Hát karaoke sẽ mang đến những giây phút giải trí và thư giãn tuyệt vời nhất cho người dùng. Với sự phát triển của các công nghệ hiện nay thì ngoài dàn âm thanh ra thì bạn còn có thể hát karaoke thông qua máy tính rất tiện lợi và dễ dàng. Bài viết hôm nay, Pro Sound Việt Nam sẽ cùng bạn tìm hiểu top 24 phần mềm hát karaoke trên máy tính chuyên nghiệp được dùng phổ biến nhất.

Đang xem: Phần mềm hát karaoke trên máy tính phiên bản mới

KaraFun Player

Một trong những phần mềm tạo karaoke chuyên nghiệp không thể không kể đến KaraFun Player. Đây là phần mềm miễn phí đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm cung cấp kho nhạc phong phú lên đến 19000 bài hát, với đủ thể loại khác nhau.

Ngoài ra, KaraFun Player còn có thể sử dụng offline mà không cần kết nối Internet. Hơn nữa, phần mềm còn có khả năng chọn bài hát từ Online Stream rất tiện dụng và dễ dàng.

*

KaraokeKanta

KaraokeKanta là phần mềm hát karaoke trên máy tính chuyên nghiệp hiệu ứng đẹp với nhiều tính năng ưu việt. Bên cạnh danh sách bài hát đa dạng, phần mềm còn mang đến công cụ giúp bạn tự thiết kế ra bản nhạc riêng của mình cực kỳ độc đáo và thú vị.

KaraokeKanta có giao diện dễ sử dụng và có chế độ 2 màn hình giúp bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh âm nhạc theo ý muốn. Phần mềm có tính năng tự quản lý danh sách bài hát cực kỳ tiện dụng.

*

KaraokeMedia Home

KaraokeMedia Home được đánh là một trong những phần mềm làm karaoke chuyên nghiệp nhất và nhận được sự yêu thích lớn từ người dùng. Phần mềm có khả năng tùy chỉnh hiệu ứng âm thanh như nâng và hạ tông của bài hát,…

Khi dùng KaraokeMedia Home ghi âm, bạn cũng có thể điều chỉnh đoạn ghi âm đó để sản phẩm có chất lượng tốt hơn. Đặc biệt, phần mềm còn có khả năng chia sẻ bài hát của bạn đến người thông qua mạng xã hội cực kỳ nhanh chóng.

*

Vietnam Karaoke

Vietnam Karaoke là phần mềm hát karaoke trên máy tính chuyên nghiệp tiếng Việt đơn giản và dễ sử dụng. Phần mềm này không có danh sách bài hát mà sẽ tự cập nhập nhạc từ các nguồn trên Internet, nhờ đó bạn sẽ luôn được thưởng thức những bài hát xu hướng và mới nhất.

Giao diện của phần mềm được đánh giá cao nhờ khả năng tự chạy ảnh động khi đang phát, mang đến sự sinh động và mới mẻ. Ngoài ra, phần mềm này còn có một phiên bản khác là Karaoke VietNam là phần mềm làm karaoke trên điện thoại.

*

Walaoke

Walaoke là phần mềm làm karaoke mang đến cho người dùng rất nhiều tính năng nổi bật. Phần mềm này có thể hỗ trợ chạy nhiều loại tệp và file với các định dạng khác nhau.

Lời bài hát sẽ được hiển thị rõ ràng với nhiều màu sắc và phông chữ đa dạng tùy theo sự lựa chọn của người dùng. Walaoke còn có tính năng sắp xếp và quản lý bài hát với nhiều sự lựa chọn khác nhau, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm hơn.

*

Winlive Free

Winlive Free là phần mềm hát karaoke trên máy tính chuyên nghiệp đơn giản, nhận được rất nhiều sự yêu thích của người dùng. Phần mềm có thư viện nhạc phong phú và được cập nhật thường xuyên, giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ bài hát nào đang xu hướng hiện nay.

Winlive Free có giao diện mạnh mẽ và hiển thị được đầy đủ thông tin bài hát. Hơn nữa, bạn còn có thể tự do cài đặt hình ảnh hoặc video hiển thị cho bài hát đang phát cùng với phần mềm này.

*

Advanced karaoke Player

Advanced karaoke Player cho phép người dùng có thể lưu tất cả bài hát yêu thích trên một nền tảng duy nhất, nhờ đó giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và lưu trữ hơn. Phần mềm này có khả năng quản lý và sắp xếp bài hát với các định dạng tệp khác nhau, giúp người dùng có những phút giây trải nghiệm vui vẻ và thú vị.

