Nhiều chương trình phục hồi dữ liệu miễn giá tiền ra đời rất có thể giúp bạn phục hồi những file vô tình bị xóa. Số đông file chúng ta đã xóa thường xuyên vẫn mãi sau trên ổ cứng (hoặc USB, thẻ media hoặc điện thoại…) và hoàn toàn có thể lấy lại được bằng phương pháp sử dụng những công cụ khôi phục dữ liệu. Chúng ta nên lựa chọn đến mình một phần mềm để phòng trường phù hợp không hy vọng muốn hoàn toàn có thể xảy ra và làm các bạn mất hết file, folder quan trọng đặc biệt của mình. Dưới đó là danh sách 18 ứng dụng phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất mà chúng ta có thể xem xét và sử dụng.

Bạn đang xem: Phần mềm cứu dữ liệu thẻ nhớ

1. Recuva

Recuva là phần mềm phục hồi tài liệu miễn phí tốt nhất hiện nay, cung cấp nhiều tính năng nâng cấp nhưng rất dễ ợt sử dụng. Recuva hoàn toàn có thể khôi phục những file từ ổ cứng, ổ lưu trữ ngoài, đĩa BD/DVD/CD với thẻ nhớ. Recuva thậm chí rất có thể lấy lại những tệp tin trên iPod của bạn.


*

Lấy lại một file với Recuva đơn giản như khi bạn xóa file. Recuva sẽ phục hồi file bên trên Windows 10, Windows 8, Windows 8.1, Windows 7 cùng Windows Vista, XP, vps 2008/2003 và phiên bạn dạng Windows cũ hơn như 2000, NT, ME và 98. Những phiên bạn dạng Windows 64-bit cũng rất được hỗ trợ.

Download Recuva đến PC

2. Puran tệp tin Recovery


*

Puran file Recovery là mọt một trong những chương trình phục hồi dữ liệu hay vời. Nó dễ dàng để áp dụng và đã quét ngẫu nhiên ổ đĩa như thế nào trên Windows và thiết lập nhiều tuấn kiệt nâng cao. Một điều ví dụ cần xem xét là Puran file Recovery khẳng định nhiều tệp tin hơn số đông các qui định khác, cho nên hãy thực hiện nó như tuyển lựa phụ lân cận Recuva nếu Recuva không thể tìm hồ hết thứ mà nhiều người đang tìm kiếm. Puran tệp tin Recovery thậm chí còn sẽ phục sinh những phân vùng bị mất giả dụ chúng chưa bị viết đè lên.

Download Puran file Recovery mang lại PC

3. Disk Drill

Disk Drill là 1 trong chương trình hồi sinh dữ liệu tuyệt vời không chỉ cũng chính vì những nhân kiệt của nó nhiều hơn vì thiết kế rất đơn giản và dễ dàng mà bạn khó có thể chạm mặt phải rắc rối nào trong quá trình sử dụng. Website của Disk Drill nói rằng nó hoàn toàn có thể khôi phục ứng dụng lên tới 500MB từ hầu như bất kỳ thiết bị tàng trữ nào, như ổ đĩa vào hoặc ngoài, USB, thẻ nhớ với iPod. 


*

Disk Drill cũng có thể xem trước file hình ảnh trước khi hồi sinh chúng, tạm dừng quét và bước đầu quét tiếp theo sau đó, tiến hành khôi phục phân vùng, sao lưu tổng thể ổ đĩa, lọc các file theo ngày hoặc kích thước, chạy một quy trình quét nhanh với một quá trình quét tương đối đầy đủ để lấy hiệu quả nhanh hơn với lưu hiệu quả quét lại để chúng ta cũng có thể dễ dàng nhập bọn chúng và phục hồi những file sẽ xóa trong tương lai. Disk Drill hoạt động trên Windows 10, 8, 7, Vista với XP cũng tương tự trên macOS.

