đối chiếu giá Biểu vật dụng giá Thông tin sản phẩm Thông số kỹ thuật download tại golfplaza.com.vn - 1.490.000 đ
chào bán tại: toàn bộ tỉnh tất cả tỉnh (4) Hồ Chí Minh (2) Toàn Quốc (1) toàn bộ quận
*
golfplaza.com.vn
*
luckyphone.vn
*
so sánh giá
*
so sánh giá
*
so sánh giá

Điện thoại Samsung Galaxy Gear S - lắp thêm của tương lai

*

Với kiến tạo màn hình cong tốt mỹ cùng năng lực kết nối 3G cùng những thiên tài hữu ích về vui chơi giải trí và sức khỏe, Samsung Galaxy Gear S cho chính mình không chỉ là gần như tính năng thường thì của một loại smartwatch mà còn là một một sản phẩm trang sức cao cấp hợp thời trang.

Bạn đang xem: Samsung gear s giá rẻ

Thiết kế thời thượng đầy quyến rũ kèm cấu hình tốt

*

Thiết kế đột nhiên phá

Đồng hồ lý tưởng Samsung Galaxy Gear S là một cải tiến vượt bậc về thiết kế cho thấy sự sáng tạo không kết thúc nghĩ đến từ nhà cung ứng Hàn Quốc, với màn hình cong Super AMOLED cực “chất”.

*

Chi máu bo cong mượt mại

*

Khớp nối của đồng hồ

Không chỉ tạo ra vẻ đẹp mắt sang trọng, mà xây dựng cong này còn hỗ trợ chiếc đồng hồ ôm vừa vặn vẹo với cổ tay bạn, tạo thành sự dễ chịu nhất cho tất cả những người đeo. Hình như bạn cũng trả toàn hoàn toàn có thể tùy chọn screen và dây đeo với 2 white color và đen tương xứng với phong thái riêng của mình, cho biết Gear S đích thực là 1 trong những chiếc đồng hồ thời trang công nghệ cao cấp.

Bên cạnh đó, Gear S còn trang bị mang đến mình thông số kỹ thuật đủ nhằm thực hiện mượt mà các chức năng thông minh cùng với CPU Dual-core 1.0 GHz, Ram 512, bộ nhớ RAM 4GB thuộc viên sạc 300 mAh cùng chạy trên gốc rễ Tizen do chủ yếu Samsung vạc triển.

Màn hình cong sắc nét

*

Màn hình dung nhan nét

Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Gear S sở hữu màn hình có rộng 2 inch Super AMOLED với độ sắc nét 360 x480 pixel, Gear S cho màu sắc hiển thị sắc nét với trung thực so với tương đối nhiều đối thủ.

Gear S đã có Samsung tăng cấp so với các thế hệ trước đó, ngay cả khi máy vẫn ở chế độ ngủ thì thời gian vẫn được hiển thị, color sắc bây giờ vẫn rất sáng chóe nên người tiêu dùng vẫn coi được thời hạn như bình thường, điều đó đều không cung ứng ở Galaxy Gear, Gear 2 hay cả Gear 2 Neo với Gear Fit.

Xem thêm: Bài Tập Chữa Lỗi Câu Tiếng Việt, Cách Sửa Câu Sai

*

*

Giao diện tùy phát triển thành dễ dàng

Gear S cho phép người dùng đổi khác giao diện và thiết đặt chế độ hiển thị khi sẽ ở chế độ ngủ. Nhờ vào vậy giúp cho chiếc smartwatch tiết kiệm pin hơn và người dùng cũng được trang bị thời gian sử dụng lâu hơn.

Khả năng nghe hotline cùng kết nối Wifi và 3G

*

Nghẹ gọi dễ dàng và đơn giản và một thể lợi

Mang trong mình rất nhiều tính năng rất cần thiết của một smartphone, Samsung Galaxy Gear S đã có thể kết nối Wifi cùng 3G. Gear S hoàn toàn hoàn toàn có thể gọi điện, nhắn tin hay cập nhật mạng làng hội một cách chủ quyền thông qua liên kết 3G hoặc Wifi. Thay do một chiếc smartphone to cồng kềnh, tiếng đây chúng ta có thể làm các thứ trên dòng đồng hồ nhỏ tuổi gọn.

Trải nghiệm những tác dụng thông minh

*

Những kĩ năng thông minh nổi bật

Samsung Galaxy Gear S sở hữu vô vàn bản lĩnh thông minh trợ giúp đỡ bạn trong công việc, vui chơi và thể dục thể thao ở hầu hết lúc hầu hết nơi, thậm chí ngay cả khi đi bên trên đường, ứng dụng phiên bản đồ chỉ đường cho chính mình và chúng ta cũng có thể ra lệnh cho Gear S bởi giọng cốt truyện S Voice.

*

Khả năng kết nối với tương đối nhiều thiết bị

Chúng ta có thể update những tin tức bắt đầu hay xem thời tiết trên chiếc đồng hồ này, kiểm tra mail tương tự như xem lịch và còn tương đối nhiều điều cơ mà Gear S vẫn chờ các bạn khám phá. Đặc biệt đó là Gear S được trang bị khả năng chống nước đạt chuẩn chỉnh IP67 có thể chấp nhận được thiết bị cài thể ở dưới nước trong khoảng 30 phút cùng với độ sâu 1 m.

Luôn quan tâm cho sức mạnh của bạn

*

Những luôn tiện ít mà Gear S rước lại

Với S Health trên Samsung Galaxy Gear S, bạn sẽ có một giảng dạy viên riêng về mức độ khỏe. Chiếc đồng hồ thời trang này sẽ cung cấp và huấn luyện và giảng dạy bạn khi bọn dục, đồng thời tạo cảm giác cho bạn phấn đấu.

Ngoài ra Gear S hoàn toàn có thể đo được nhịp tim cùng đếm được cách chạy của bạn, cung cấp các biểu đồ cần thiết để bạn theo dõi quá trình luyện tập của mình. Quá tuyệt vời cho phần lớn tín đồ thích bạn bè dục tuyệt thích nâng cao sức khỏe.