Bạn thích hợp và mong muốn tải CS:GO nhưng do dự cách? Đừng lo, bài viết này sẽ có đầy đủ mọi thứ bạn phải về CS:GO – tựa trò chơi cực đột kích cực hot

CS:GO là gì? CS:GO (Counter-Strike: Global Offensive) là 1 trong tựa game bắn súng ánh mắt thứ nhất, giải pháp được Valve Corparation chịu trách nhiệm phát hành. Là phiên bạn dạng thứ 4 của phiên bản Counter-Strike nổi đình nổi đám vào giới trò chơi thủ, lối nghịch của CS:GO vô cùng hấp dẫn và được đông đảo người nghịch đón nhận. Được hàng trăm nhà phê bình game lừng danh công nhận, thực sự CS:GO là một trong những game cực kỳ đáng chơi và không thể bỏ qua. CS:GO được triết lý phát triển như một tựa trò chơi esports và có hàng chục giải đấu mỗi năm đem về nguồn thu nhập rất cao cho những game thủ. Nội dung bài viết sẽ giúp bạn thuận tiện tải CS:GO với trải nhiệm tựa game này.

Bạn đang xem: Cộng đồng cs:go việt nam

*
Tựa game đột kích vô thuộc hot

Được xuất bản qua Valve Corparation yêu cầu Steam vẫn là nền tảng cổng game quan trọng để hoàn toàn có thể tải CS:GO. Cổng game nổi tiếng này của Valve khôn cùng đa dụng với thích phù hợp với mọi người chơi khi rất có thể chơi rất nhiều lúc hầu hết nơi phần đa thiết bị không giống nhau chỉ cần đã mua game đó ở vào thư viện.

Xem thêm: Đánh Giá Asus Zenbook Flip Ux360Ua Giá 24 Triệu, Laptop Asus Ux360Ua

I. Hướng dẫn cài đặt CS:GO

Hướng dẫn nhanh:1. Thiết lập Steam

Steam là kho lưu trữ game bản quyền lớn nhất nhì trái đất của Valve tạo với hàng triệu tựa game từ miễn giá thành đến ném tiền mua. Cùng với Steam bất cứ game nào chúng ta đã sở hữu, bạn sẽ có thể nghịch chúng suốt đời với ở bất cứ đâu.

Bạn thiết lập xuống Steam -> Mở Steam lúc tải xong xuôi -> Chọn ngôn từ -> chọn ổ lưu trữ và thiết lập -> hoàn tất và mở Steam

Link tải: https://https://store.steampowered.com/?l=vietnamese

2. Setup CS:GO

CS:GO với tài năng kết nối trực tuyến đa số người chơi với việc nhập vai mắt nhìn thứ nhất rước lại cảm giác vô cùng chân thật và nhập trung ương vào từng trận đấu diễn ra. Bởi vì vậy, tính đối đầu của trò chơi vô cùng cao cùng quyết liệt.

Đăng nhập vào tài khoản Steam hoặc Đăng kí nếu chưa xuất hiện -> click chuột Store và tìm kiếm CS:GO -> Bấm chọn CS:GO -> Bấm Play game -> lựa chọn ổ đĩa -> dìm Finish -> Đợi thiết đặt xong và nghịch game

Hướng dẫn bỏ ra tiết:1. Thiết lập Steam

Bước 1: sở hữu Steam

Bước 2: Bấm chọn thiết đặt Steam

*

Bước 3: Chọn ngôn từ Cài đặt

*

Bước 4: Chờ thiết lập xong, mở Steam. Lựa chọn ổ lưu trữ và nhấn cài đặt

*

2. Setup CS:GO

Bước 1: Đăng nhập hoặc đăng kí tài khoản Steam nếu không có

*

Bước 2: chọn phần Store (Cửa hàng)

*

Bước 3: thừa nhận thanh tìm kiếm kiếm “Counter-Strike:Global Offensive”

*

Bước 4: Chọn không lấy phí to Play/Play Game

*

Bước 5: lựa chọn ổ đĩa lưu trữ và sở hữu CS:GO

*

Bước 6: Chờ thiết đặt CS:GO và nhấn Play

*

3, phía dẫn chi tiết CS:GO

Màn hình cụ thể CS:GO

*

II. Cấu hìn h đề xuất cho CS:GO

1. Cấu hình tối thiểu để nghịch CS:GO bên trên Windows

Hệ điều hành: Window XP, 7, 8, 8.1, 10

CPU: Intel core 2 Duo E6600 hoặc AMD Phenom X3 8750

DirectX 9.0 trở lên

Ram: 2GB và to hơn

VGA: GTX 950 hoăc Radeon RX 460 trở lên

Memmory: tối thiểu 15GB

2. Thông số kỹ thuật tối thiểu để chơi CS:GO trên MacOS

Hệ điều hành: macOS X 10.6.6 trở lên

CPU: Intel vi xử lý core Duo 2.0 GHz hoặc phiên bản mạnh hơn

Ram: về tối thiểu 2GB

VGA: ATI Radeon HD 2400 hoặc Nvidia 860M

Memmory: Tối thiểu 15GB

Vậy là nội dung bài viết trên đã giúp cho bạn có chiếc nhìn nhanh chóng và rõ ràng về việc thiết lập CS:GO. Chỉ với công việc trên bạn đã sở hữu thể bắt đầu chơi CS:GO – tựa game biểu tượng cho loạt game bắn súng mắt nhìn thứ tốt nhất mà ai cũng nên thử đùa 1 lần trong cuộc đời. Chúc chúng ta có giây phút tận hưởng game vui vẻ!!