Download Disk Drill cho PC

4. Glary Undelete

Glary Undelete là một trong chương trình phục hồi file miễn chi phí xuất dung nhan khác vào danh sách. Nó rất thuận tiện để thực hiện và bao gồm giao diện người tiêu dùng trực quan lại khi so sánh với một số công cầm cố khác. Ưu điểm lớn số 1 của Glary Undelete bao hàm chế độ xem Folder dễ dàng, một chính sách xem hồi sinh file theo phong cách Windows Explorer và một chỉ số State cho từng file, cho biết khả năng phục sinh file sẽ như thế nào. 


*

Một điểm yếu của chương trình là các bạn cần thiết đặt nó trước lúc sử dụng với nó yêu mong bạn cài đặt một thanh công cụ, nhưng bạn có thể từ chối. Glary Undelete hoàn toàn có thể khôi phục những file tự ổ cứng và bất kể phương tiện ko kể nào, bao hàm thể nhớ, USB… Glary Undelete vận động tốt bên trên Windows 10, 8, 7, Vista với XP.

Download Glary Undelete mang lại PC

5. SoftPerfect file Recovery

SoftPerfect tệp tin Recovery một công tác lấy lại file tuyệt vời, dễ dàng tìm kiếm các file hoàn toàn có thể khôi phục. Bất cứ ai ai cũng có thể áp dụng công chũm này mà gặp rất ít rắc rối. 


*

SoftPerfect tệp tin Recovery đang lấy lại những file từ ổ cứng, thẻ nhớ… bất kỳ thiết bị nào trên PC của công ty mà lưu trữ dữ liệu (ngoại trừ đĩa CD/DVD) phần đông được hỗ trợ. Chương trình tất cả kích thước nhỏ chỉ cùng với 500KB với file độc lập, do đó bạn có thể lưu trữ nó trên thiết bị tàng trữ ngoài như USB hoặc đĩa mềm. Windows 10, 8, 7, Vista, XP, vps 2008 & 2003, NT, ME, 98 với 95 cũng như các phiên bạn dạng hệ điều hành và quản lý Windows 64-bit gần như được hỗ trợ.

Download SoftPerfect tệp tin Recovery mang lại PC

6. EaseUS Data Recovery Wizard

Việc phục hồi file với EaseUS Data Recovery Wizard được thực hiện thuận tiện chỉ với vài ba cú nhấp chuột. Tinh vi được thích thú nhất của EaseUS Data Recovery Wizard là giao diện người dùng theo dạng kết cấu giống Windows Explorer. Trong lúc đó chưa phải là phương pháp lý tưởng để hiển thị file của đa số người, nhưng đồ họa như vậy có lại cho những người dùng cảm giác thoải mái. 


EaseUS Data Recovery Wizard đã lấy lại những tệp tin từ bỏ ổ cứng, ổ đĩa quang, thẻ nhớ, trang bị iOS với gần như bất kể thứ gì khác cơ mà Windows nhìn nhận và đánh giá như một máy lưu trữ. Nó cũng phục hồi phân vùng.

Lưu ý rằng EaseUS Data Recovery Wizard sẽ chỉ khôi phục tổng cộng 500MB dữ liệu trước khi bạn phải năng cấp. EaseUS Data Recovery Wizard hỗ trợ Mac, Windows 10, 8, 7, Vista và XP cũng như Windows vps 2012, 2008 và 2003.

Download EaseUS Data Recovery Wizard đến PC

7. Wise Data Recovery

Wise Data Recovery là 1 chương trình hồi phục dữ liệu miễn phí dễ ợt sử dụng. Quá trình setup được ngừng nhanh chóng và khí cụ quét laptop trong thời gian kỷ lục. Wise Data Recovery hoàn toàn có thể quét các thiết bị USB như thẻ lưu giữ và các thiết bị tàng trữ ngoài khác. 


Chức năng tìm kiếm tức thời hối hả và thuận lợi tìm các file đã xóa mà lại Wise Data Recovery tìm kiếm thấy. Cột Recoverability hiển thị năng lực phục hồi một tệp tin với những mức độ: Good, Poor, Very Poor và Lost. Bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào một trong những file để phục sinh nó. Wise Data Recovery hoạt động trên Windows 10, 8, 7, Vista với XP.

