Giới thiệu sách Ngủ Ngon, bạn Tôi yêu – người sáng tác Ngọ Ca, Nguyễn Vinh Chi

Ngủ Ngon, bạn Tôi Yêu

Trong cuộc sống bạn có từng lộ diện một người mang đến cho bạn thứ cảm giác mềm mại, ấm áp, khiến bạn tối đêm trước khi nhắm mắt chìm vào cõi mộng lại ko kìm lòng được, ý muốn nói với người ấy một câu: “Chúc ai kia ngủ ngon”?

Câu chúc ngủ ngon kia, tín đồ ấy có thể nghe thấy cũng có thể không, chúng ta cũng có thể đang ở ở bên cạnh người ấy, cùng cả nhà kinh qua năm nhiều năm tháng rộng, hoặc chỉ đơn giản và dễ dàng bạn đang âm thầm lặng lẽ dõi theo bóng dáng xa xăm của người ấy, trước đó chưa từng tiến lại gần nhưng lại cũng chẳng nỡ rời xa. Rất nhiều lời tự tận đáy lòng ấy, hy vọng cũng cấp thiết nói ra, tâm sự rồi bên cạnh đó cũng chẳng chức năng gì.

Bạn đang xem: Ngủ ngon người tôi yêu

Khi bạn có nhu cầu bảo vệ một hình bóng quan yếu xóa nhòa trong trái tim, Ngọ Ca sẽ đồng hành, bảo đảm an toàn trái tim bạn, hàng ngày trước khi chúng ta “Chúc ai đó ngủ ngon”, Ngọ Ca sẽ kể cho chính mình một câu chuyện, rót một chiếc nước ấm áp vào sâu thẳm trong tim bạn.

Trong cuốn sách này có tình yêu, lý tưởng, cuộc sống, trưởng thành, niềm tin. Người yêu nhau rồi sẽ ở bên nhau, người yếu đuối sẽ trở bắt buộc kiên cường, người hạnh phúc sẽ học được biện pháp khoan dung, người cứng cáp sẽ càng chín chắn, bạn kiên trì sau cuối sẽ viên mãn.


*

Ngủ Ngon, tín đồ Tôi Yêu


TIKI

1. Thông tin chi tiết

Tên sách: Ngủ Ngon, bạn Tôi YêuMã mặt hàng 8936062808433Tên Nhà cung ứng AZ Việt NamTác giả: Ngọ Ca, Nguyễn Vinh ChiNXB: NXB Dân TríTrọng lượng: (gr) 500Kích Thước Bao Bì: 14.5 x 20.5Số trang: 428Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh kệ đựng sách Ngủ Ngon, tín đồ Tôi Yêu


*

Đánh giá đựng sách Ngủ Ngon, người Tôi Yêu


1 văn bản của cuốn sách đầy cảm xúc. Anh cũng ko đủ mạnh khỏe nên đã call điện cho em, chỉ dễ dàng và đơn giản anh bắt buộc cưỡng lại được. Vì chưng vậy, anh đầu hàng để nghe được tiếng nói của em. Nhưng lại khi em nhấc đồ vật anh cũng không đủ can đảm đối diện. Bởi anh biết rồi cũng trở nên chẳng gồm kết viên đi mang đến đâu, khi anh chẳng có nơi nào để bấu víu bên cạnh tình cảm cùng chút hèn hạ về sự yếu đuối của bạn dạng thân. Anh cũng từ bỏ nhủ lòng rằng: "Mọi trang bị rồi cũng trở nên qua, tất cả sẽ như 1 giấc mộng với sáng mai tỉnh giấc giấc anh sẽ lại ban đầu một ngày bình thường" nhưng những chiếc mớ kim chỉ nan đó cũng chẳng tất cả nghĩa lý gì khi những xúc cảm và nỗi nhớ em cứ cuộn trào rồi đằng đẵng theo sát, ám hình ảnh anh suốt số đông ngày qua.

