nghịch trên PC cùng với vinaexpress.com.vn – căn cơ chơi trò chơi Android, được rộng 500 triệu game thủ tin tưởng.Bạn đang xem: cài đặt game cuộc chiến thây ma phần 2

Tổng quan tuấn kiệt trò chơi lối chơi

Last Update: mon Bảy 30, 2019

Plants vs Zombies 2 là phiên bạn dạng tiếp theo của tựa trò chơi Plants vs Zombies cực kỳ đình đám. Nối tiếp thành công của phần đầu tiên, Plants vs Zombies 2 mở rộng trận đánh giữa cây với thây ma (zombie) lên một khoảng cao mới. Vào game, bạn sẽ chu du qua 11 vùng đất khác nhau từ Ai Cập thượng cổ đầy huyền bí cho tới thế giới tương lai vi diệu. Các bạn sẽ trải qua những thử thách thú vị với hơn 300 màn chơi cho mình thỏa sức bắn zombie. Phiên bạn dạng này cũng được cho phép bạn xây dựng, upgrade đội quân thực vật của bản thân mình thêm phần to gan mẽ, đủ sức vượt qua đủ rất nhiều chủng loại zombie lạ lùng nhất cũng giống như chống lại thương hiệu trùm Dr. Zomboss.

Bạn đang xem: Tải game cuộc chiến thây ma

Điều khiển trò chơi

Nhấn ở một điểm Các dịch chuyển khác

buổi tối ưu

Just assign it khổng lồ one key and you are good khổng lồ go. Đồng cỗ hóa nhiều phiên phiên bản

Play Plants vs Zombies 2 with the power of Multi-Instance Sync. Replicate what you are doing on the main instance on all other instances. Level up faster, play more.

Xem thêm: Top 10 Đồng Hồ Nam Giá 500K Giá Rẻ Tốt Nhất Hiện Nay, Đồng Hồ Nam Đẹp Giá Dưới 500K Chính Hang Tại Hcm

chế độ tiết kiệm

Keep your PC running smoothly even with multiple instances.

Bạn đang xem: tải game cuộc chiến thây ma phần 2

Play Plants vs Zombies 2 with the Farm Mode enabled and your PC will utilize minimum resources in each instance.

Dịch thuật trong thời hạn thực

Experience the thrill of playing Plants vs Zombies 2 in your local language.

FPS cao

Experience immersive gaming at every step in Plants vs Zombies 2 with vinaexpress.com.vn. Customize in-game FPS for an incredibly seamless gaming performance.

Ít lại Đọc thêm

Làm cầm cố nào để tải và chơi Plants vs Zombies 2 bên trên PC

cài và thiết đặt vinaexpress.com.vn bên trên máy của khách hàng

trả tất đăng nhập vào Google để mang lại PlayStore, hoặc tiến hành sau

tìm kiếm Plants vs Zombies 2 trên thanh tra cứu kiếm ở góc cạnh phải màn hình

bấm vào để thiết lập Plants vs Zombies 2 vào danh sách công dụng tìm tìm

trả tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để setup Plants vs Zombies 2

bấm vào icon Plants vs Zombies 2 tại màn hình chính để bắt đầu chơi


*

Xem video

Plants vs Zombies 2 đem đến cho game thủ những trận chiến hấp dẫn, thú vị và đầy vui nhộn trước kẻ địch là hàng đàn zombie tếu táo. Các bạn phải thật khéo léo đặt cây, kết hợp đội hình hợp lí mới rất có thể giành được chiến thắng. Plants vs Zombies 2 là 1 trong game thủ thành chiến thuật, cố nên, nếu muốn trải nghiệm game một cách thoải mái và dễ chịu nhất, bạn hãy chơi Plants vs Zombies 2 bằng vinaexpress.com.vn. Sau khi tải trò chơi trên PC (hỗ trợ Windows 7, 8, 10) với vinaexpress.com.vn, bạn sẽ được đề nghị những trận đánh hấp dẫn, lôi cuốn, hệt như đang tận hưởng Plants vs Zombies 2 phiên bạn dạng PC vậy. Nghịch Plants vs Zombies 2 bên trên PC giúp cho mình chơi dễ dàng dàng, dễ chịu và thoải mái với màn hình hiển thị rộng, liên kết internet luôn luôn ổn định, thao tác làm việc nhanh, dễ ợt với chuột và bàn phím. ở bên cạnh đó, yêu cầu trên vinaexpress.com.vn, bạn có thể sử dụng biện pháp Keymapping với các phím bấm 1-1 giản, giúp bạn dễ dãi khi chơi.