Shift + Delete giúp bạn xóa nhanh dữ liệu trên trang bị tính, nhiều lúc việc bất tiện vì tài liệu bị xóa sẽ không nằm trong thùng rác, bạn sẽ cần 1 phần mềm chuyên được sự dụng để phục hồi dữ liệu đã xóa, dưới đấy là 2 phần mềm hỗ trợ khôi phục tài liệu đã xóa tốt nhất có thể hiện nay.

Bạn đang xem: Shift delete có khôi phục được không

*


1. Khôi phục tài liệu đã xóa vĩnh viễn bằng Recuva

Trong ngôi trường hợp tài liệu bị xóa vĩnh viễn bởi phím tắt Shift + Delete thì chắc rằng việc sử dụng ứng dụng Recuva để phục hồi là tác dụng nhất. ứng dụng Recuva hiện tại đang phát hành miễn giá thành và ai cũng có thể cài đặt về sử dụng.

Trang nhà Recuva

Bước 1: các bạn tiến hành truy cập trang chủ để tải ứng dụng và thiết lập đặt.

Bước 2: tại giao diện chủ yếu của Recuva, chúng ta tiến hành chọn ổ đĩa tàng trữ dữ liệu cần quét tệp tin bị xóa. Sau đó, các bạn chọn Scan để hệ thống tìm kiếm.

*

Bước 3: Sau khi hệ thống quét xong, chúng ta chọn số đông file đúng tên với dữ liệu vừa bắt đầu xóa và chọn Recover… để khôi phục.

mặc dù nhiên, chỉ gồm có file gồm dấu kim cương – Xanh là hoàn toàn có thể khôi phục, tệp tin bị đánh dấu Đỏ có nghĩa là dữ liệu đã bị ghi đè và không thể phục sinh được (có thể phục hồi được nhưng tỉ lệ thấp).

Xem thêm: Mỹ Nhân Cổ Lực Na Trát Là Ai? Mỹ Nhân Tai Tiếng Nhất Giới Giải Trí Cbiz

*

Bước 4: Cuối cùng, các bạn cần lựa chọn thư mục tàng trữ cho dữ liệu sẵn sàng khôi phục với nhấn OK nhằm hoàn tất. Recuva sẽ auto khôi phục lại mọi dữ liệu đã bị xóa bởi Shift + Delete cho các bạn.

*

2. Khôi phục tài liệu đã xóa vĩnh viễn bằng EaseUS Data Recovery Wizard

EaseUS Data Recovery Wizard cung ứng dịch vụ khôi phục dữ liệu kết quả và chuẩn xác trên lắp thêm tính. ứng dụng có khả năng vận động tốt cùng dữ liệu sau khi khôi phục nguyên vẹn.

Trang nhà EaseUS Data Recovery Wizard

Bước 1: chúng ta tiến hành truy vấn trang công ty của EaseUS Data Recovery Wizard nhằm tải phần mềm và cài đặt.

Bước 2: trên giao diện chính của phần mềm, các bạn nhấn vào ổ đĩa đề nghị quét dữ liệu và lựa chọn Scan nhằm quét tài liệu đã xóa trên sản phẩm tính.

*

Bước 3: Sau đó, chúng ta đánh dấu vào rất nhiều file sẽ xóa cần khôi phục trên máy tính và chọn Recover (2) để khôi phục về sản phẩm công nghệ tính.

*

Bước 4: Cuối cùng, các bạn chọn thư mục lưu trữ cho dữ liệu sau khi được khôi phục và nhận OK là hoàn tất. ứng dụng sẽ tự động hóa xử lý cùng khôi phục dữ liệu về máy vi tính cho các bạn.

*

Trong bài viết này, datinhkiem.com đã hướng dẫn chúng ta cách khôi phục tài liệu bị xóa vì chưng phím tắt Shift + Delete hiệu quả nhất. Chúc chúng ta một ngày vui vẻ!


Nguồn tham khảo từ Internet