*

Aria

Aria có thể hỗ trợ được hệ điều hành Windows và macOS. Với phần mềm này, bạn hoàn toàn có thể phát các bài hát yêu thích của mình với nhiều chế độ nhạc khác nhau, mang đến sự hấp dẫn và thú vị. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự tạo danh sách phát theo ý thích của mình và phát mọi lúc mọi nơi.

*

DJ Karaoki

DJ Karaoki là phần mềm hát karaoke trên máy tính chuyên nghiệp đơn giản và rất dễ sử dụng. Phần mềm có khả năng chỉnh sửa các tùy chọn phát và sắp xếp bài hát liên tục vô cùng chuyên nghiệp. Ngoài ra, phần mềm còn có nhiều tính năng phổ biến như hiển thị lịch sử, màn hình, chèn bài hát, tùy chọn màu sắc hiển thị,… mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

*

Hatvoinhau

Hatvoinhau là một trang web hỗ trợ karaoke phổ biến và được sử dụng rất nhiều trong hiện nay. Ngoài chất lượng âm thanh nổi bật, website này còn cho phép chấm điểm chuyên nghiệp và thu hút được lượng lớn người tham gia.

*

iStar

iStar là phần mềm hát karaoke trên máy tính chuyên nghiệp được thiết kế riêng cho hệ điều hành macOS. Phần mềm này gây chú ý khi có khả năng chuyển đổi mọi định dạng của bài hát. iStar hỗ trợ nhiều loại tệp đến từ nhiều nguồn khác nhau. Không những vậy, phần mềm còn có giao diện thân thiện và các thao tác vô cùng mượt mà cùng nhiều tính năng vô cùng nổi bật khác.

Xem thêm:

*

Just karaoke 2

Just karaoke 2 mang đến cho người dùng một phần mềm đơn giản giúp bạn có thể trải nghiệm âm nhạc được tuyệt vời nhất. Phần mềm có khả năng kiểm tra lịch sử của ca sĩ, được trang bị trình quản lý bài hát đi cùng màn hình kép nổi bật. Ngoài ra, Just karaoke 2 còn có khả năng tùy chọn hiệu ứng âm thanh giúp bạn thưởng thức âm nhạc được thú vị và hấp dẫn hơn.

*

Just sing

Just sing là phần mềm hát karaoke trên máy tính chuyên nghiệp phổ biến và được sử dụng khá nhiều. Phần mềm có khả năng điều chỉnh giai điệu bài hát một cách chuyên nghiệp, để bạn được thưởng thức những âm thanh chất lượng nhất. Ngoài ra, Just sing còn cho phép kết nối với micro, giúp bạn có thể thỏa mãn đam mê ca hát ngay tại nhà.

*

Kanto karaoke

Kanto karaoke có khả năng hỗ trợ được hầu hết mọi định dạng video và nhạc trên nhiều phương tiện khác nhau. Phần mềm này chuyên dùng cho hệ điều hành Windows, cho phép bạn có thể ghi lại giọng hát và màn trình diễn của chính mình. Đặc biệt, Kanto karaoke còn cho phép kết nối với micro không khác gì một hệ thống karaoke chuyên nghiệp cùng nhiều cài đặt âm thanh được hỗ trợ sẵn trên bài hát.

*

Karaoke 5

Karaoke 5 mang đến cho người dùng một giao diện thân thiện và cực dễ sử dụng. Phần mềm này gây ấn tượng với khả năng hỗ trợ được mọi định dạng âm thanh, có thể tùy chọn phát sóng các chương trình khác nhau. Ngoài ra, phần mềm hát karaoke trên máy tính chuyên nghiệp Karaoke 5 còn có màn hình kép giúp bạn xử lý âm thanh được thuận tiện và hiệu quả hơn.

*

Karaoke Player

Karaoke Player mang đến cho người dùng những trải nghiệm siêu mượt mà với nhiều tính năng nổi bật. Phần mềm cho phép bạn điều khiển hệ thống karaoke với một vài phím đơn giản, vừa tiện dụng lại rất dễ thực hiện.

Ngoài ra, chất lượng âm thanh trên Karaoke Player vô cùng vượt trội. Đặc điểm này sẽ giúp người dùng có những trải nghiệm thưởng thức âm thanh vô cùng thú vị và độc đáo.