2 Tình yêu đẹp nhất trên nắm gian chưa phải là trai tài sánh đôi với gái sắc, cũng không phải là trắng – giàu – xinh kiếm tìm cao – quý phái – bảnh, mà lại là cụ thể bạn đang hóng bạch mã hoàng tử, tuy thế lại bị một thương hiệu tiểu lưu lại manh tóm gọn con tim. Các bạn vốn nhất quyết chẳng nên anh điển trai ứ đọng thèm gã, tuy vậy lại sa chân vào cảm tình với chàng phệ ú, cực nhọc tụ rút ra. Ví như cõi lòng bạn là một trong ổ khoá, vậy thì đã một chiếc chìa khoá tận đẩu tận đâu bổng dưng cho tới mở ra, hoàn toàn chả bắt buộc đồng bộ.

Xem thêm: Tin Tức Thời Sự, Chính Trị Trong Nước Và Quốc Tế Nóng Nhất 24H Qua

3 Là một tác phẩm của phòng văn Ngộ Ca. Đây là tuyển tập những mẩu truyện ngắn về tình yêu. Từng mẩu chuyện là một trong câu chuyện riêng biệt, vẫn đem lại cho người đọc như bản thân những xúc cảm khác nhau. Chúng tựa như các mảnh ghép đủ màu sắc, đủ form size và khi đọc mang lại trang sau cuối thì mình nhận ra chúng là những yếu tố của một bức tranh tình yêu trả chỉnh. Những nhân vật với hoàn cảnh khác nhau tuy vậy lại tìm kiếm thấy nhau nhờ sự đẩy đưa của duyên phận. Tôi đã bị lôi kéo đọc một mạch từ page đầu tiên cho tới trang ở đầu cuối của sản phẩm này. Đây là một trong tác phẩm rất hay, rất đáng để đọc. Mình rất hài lòng với hiệ tượng và văn bản của thành tích này.

4 Đối với tôi, mỗi mẩu truyện trong cuốn sách này gần như là lời chúc ngủ đủ giấc đầy xúc cảm khác nhau. Nó đã đổi khác rất nhiều ý niệm trong đời sống của tôi. Mang lại tôi biết tất cả thật nhiều hồ hết tình yêu bắt đầu lạ. Chỉ như vậy thôi…

5 Như chúng ta trên nói, thật sự rất hy vọng có sách vào tay khi đọc gần như câu giới thiệu sách sinh hoạt trên, thấy rất phù hợp với tâm trạng hiện tại, muốn tặng kèm ai kia cuốn sách này vào một trong những thời điểm phù hợp hợp.

Review sách Ngủ Ngon, fan Tôi Yêu

Hiện tại chưa xuất hiện review mang đến cuốn sách này, hi vọng sẽ có trong đợt quay lại tiếp theo sau của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Ngủ Ngon, bạn Tôi Yêu ngơi nghỉ đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Ngủ Ngon, tín đồ Tôi Yêu” khoảng tầm 49.000đ cho 50.000đ. Mặc dù nhiên chúng ta có thể tham khảo sách trên các trang dịch vụ thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…


1 Giá tặng ưu tiên hàng đầu “Ngủ Ngon, tín đồ Tôi yêu thương Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Ngủ Ngon, tín đồ Tôi yêu Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ngay ưu tiên số 3 “Ngủ Ngon, tín đồ Tôi yêu Fahasa” tại đây


Đọc sách Ngủ Ngon, tín đồ Tôi yêu ebook pdf

Để download “sách Ngủ Ngon, fan Tôi yêu thương pdf” bạn cần phải có tài khoản tại ẩm thực ăn uống sách 86 hoặc đôi khi (Like Page datinhkiem.com và phản hồi Email) phía bên dưới để nhận liên kết tải sách.

(Trong các trường thích hợp vướng mắc về bạn dạng quyền hoặc new xuất phiên bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng tín đồ xin sách không ít datinhkiem.com chẳng thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày đề xuất rất ao ước mọi bạn thông cảm).