Xem thêm: Ảnh Nền Máy Tính Anime Đẹp, Hình Nền Máy Tính Anime Đẹp Nhất

Download Wise Data Recovery mang lại PC

8. Restoration

Chương trình hồi sinh dữ liệu Restoration tương tự như các ứng dụng khác trong danh sách. Quá trình phục hồi rất là đơn giản. Không có các nút ẩn hoặc giấy tờ thủ tục khôi phục file phức tạp nào, toàn bộ những gì bạn cần đều vị trí một cửa sổ chương trình dễ dàng hiểu. 


Restoration có thể khôi phục các file từ ổ cứng, thẻ nhớ, USB và đông đảo thiết bị lưu trữ ngoài khác. Như một trong những chương trình phục sinh file phổ biến khác trong danh sách, Restoration nhỏ và không cần thiết phải cài đặt, bởi đó bạn có thể chạy nó một bí quyết linh hoạt xuất phát điểm từ 1 đĩa mềm hoặc USB. Restoration vận động trên Windows 10, 7, Vista, XP, 2000, NT, ME, 98 với 95.

Download Restoration mang lại PC

9. FreeUndelete

Cái thương hiệu FreeUndelete sẽ tự giải thích tất cả, nó là ứng dụng miễn tầm giá và được thiết kế để lấy lại tập tin. Qui định rất tương tự với các tiện ích khôi phục khác trong danh sách này. 


FreeUndelete sẽ phục hồi các tập tin từ ổ cứng, thẻ nhớ và các thiết bị lưu trữ khác ở phía bên trong hoặc được liên kết với máy tính xách tay của bạn. Chương trình hoạt động trên Windows 10, 8, 7, Vista cùng XP

Download FreeUndelete mang lại PC

10. ADRC Data Recovery Tools

ADRC Data Recovery Tools là một trong chương trình phục sinh file miễn phí tuyệt vời khác. Việc hồi phục dữ liệu bởi công cầm này khá đơn giản và dễ dàng và nhanh chóng, người tiêu dùng máy tính thông thường cũng rất có thể thực hiện tại được mà lại không cần tìm hiểu bất kể tài liệu nào. 


ADRC Data Recovery Tools có chức năng lấy lại những file từ ngẫu nhiên dịch vụ giữ trữ chưa hẳn là CD/DVD làm sao như thẻ nhớ, USB cùng ổ cứng. Nó là 1 chương trình chủ quyền nặng 132KB, vì chưng đó bạn cũng có thể lưu trữ nó trong thiết bị tàng trữ ngoài và thực hiện bất cứ khi nào cần. ADRC Data Recovery Tools cung ứng Windows XP, 2000, 95, Windows Vista cùng Windows 7.

Download ADRC Data Recovery Tools đến PC

11. CD Recovery Toolbox

CD Recovery Toolbox là chương trình phục sinh file trọn vẹn miễn chi phí và khôn xiết độc đáo. Nó được thiết kế với để khôi phục các file từ gần như ổ đĩa quang bị hư như CD, DVD, Blu-Ray, HD DVD... Theo công ty sản xuất, CD Recovery Toolbox để giúp đỡ khôi phục tệp tin từ ổ đĩa nhưng mà bị trầy xước hoặc bề mặt bẩn. Tuy nhiên, lịch trình không thể khôi phục tệp tin trường đoản cú ổ cứng hoặc thiết bị truyền thông media di động vì nó không có thiết kế để làm điều đó. 


Chương trình chuyển động trên Windows 10, 8, 7, Vista, XP, hệ thống 2003, 2000, NT, ME và 98.

Download CD Recovery Toolbox cho PC

12. UndeleteMyFiles Pro

UndeleteMyFiles Pro là chương trình trọn vẹn miễn mức giá dù thương hiệu của nó mở ra chữ Pro. Bạn có thể lựa chọn cơ chế xem sơ đồ dùng và chi tiết. Quanh đó ra, bạn có thể xem trước các file, nhưng toàn bộ những gì lịch trình làm là phục hồi dữ liệu vào trong 1 thư phục trong thời điểm tạm thời và sau đó mở nó. 