*

KJams

KJams là một trong những phần mềm hát karaoke trên máy tính chuyên nghiệp không thể bỏ qua đối với hệ điều hành macOS. Phần mềm có khả năng tải xuống những bản nhạc mà bạn yêu thích và phát dưới định dạng karaoke. Ngoài ra, KJams còn có khả năng chia sẻ bài hát của bạn đến với những thiết bị iOS khác để mọi người cùng thưởng thức.

*

OkeOke

OkeOke là phần mềm hát karaoke miễn phí trên máy tính. Phần mềm mang đến nhiều tính năng như tra cứu bài hát, lưu trữ dữ liệu, chọn bài hát từ xa và hỗ trợ rất nhiều định dạng nhạc khác nhau. Với ứng dụng này, bạn có thể ghi lại các bài hát theo phong cách của riêng mình vô cùng tiện lợi và dễ dàng.

*

One karaoke

One karaoke là phần mềm hát karaoke trên máy tính chuyên nghiệp dành riêng cho hệ điều hành Windows và rất dễ sử dụng. Phần mềm này hỗ trợ mọi định dạng nhạc như AVI, WMA, MP3, WMV,… One karaoke có chất lượng âm thanh nổi bật và có tính năng giúp bạn có thể chia sẻ video của mình với lời bài hát được đi kèm cực kỳ sinh động và thú vị.

*

QMIDI

QMIDI là phần mềm hát karaoke dành cho hệ điều hành macOS, có khả năng hỗ trợ nhiều định dạng nhạc khác nhau. Ngoài việc hỗ trợ hát karaoke, phần mềm còn có khả năng chỉnh sửa văn bản và hợp âm hiệu quả. QMIDI còn giúp người dùng có thể đồng bộ hóa bộ sưu tập các bài hát của mình.

*

Siglos karaoke Professional

Siglos karaoke Professional là phần mềm hát karaoke trên máy tính chuyên nghiệp, có giao diện vô cùng thân thiện với người dùng cùng màn hình kép cao cấp và hiện đại. Phần mềm có khả năng quét các tập tin trên máy để tìm bài hát karaoke và hỗ trợ rất nhiều định dạng khác nhau.

Hơn nữa, Siglos karaoke Professional còn được nhà sản xuất trang bị thêm tính năng điều khiển cao độ và nhịp độ, đổi lượt bài hát,… Nhờ vậy mà phần mềm có thể mang đến sự tiện dụng cho người dùng.

*

TunePrompter

TunePrompter giúp nâng tầm trải nghiệm của người dùng nhờ khả năng cho phép tự tạo các giai điệu karaoke theo sở thích của mình. Phần mềm có giao diện đơn giản, giúp bạn dễ dàng làm quen và sử dụng. Bạn có thể tạo hoặc tải video của mình lên các thiết bị khác như iPhone, Apple TV hoặc ghi ra đĩa CD một cách dễ dàng.

*

Winamp với trình cắm thêm CDG

Phần mềm hát karaoke trên máy tính chuyên nghiệp này sẽ giúp người dùng biến mọi bài hát trên máy tính thành định dạng hát karaoke cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Phần mềm này sử dụng plug-in giúp bạn có thể hát karaoke thỏa thích mà không cần cài đặt thêm ứng dụng nào khác. Hơn thế nữa, phần mềm này còn hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

*

Zing Karaoke offline Player

Zing Karaoke offline Player là phần mềm hát karaoke tiện dụng với kho lưu trữ hơn 5000 bài hát thuộc nhiều thể loại khác nhau, giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn khi sử dụng.

Phần mềm này còn có thể hoạt động Offline mà không cần kết nối mạng và có giao diện vô cùng thân thiện. Ngoài ra, phần mềm này còn được làm bằng tiếng Việt giúp bạn dễ dàng thao tác và sử dụng.

Xem thêm: Cách Chuyển Facebook Cá Nhân Thành Fanpage 2016, Cách Chuyển Facebook Cá Nhân Thành Fanpage

*

Trên đây là những phần mềm hát karaoke trên máy tính chuyên nghiệp phổ biến và được sử dụng nhiều nhất. Mong rằng, những thông tin này của Pro Sound sẽ giúp bạn tìm được phần mềm hát karaoke ưng ý và phù hợp nhất với mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN PROSOUND VIỆT NAM

– Mã số thuế: 0108485529

– Địa chỉ đăng ký GPKD: Số 9 ngõ 205 Tây Sơn, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *