phần đa câu đố trong cấp tốc Như Chớp Nhí là bộ tuyển lựa chọn câu đố cho bé xíu nhanh như chớp với và câu trẻ lời cấp tốc như chớp với dí dỏm của bé.

Bạn đang xem: Nhanh như chớp nhí

Ba bà bầu thử đố nhỏ xíu ở nhà nhằm thử tài của nhỏ bé nhé. Các câu đố phù hợp cho nhỏ xíu từ 4 mang đến 8 tuổi

datinhkiem.com xin cập nhật những câu hỏi nhanh như chớp nhí tập 2 mùa 2, những thắc mắc thông minh nhanh trí cho bé nhỏ cùng đa số câu vấn đáp dí dỏm để giúp đỡ gia đình bao gồm những khoảng thời gian rất ngắn cười bất tỉnh nhân sự ngây

*

Câu hỏi nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 2 vòng 1

Câu 1: người cứng đầu và nhỏ cá phệ đầu búa, ai có thể dùng đầu đóng đinh được?

Đáp án: cả 2 đều không được

Câu 2: con rùa có lăn được không?

Đáp án: không, có ai đá nó bắt đầu lăn được

Câu 3: bé bọ rùa có bay được không?

Đáp án: có

Câu 4: nếu điện thoại cảm ứng thông minh bị hư người mẹ phải cướp đi đâu sửa?

Đáp án: thay điện thoại

Câu 5: nếu con hư thì bà bầu phải lấy đi đâu nhằm sửa?

Đáp án: Không đưa đi đâu cả

Câu 6: bé cún, bé nghé con bê, nhỏ nào các chân nhất?

Đáp án: bởi nhau

Câu 7: con cua 8 cẳng nhị càng, hỏi nhỏ cua bò bằng mấy chân?

Đáp án: 8 chân

Câu 8: ngồi tàu lượn rất tốc, tàu hoàn toàn có thể chở nhỏ đến Ma rốc hay Băng cốc?

Đáp án: chỉ đi trên đường ray

Câu 9: con cóc, nhỏ sóc, bé ốc, bé nào bao gồm mắt?

Đáp án: cả 3 con

Câu hỏi cấp tốc như chớp nhí mùa 2 tập 2 vòng 2

Câu 1: con buộc phải mời ông bà trước khi ăn hay sau khoản thời gian ăn cơm?

Đáp án: trước lúc ăn cơm

Câu 2: có

Câu 3: cả 2

Câu 4: không vị em nhỏ nhắn chư biết chữ

Câu 2: giả dụ như bé không mời thì ông bà có được phép ăn uống cơm không?

Đáp án: có

Câu 3: mẹ ru bé có nghĩa là mẹ muốn bé bỏng ngủ tuyệt là mẹ muốn bé nghe bài bác hát ru?

Đáp án: cả 2

Câu 4: nếu chị em đọc truyện nhằm ru bé nhỏ ngủ mà nhỏ nhắn không ngủ thì nhỏ xíu có hiểu truyện cho người mẹ ngủ không?

Đáp án: không do em nhỏ bé chưa biết chữ

Câu 5: bao gồm chí thì nên, gồm chí thì ngứa, có chí mình gãi, đâu là câu tục ngữ đúng?

Đáp án: có chí thì nên

Câu 6: tham thì thâm, thâm thì đen, đen thì thua, đâu là câu thành ngữ đúng?

Đáp án: Tham thì thâm

Câu 7: bà mẹ đưa nhỏ đi học, mẹ khóa cửa quên sở hữu theo chìa khóa nguyên nhân lúc chiều về bà bầu và con vẫn vào được nhà?

Đáp án: Nhà gồm 2 cánh cửa

Câu 8: người mẹ đang thổi nấu cơm, bố đang sửa điện, bà nội vẫn ngồi chơi, bé nhỏ uống sữa hoàn thành sẽ kêu ai đi quăng quật hộp sữa?

Đáp án: ko kêu ai cả, bé tự đi vứt

Câu 9: chơi bóng rổ là chơi bóng với dòng rổ tuyệt là ném láng vào vào rổ?

Đáp án: Là ném bóng vào rổ

Câu 10: bóng bàn là chơi bóng bằng bộ bàn hay là đùa bóng trên bộ bàn hay dưới cái bàn?

Đáp án: Là chơi bóng trên bàn

Câu hỏi nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 2 vòng 3

Câu 1: nỏ thần, áo lông ngỗng là đông đảo vật gồm trong chuyện nào. Mỵ Châu Trọng Thủy tốt Sơn Tinh Thủy Tinh, sự tích trầu cau?

Đáp án: Mỵ Châu Trọng Thủy

Câu 2: con có một lốc sữa 6 chai, chú Thành xin con 1 chai con không cho, chú Đức xin 1 chai con cho, cô Khánh không xin nhưng con cho 2 chai. Hỏi nhỏ còn mấy chai?