Emergency Disk Image là giữa những công cụ kèm theo của UndeleteMyFiles Pro. Cách thức này chụp ảnh nhanh toàn cỗ máy tính của bạn, đặt toàn bộ dữ liệu vào một file cùng sau đó có thể chấp nhận được bạn thao tác làm việc thông qua các file đó để tìm kiếm tài liệu đã xóa mà bạn muốn khôi phục. Điều này rất có ích vì sau khoản thời gian file ảnh được chế tác ra, các bạn không cần phải băn khoăn lo lắng về những dữ liệu bắt đầu viết đè lên trên ổ cứng của mình mà sẽ gắng thế bất cứ file đặc biệt đã xóa nào. Lân cận đó, chương trình còn có một tùy lựa chọn tìm kiếm tương đối tuyệt, có thể chấp nhận được bạn tìm kiếm vị trí, kích thước, thể một số loại và ở trong tính file. UndeleteMyFiles Pro hoạt động trên Windows 8, XP và các phiên phiên bản Windows cũ hơn.

Download UndeleteMyFiles Pro cho PC

13. MiniTool power nguồn Data Recovery

Không y như các chương trình khôi phục file khác trong danh sách, nguồn Data Recovery rất cần phải cài để lên máy tính trước lúc sử dụng. Điều này chưa hẳn cách tốt nhất có thể để làm việc với các loại file phần mềm này vì setup có thể viết đè lên những tệp tin sẽ xóa của bạn và làm cho thời cơ khôi phục trở nên hy vọng manh. 


Một điểm yếu khác của power nguồn Data Recovery là các bạn chỉ có thể khôi phục 1GB tài liệu trước khi chúng ta nâng cung cấp lên phiên phiên bản trả phí. Tuy nhiên, công tác tìm kiếm tệp tin rất nhanh và bạn cũng có thể khôi phục tệp tin từ ổ đĩa kế bên và USB. Ngoài ra, power nguồn Data Recovery cũng được cho phép bạn tra cứu kiếm những file đã xóa, khôi phục nhiều hơn một thư mục hoặc file đồng thời, xuất danh sách những file đã xóa ra tệp TXT với lọc file theo tên, đuôi mở rộng, kích thước hoặc ngày. Power Data Recovery hoạt động trên Windows 10, 8, 7, Vista, XP, 2000 với Windows hệ thống 2008/2003.

Download MiniTool nguồn Data Recovery mang lại PC

14. TOKIWA DataRecovery 


TOKIWA DataRecovery là một chương trình khôi phục dữ liệu tác dụng và như là với những lựa chọn khác vào danh sách. Điểm tuyệt vời nhất của TOKIWA DataRecovery là thuận tiện sử dụng. Nó có một cửa sổ đơn, nơi chúng ta có thể quét file nhằm khôi phục, bố trí file và lấy lại chúng. Chương trình hoàn toàn có thể khôi phục tệp tin từ ổ cứng, thẻ nhớ, USB và các ổ đĩa kế bên khác. TOKIWA DataRecovery là 1 chương trình hòa bình chỉ nặng nề 412KB, vì đó chúng ta cũng có thể lưu trữ nó vào USB để thực hiện trên ngẫu nhiên máy tính nào. TOKIWA DataRecovery hoạt động trên Windows 10, 8, 7, Vista, XP, 2003, 2000, NT, ME, 98, cùng 95.

Download TOKIWA DataRecovery mang đến PC

15. PC Inspector tệp tin Recovery 


PC Inspector file Recovery là công tác khôi phục máy vi tính miễn phí unique khác với bản lĩnh tìm kiếm các file vẫn xóa sâu hơn đông đảo lựa lựa chọn khác trong danh sách. Nó có thể khôi phục file từ phần nhiều các ổ cứng, ổ đĩa ngoại trừ và thẻ nhớ. PC Inspector file Recovery chuyển động trên Windows 8, XP, 2000, NT, ME, và 98.

Download PC Inspector tệp tin Recovery mang lại PC

16. Orion tệp tin Recovery Software

Chương trình hồi sinh file miễn giá tiền Orion tệp tin Recovery Software đến từ NCH Software về cơ phiên bản tương từ bỏ như phần nhiều các chế độ khác trong danh sách. Cửa sổ wizard có thể chấp nhận được bạn quét những loại file đặc biệt như tài liệu, ảnh, video, music và một một số loại file tùy chỉnh. Bạn có thể quét toàn thể ổ đĩa nhằm tìm tìm mọi loại file. 


