Tương từ như bí quyết reset iPhone, Restore iPhone cũng là 1 trong những cách đưa thiết bị về tâm trạng khôi phục thiết lập gốc. Thế nên, nếu như khách hàng thắc mắc “Restore iPhone gồm mất tài liệu không?”, thì câu trả lời là có. Mặc dù nhiên họ vẫn bao gồm cách Restore iPhone không mất dữ liệu.

Bạn đang xem: Restore iphone có bị mất dữ liệu không

Và để giải đáp cụ thể hơn cho thắc mắc này tương tự như biết phương pháp để Restore iPhone mà lại không làm mất dữ liệu, các bạn hãy cùng datinhkiem.com quan sát và theo dõi thêm những chia sẻ sau.

*

Trả lời Restore iPhone gồm mất dữ liệu không?

Như đang nói, thao tác Restore tương tự như Reset, những là thao tác đưa iPhone về trạng thái ban đầu. Điểm khác nhau, trường hợp Reset iPhone tín đồ dùng có thể thực hiện ngay trên năng lượng điện thoại, thì Restore iPhone phải tiến hành cùng với sự giúp đỡ của dòng sản phẩm tính cùng một ứng dụng cung ứng thứ ba, ví dụ như 3uTools.

Và cùng vì khác nhau ở thao tác làm việc như thế, cho nên việc Restore iPhone đem đến nhiều tính năng hơn. Khi Restore iPhone bạn không chỉ có khôi phục thiết đặt gốc mang đến thiết bị mà lại còn rất có thể loại vứt virus, tương khắc phục một vài lỗi phần mềm trong quá trình sử dụng, hạ cấp ứng dụng iOS nếu rủi ro phiên bản cập nhật new bị lỗi,..

Với những lợi ích như thế, đồng nghĩa tương quan khi tiến hành Restore iPhone, thiết bị của doanh nghiệp cũng mất trọn vẹn dữ liệu được lưu trữ trước đó. Sau Restore iPhone, smartphone của các bạn sẽ quay lại tâm trạng như một chiếc smartphone mới. Vậy nên, đừng nên lạm dụng việc Restore iPhone.

Hướng dẫn Restore iPhone không mất dữ liệu

Restore sẽ khiến iPhone mất dữ liệu, dẫu vậy trước khi tiến hành bạn hãy sao giữ hoặc backup, thì hoàn toàn có thể phục hồi dữ liệu sau thời điểm Restore.

Xem thêm:

Bước 1: Trước tiên bạn cần vào phần Cài đặt => tiếp nối chọn vào vị trí tất cả hình tài khoản của chính mình trên iPhone.

Bước 2: Sau đó lựa chọn iCloud => Và lựa chọn Sao giữ iCloud.

*

Bước 3: Tiếp theo hãy gạt đến nút Sao giữ iCloud chuyển thành màu xanh lá cây lá cây => Nhấn lựa chọn OK để hoàn tất.

*

Ngoài giải pháp này ra chúng ta có thể sao lưu tài liệu trên iPhone bởi iTunes.

Chúc bạn tiến hành thành công! mong muốn những tin tức trong nội dung bài viết cung cấp cho sẽ hữu dụng với bạn.