“Anh Gồ” trái thật cực kỳ ngầu lúc hào phóng tặng miễn phí tổn tới 15GB dung lượng cho mỗi một thông tin tài khoản Google Drive, vội vàng tới 3 lần đối với chỉ 5GB iCloud Drive đến từ nhà Apple, điều này đã khiến cho nhiều người tiêu dùng iOS quay sườn lưng và lựa chọn Google Drive làm công cụ chính để lưu trữ dữ liệu. Trong bài viết này, mời bạn cùng công ty chúng tôi đi mày mò cách mua file ảnh và video từ Google Drive về điện thoại cảm ứng iPhone dễ dàng nhất nhé !!!

*


Hướng dẫn biện pháp tải Ảnh và đoạn phim từ Google Drive về iPhone

Để thiết lập hình hình ảnh hay video thì bạn đều thao tác làm việc tương tự như nhau, cũng chỉ bao gồm vài bước dễ dàng mà thôi:

1. Đầu tiên, bạn mở vận dụng Google Drive (thường toàn bộ iPhone đa số được mua sẵn trọn bộ ứng dụng cần thiết từ Google). Rồi nhấn đưa sang tab “Tệp”.

Bạn đang xem: Tải hình từ google drive

2. Bạn cũng có thể tùy chọn kiểu coi thumbnail phệ cho dễ dàng nhìn.

3. Chọn icon “Menu” tương xứng tại hình ảnh/video mà bạn có nhu cầu tải xuống.

*

4. Kéo xuống lựa chọn mục “Gửi bạn dạng sao” .

5. Cuối cùng, nhận “Lưu hình ảnh/Lưu video” .

*


Vậy là xong. Chúng ta có thể vào tủ sách trên iPhone chất vấn xem ảnh/video đã được sở hữu về thành công chưa nhé.

*

Nếu bạn thực hiện đúng vì vậy mà gặp gỡ phải lỗi thiết yếu tải hình ảnh và video từ Google Drive, một là hãy kiểm tra bộ lưu trữ iPhone của công ty có bị đầy chưa, nhì là hãy chắc chắn là đã cập nhật ứng dụng Google Drive lên phiên bản mới tuyệt nhất nhé.


*

Google Drive Google LLC

*
(4,5TR+ Đánh giá)


tải về on the phầm mềm Store

Hướng dẫn biện pháp tải tệp tin Tài liệu từ bỏ Google Drive về iPhone

Đối với những file tài liệu trên Google Drive như PDF, DOC, XLS,… để download về iPhone thì bạn thao tác hơi khác một chút:

1. Đầu tiên các bạn mở áp dụng Google Drive. Nhần lựa chọn icon “Menu” khớp ứng tại file bạn có nhu cầu tải xuống.

2. Kéo xuống chọn mục “Mở trong” .

Xem thêm: 7 Cách Chuyển Dữ Liệu Từ Iphone Sang Iphone, 4 Cách Để Chuyển Dữ Liệu Từ Iphone Sang Iphone

*

3. Nhấn chọn tiếp “Lưu vào Tệp” .

4. Bạn lựa chọn một thư mục để lưu file.

5. Cuối cùng, nhấn xác thực “Lưu”.

*

Khi bạn chọn thư mục lưu lại trong phần “Trên iPhone” thì tệp tin chỉ được cài về trên thiết bị iPhone nhiều người đang sử dụng. Nếu muốn đồng nhất nhanh giúp thực hiện file trên tất cả các thiết bị táo apple của bạn, nên chọn lựa tải về “iCloud Drive”.


Cách cài đặt Hình ảnh, video clip hay tệp tin Tài liệu để sử dụng ngoại tuyến trên Google Drive

Trường hòa hợp iPhone của khách hàng đã lưu lại trữ quá nhiều dữ liệu, bạn không muốn tải thêm hồ hết thứ khác về khiến cho tất cả trở thành một mớ lộn xộn, bao gồm một cách có thể giúp chúng ta vừa dễ dàng làm chủ các tệp tin trên Google Drive mà vừa áp dụng được bọn chúng khi không có kết nối mạng:

1. Nhấn chọn icon “Menu” tương xứng tại file bạn muốn dùng nước ngoài tuyến.

2. Dấn tiếp vào mục “Cho phép áp dụng ngoại tuyến” .

*

Tất nhiên file đó vẫn sẽ được download về, nhưng sẽ không nằm trong phần thống trị tệp tin của iPhone mà sẽ tiến hành lưu vào tài liệu của áp dụng Google Drive. Bạn có thể mở nó bất kể lúc nào bạn muốn.


Lời sau cùng trước khi hoàn thành bài viết, nếu bạn có ngẫu nhiên thắc mắc giỏi góp ý về nội dung cửa hàng chúng tôi đã kể trong “Hướng dẫn bí quyết tải file Ảnh và video từ Google Drive về điện thoại thông minh iPhone“, hãy chia sẻ ý kiến của khách hàng bằng size bình luận bên dưới nhé.

Chúc bạn một ngày giỏi lành !!!


4.2/5 - (9 bình chọn)
thủ pháp iPhone
share
FacebookTwitterPinterestTelegramEmail
*

Hoàng è cổ

Là người phụ trách phần văn bản cho datinhkiem.com. Tôi có sở trường tìm tòi, học hỏi những điều mới mẻ về công nghệ và trái đất internet.


Có thể bạn sẽ thích

Để lại phản hồi Cancel Reply

Δ


Tìm kiếm Nội Dung


Bài Viết Phổ Biến


Bài Đăng gần Đây


siêng Mục
Tag
Liên Minh huyền thoại (46) Thủ thuật android (114) thủ thuật Facebook (26) mẹo nhỏ Instagram (3) thủ thuật iPhone (158) thủ pháp TikTok (4) thủ pháp YouTube (12) mẹo nhỏ Zalo (6)
Về cửa hàng chúng tôi
liên kết Với chúng tôi
Facebook Twitter Pinterest Youtube
*

Thủ Thuật điện thoại cảm ứng