Trung tâm quản lý giao thông công cộng thành phố hồ chí minh đề nghị hành khách mạnh dạn lên giờ tố cáo số đông kẻ gồm hành vi sàm sỡ.

Bạn đang xem: Nam sinh bị đánh te tua vì sàm sỡ sờ soạng trên xe buýt tp hcm

Khá nhiều quý khách đi xe pháo buýt ở tp.hcm bị quấy phá tình dục, trong những số ấy có cả nam với nữ, song phần nhiều họ chọn cách im lặng.

Bị quấy rối khi thiếu cảnh giác

Những ngày gần đây, tại các hội đội trên mạng buôn bản hội, nhiều bạn trẻ đã bạo phổi dạn share việc phiên bản thân bị phá rối trên xe buýt. Đó là những câu chuyện được tiếp nối kể từ thời điểm một bạn nữ đã phản phòng khi bị quấy rối trên xe pháo buýt trọng tâm sự về việc này.

Xem thêm: Tải Game Con Mèo Nói Chuyện, Con Mèo Biết Nói Tiếng Người

HL (nạn nhân) nói lại câu hỏi mình bị sàm sỡ khi đi trên xe buýt số 14 cách đây một tuần. Lúc đó, HL ngồi kế một tuổi teen ngoài đôi mươi tuổi, nhóm nón màu đen, trên tay nỗ lực bịch nylon và một cha lô để phía trước.

Theo HL, bạn trẻ này để một tay kèm áo khoác, ba lô tiếp giáp với mình. Sau đó, tín đồ này dùng tay còn lại luồn ra phía sau bố lô để sờ mó vào chỗ nhạy cảm của L. Vượt hoảng sợ, HL liền đổi ghế ngồi ra phía sau. Tới trạm tiếp nối thì người này xuống xe nhưng mà vẫn quay trở về nhìn HL chằm chằm.

“Thời điểm đó tôi rất hồi hộp nên đã chọn lựa cách đổi địa điểm ngồi. Đây là lần trước tiên tôi bị phá quấy trên xe pháo buýt. Khi tò mò thì tôi phát hiện rất nhiều người trẻ cũng chạm mặt tình cảnh tương tự” - HL share và do dự vì sao rất nhiều kẻ này hoàn toàn có thể hành động nhiều lần như vậy, thậm chí là là trên các tuyến xe pháo buýt khác nhau.

Bài viết liên quan