô.Cho vay sale : cho vay sale trung hạn, sale tài lộc

Chuyển tiền với nhận tiền

Chuyển và nhận tiền trong nước.Chuyển tiền từ việt nam tới nước ngoài.Nhận chi phí từ nước ngoài về Việt Nam.

Ngân hàng năng lượng điện tử

Ngân sản phẩm số ngân hàng ngoại thương vcb Digibank bên trên trình chăm chú web.Ngân sản phẩm qua tổng đài 24/7 VCB-Phone B
nking.Ngân mặt hàng số ngân hàng ngoại thương Digibank trên vận dụng VCBPAY.

Xem thêm: Đề Thi Violympic Giải Toán Trên Mạng Lớp 2 Vòng 1 8 Vòng), Luyện Thi Violympic Lớp 2

Bảo hiểm

Bảo hiểm vững mong mơ.Bảo hiểm anh chị em vui khỏe.Bảo hiểm sống khỏe mạnh – bảo hiểm bệnh ung thư.Bảo hiểm FWD đón đầu thay đổi 2.0.Bảo hiểm tiết kiệm ngân sách và chi phí – FWD giúp nhỏ vươn xa.

Ngoài ra còn các thành phầm dịch cho người sử dụng doanh nghiệp, tổ chức triển khai và quý khách hàng ưu tiên.

Ngân hàng VietcomBank tất cả uy tín không?

Không ít tín đồ cảm thấy băn khoăn không biết bank VietcomBank bao gồm toàn không? thương mại & dịch vụ có uy tín không? Theo đó, VietcomBank là ngân hàng uy tín rất rất đáng để khách hàng quan tâm đến sử dụng các sản phẩm, dịch vụ thương mại tại đây.

*
Ngân mặt hàng VietcomBank có uy tín không?

VietcomBank không chỉ là có lịch sử dân tộc phát triển lâu lăm mà còn được khách hàng hàng review cao và thừa nhận trong suốt thời hạn qua. Sát bên đó, VietcomBank còn nỗ lực không xong xuôi nghỉ cùng trở thành ngân hàng vững bạo gan nhận được hàng loạt phần thưởng danh giá bán như:

Ngân hàng rất tốt Việt Nam vì tạp chí Euromoney bình chọn.Top 100 doanh nghiệp quyền lực tối cao được tạp chí Nikkei của Nhật xếp hạng.Ngân hàng tốt nhất có thể Việt Nam bởi vì Tạp chí Finance Asia thẩm định.Top 200 doanh nghiệp lớn niêm yết quy mô bự nhất nhân loại được đánh giá bởi tập san Forbes.Nằm trong đứng đầu 100 môi trường xung quanh làm việc tốt nhất có thể Việt Nam do Anphabe và doanh nghiệp Intage đánh giá.Ngân hàng giao dịch tốt nhất có thể mang đến dịch vụ thương mại ngoại ăn năn và ngân hàng sở hữu dịch vụ quản lý tiền mặt quality nhất vày The Asean Banker thừa nhận định.Ngân sản phẩm VietcomBank cũng là thay mặt Việt Nam duy nhất góp khía cạnh trong bảng xếp hạng 30 bank lớn mạnh nhất Châu Á – thái bình dương.

Ngoài ra Vietcombank đã không ngừng thay đổi và cập nhập những tân tiến về khoa học kỹ thuật cung ứng các thành phầm VCB internet Banking, vietcombank Money, SMS Banking, Phone Banking … đem về trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin khiến cho bạn giải đáp thắc mắc VietcomBank là bank gì? gồm uy tín không? mong muốn đó đang là chia sẻ hữu ích giúp cho bạn hiểu rõ rộng về bank này trước khi quyết định sử dụng, dịch vụ của VietcomBank.