Ngoài ra, công tác cũng hoàn toàn có thể quét ngẫu nhiên ổ đĩa kèm theo nào, cho dù là ổ bên cạnh hay trong, USB tốt thẻ nhớ. Sau đó chúng ta cũng có thể quét các file với tác dụng quét tức thời, vào khi dễ ợt xác định cơ hội phục hồi của từng file. Orion tệp tin Recovery Software vận động trên Windows 10, 8, 7, Vista và XP.

Download Orion tệp tin Recovery Software cho PC

17. BPlan Data Recovery 


Ngoài những tài năng giống với những chương trình khôi phục dữ liệu khác, BPlan Data Recovery hoàn toàn có thể lấy lại không ít loại file đã biết thành xóa. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy chương trình cạnh tranh điều hướng, đó có lẽ chính vì các lớp kết quả. BPlan Data Recovery vẫn rất có thể tìm tìm và phục sinh ảnh, tài liệu, video, và các loại tệp tin khác. BPlan Data Recovery vận động tốt trên Windows 10, 8, 7, Vista với XP.

Download BPlan Data Recovery mang lại PC

18. PhotoRec 


Công cố PhotoRec tiến hành tốt các bước của mình dẫu vậy khá khó sử dụng. Chương trình bị giảm bớt bởi hình ảnh dòng lệnh của chủ yếu mình. PhotoRec có thể khôi phục file từ ổ cứng, ổ đĩa quang cùng thẻ nhớ. Ngoại trừ ra, nó cũng rất có thể lấy những tệp tin từ ngẫu nhiên thiết bị tàng trữ nào trên đồ vật tính. PhotoRec hỗ trợ Windows 7, Vista, XP, hệ thống 2008, 2003, 2000, NT, ME, 98, 95 và macOS cũng như Linux.

Download PhotoRec mang lại PC

Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy không ít chương trình phục hồi dữ liệu gồm sẵn trên thị trường. Trên đây chỉ cần những lao lý miễn phí điển hình nhất, giúp cho bạn lấy lại sản phẩm loạt các file bị xóa của mình với năng lực cao. Chúng ta đã trải nghiệm phần mềm nào trong số các lựa chọn kể bên trên chưa?


từ khóa : phục hồi dữ liệu, phần mềm phục hồi dữ liệu, phần mềm khôi phục dữ liệu cho PC, ứng dụng khôi phục tài liệu miễn tổn phí cho Windows, ứng dụng khôi phục dữ liệu tốt nhất có thể cho Windows, top ứng dụng khôi phục tài liệu miễn phí tốt nhất có thể cho Windows, Game bài xích đổi thưởng

5 phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất có thể

cứng cáp hẳn, bạn đã từng rất bực bội khi bị mất các tập tin và dữ liệu quan trọng. Mặc dù với các công cụ phục hồi dữ liệu được reviews dưới đây bạn sẽ dễ dàng mang lại bất kỳ thứ gì đang mất.


phục sinh file đã biết thành xoá khỏi thẻ SD với Piriform Recuva

quả đât di cồn - Đã lúc nào bạn vô tình xóa đi một folder nào kia chứa đa số tài liệu vô cùng đặc biệt quan trọng vẫn lưu lại trong đó? Đã khi nào bạn vô tình format thẻ SD mà...


phía dẫn setup và sử dụng Recuva khôi phục dữ liệu hiệu quả

Recuva là trong những phần mượt khác của hãng sản xuất Piriform - phụ thân đẻ của vận dụng CCleaner. Recuva sẽ được đánh giá là giữa những phần mềm khôi phục dữ liệu công dụng và chuyên nghiệp hóa nhất. Nó đã nhận được được sự làm phản hồi tích cực và đánh giá cao từ


lý giải phục hồi hình ảnh bị xóa tự thẻ nhớ

Thủ thuật đơn giản giúp người dùng PC với Mac lấy lại hình ảnh bị xóa tự thẻ nhớ.


