Pin điện thoại của chúng ta sắp cạn kiệt mà bạn phải duy trì hoạt động vui chơi của thiết bị thì giải pháp tốt nhất là tiết kiệm sạc cho điện thoại cảm ứng thông minh Android. Vậy, có cách nào giúp tiết kiệm sạc pin Android không?
*
tùy chỉnh cấu hình độ sáng screen bằng tay
Tính năng này có thể chấp nhận được người dùng tự điều chỉnh độ sáng nhờ vào môi ngôi trường xung quanh, đảm bảo an toàn cho song mắt không bị mỏi, nhức mắt khi chú ý vào màn hình. Tuy vậy, chính sách này cũng làm điện thoại chuyển động nhiều hơn, duy nhất là các cảm biến, khiến máy tiêu tốn không ít pin. Vì chưng thế, bọn họ nên thiết lập cấu hình độ sáng thủ công thay vì để nó hoạt động tự động, bằng phương pháp vào mụcCài đặt> ChọnHiển thị> ChọnĐộ sáng> Nhấn lựa chọn tắtĐộ sáng tự động.

Bạn đang xem: 11 mẹo tiết kiệm pin tối đa cho điện thoại

4. Tắt tính năng định vị trên năng lượng điện thoại


*
Việc bật các ứng dụng hao pin là một trong trong số phần nhiều nghiên nhân khiến pin smartphone tụt ầm ầmđể bảo đảm pin smartphone tốt nhất.Để biết áp dụng hao pin, hãy vào Cài đặt > Pin. Thấy lúc mức xác suất hao pin của các ứng dụng, bạn cũng có thể vô hiệu hóa một số ứng dụng không phải thiết.

Xem thêm:

6. Tắt GPS, NFC và Bluetooth

*
Các nghiên cứu và phân tích kiểm tra cho thấy hình nền tối màu có mức tiêu hao tích điện thấp hơn hẳn so với các hình nền rực rỡ, đặc biệt là trên màn hình công nghệ AMOLED. Vì chưng đó, hãy thử chọn các hình nền đơn giản với những gam color trung tính mang lại smartphone của công ty nhé.

9. Tắt rung và những âm thanh thông tin không nên thiết

*
Các hình hoạt họa là giữa những nguyên nhân khiến pin tụt cấp tốc mà không nhiều người ngờ đến. Tốt nhất có thể là các bạn hãy tắt chúng đi giả dụ muốntiết kiệm pin sạc cho smartphone Android. Chúng ta vào setup > Điện thoại (About phone), kế tiếp trượt xuống Build number với nhấp 7 lần. Sau đó, khi ấn vào nút trở lại các bạn sẽ nhìn thấy "Developer options" mà trước không đó không sinh hoạt đây. Trượt xuống cho tới khi nhận thấy "Window animation scale" "Transition animation scale" cùng "Animation duration scale”. Bạn sẽ thấy sự khác biệt ngay tiếp nối đấy nhé!Ngoài phần lớn cách tiết kiệm chi phí pin cho điện thoại này, chúng ta cũng có thể tiết kiệm pin cho điện thoại bằng phương pháp sử dụng đông đảo ứng dụng tiết kiệm pin đến điện thoại, giải pháp này cũng khá hiệu quả mà mọi fan nên tìm hiểu thêm nhé.BẠN SẼ quan tiền TÂM:
*

Viettel Store mở đặt trước bạn dạng giới hạn Galaxy S22 Ultra sống đậm màu đêm thuộc quà khuyến mãi kèm giá trị