Đáp án: 3 chai

Câu 3: chuồn chuồn bay thấp thì cao. Bay cao thì thấp cất cánh vào thì ra. Câu này còn có điểm gì sai?

Đáp án: chuồn chuồn cất cánh thấp thì mưa bay cao thì thấp bay vừa thì râm.

Câu 4: chuồn chuồn đẻ trứng xuất xắc đẻ con?

Đáp án: đẻ trứng

Câu 5: chuồn chuồn đẻ trứng sinh sống đâu? bên trên cành cây, trên căn hộ hay xung quanh nước?

Đáp án: cùng bề mặt nước

Câu 6: đâu là tên gọi của đại dương: bến Chương Dương, Bắc Băng Dương, hoa hướng dương?

Đáp án: Bắc Băng Dương

Câu 7: bé Bi và bé Bo đùa trò công an bắt kẻ cướp, trên sao nhỏ bé Bi không bị bắt?

Đáp án: Vì nhỏ bé Bi là công an

Câu 8: trái gì ko cần ăn mà trong bạn vẫn có?

Đáp án: trái tim

Câu 9: khi hải dương bị ngừng hoạt động ở bề mặt thì cá bao gồm bị đóng băng không?

Đáp án: Không

Câu 10: cá bên lá, cá con kê rán, cá bên táng, đâu là tên gọi của một chủng loại cá?

Đáp án: cá đơn vị táng

Câu 11: bác tài xé khởi rượu cồn xe hơi, bánh xe đã quay rất lâu hỏi vì sao xe ko tiến lên chút nào?

Đáp án: đi xe pháo lùi

Câu hỏi cấp tốc như chớp nhí mùa 2 tập 2 vòng 4

Câu 1: gấu nào nạp năng lượng chay: gấu trắng, gấu xám, gấu trúc?

Đáp án: gấu trúc

Câu 2: bé gấu trúc thường thực hiện tư vắt trồng cây chuối để gia công gì?

A.

Xem thêm: Top 20 Bạch Mã Hoàng Tử Tập 18 Mới Nhất 2021, Top 10 Phim Bạch Mã Hoàng Tử Tập 18 Mới Nhất 2021

Đánh vết lãnh thổ

B. Gây ấn tượng với bé gấu khác

C. Nó thích

Đáp án: câu A

Câu 3: đố mẹo: cá gì hình tròn?

Đáp án: cá viên chiên

Câu 4: Khánh mắc căn bệnh nói nhiều, ngày nào cũng nói luôn luôn miệng. Nhưng có một tháng Khánh không nhiều nói hơn lúc nào hết, là tháng mấy?

Đáp án: tháng 2

Câu 5: trong truyện sơn tinh thủy tinh, vua Hùng kêu con ngữa chín hồng mao là con chiến mã có chín dòng gì? Chín chiếc chân, chín loại đuôi xuất xắc chín dòng răng?

Đáp án: chín chiếc bờm

Câu 6: Đức bị đau nhức chân, Đức ngơi nghỉ tòa công ty 50 tầng. Mà lại hôm nào Đức cũng đi thang vật dụng lên tầng 35 thôi, tại sao?

Đáp án: công ty Đức tại tầng 35

Câu 7: bao gồm bao nhiêu loài vật trong đoạn văn sau:

Con cua xem chừng chụp nhỏ cá cạnh nhỏ công nhỏ cò. đột con còng chụp bé cá của con cua. Cua còng cứ bao biện cọ: của cua của còng.

Đáp án: 5 con

Câu 8: lý do hai nhỏ hổ kungfu lúc nào thì cũng phải một mất một còn?

Đáp án: vì thuộc tính, rừng chỉ có 1 chúa sơn lâm

Câu 9: đố mẹo: người bầy ông leo lên mái nhà cao 8 mét thốt nhiên rớt cái bịch cơ mà ông ấy không trở nên thương tích gì cả, trên sao?

Đáp án: vì cái bịch rớt chứ không hẳn người bầy ông

Câu 10: hoa gì làm cho tất cả những người ta cảm xúc chóng mặt?

Đáp án: hoa mắt

Câu 11: giờ đồng hồ kêu của ve sầu phát ra từ đâu? Miệng, bụng tốt cánh?

Đáp án: bụng

XEM TỔNG HỢP CÁC CÂU HỎI cấp tốc NHƯ CHỚP NHÍ TẠI ĐÂY:

TỔNG HỢP CÂU HỎI

ĐĂNG KÝ THAM GIA cấp tốc NHƯ CHỚP NHÍ đến BÉ TẠI ĐÂY:

ĐĂNG KÝ NGAY

Nhanh như chớp nhí, câu đố vui mang lại bé, câu hỏi nhanh như chớp nhí, câu đố hay đến bé, câu đố thông minh đến bé, câu đố đến trẻ mầm non, câu đố cho trẻ lớp 1, câu đố trẻ em