Cách khôi phục tệp từ tệp tin History bên trên Windows 11

Trong bài này, sẽ hướng dẫn những người dân mới làm cho quen cùng với Windows 11 bí quyết khôi phục các tệp và thư mục trải qua tính năng file History vào trường thích hợp tệp cội bị mất hoặc bị hỏng.


biện pháp sửa chữa, khôi phục dữ liệu từ file PDF bị lỗi

vấn đề có lỗi xảy ra với dữ liệu PDF có tương đối nhiều khả năng và tại sao khác nhau, bởi vì đường truyền (nếu bạn tải tệp tin về), do phần mềm đọc file PDF hoặc cũng có thể do virus... Trong bài xích này, họ sẽ thử với một số trong những lỗi PDF phổ biến nhất.


Kích hoạt và phục hồi File History trên Windows 8

Windows 8 tệp tin History bảo vệ các tài liệu quan trọng cho tất cả những người dùng. Không y hệt như các công tác lưu dự phòng khác, tệp tin History.


khắc phục việc Windows Defender trường đoản cú xóa file thiết đặt

Có lúc nào bạn download đi thiết lập lại một phần mềm máy vi tính mà không được, tới lúc phát hiện ra thì nguyên nhân là vày Windows Defender đã tự động hóa xóa một trong những file quan trọng của phần mềm này. Các bạn loay hoay do dự làm cách nào để Windows Defender không tự


Hưỡng dẫn thay đổi đầu số điện thoại cảm ứng thông minh trong Danh bạ 'dễ như chơi'


Làm cầm cố nào để ngăn triệt nhằm một kênh Youtube

mặc dù làm cố kỉnh nào để chặn triệt để được kênh Youtube xấu kia là thắc mắc của rất nhiều người. Khi chặn kênh Youtube này các bạn sẽ không bao phải lo ngại nội dung này sẽ được lời khuyên khi coi hay xuất hiện ở bất cứ đâu khi chúng ta xem đoạn phim trên Youtube


bí quyết chỉnh độ lớn chữ lớn cho người có thị lực kém khi dùng iPhone

với mẹo bé dại này cỡ chữ bên trên iPhone có thể phóng to lên giúp cho tất cả những người dùng có thị lực kém thuận lợi sử dụng.


đa số plugin GIMP rất tốt và cách setup chúng

mặc dù nhiên, plugin cung ứng GIMP thật phức tạp. Trải nghiệm tổng thể và toàn diện plugin GIMP ko hề thân thiết người dùng. Chúng nặng nề kiếm, cài đặt rắc rối và nảy sinh nhiều sự việc tương thích.


Nintendo Switch Online đã xuất hiện trên apk và game ios

Nintendo đã reviews Switch Online, vận dụng di động mà lại sẽ bổ sung nhiều chức năng trực đường vào Switch. Chúng ta hiện hoàn toàn có thể download Switch Online cho android và quả táo ngay bây giờ.


So sánh Galaxy S10 5G và mi 11 Lite 5G: Flagship như thế nào đáng cài đặt nhất?

Galaxy S10 5G và mày 11 Lite 5G là nhì thiết bị cùng phân khúc được rất nhiều người quan tâm, thử với lên bàn nhăc nhở flagship làm sao đáng mua nhất.


Đánh giá bán Acer Swift 3 thế hệ 8: cấu hình mạnh, xây đắp sang trọng, giá bán 17 triệu vnd

Trọng lượng của sản phẩm cũng tương đối nhẹ, khoảng chừng 1.5 kg, phù hợp cho những giới trẻ năng động, hay di chuyển hay tương xứng với những người dân làm văn phòng, nên một chiếc máy mỏng, nhẹ, đẹp.


trên tay VIPPHONE, điện thoại siêu bảo mật không dành cho tất cả mọi người

VIPPHONE sở hữu kiến thiết khá lạ mắt và thanh lịch trọng, với các tính năng bảo mật thông tin đi kèm, nhất là chống nghe lén thì trên đây là chiếc điện thoại có bảo mật tốt nhất bây giờ tại thị trường Việt Nam.