Chúng ta dựa vào rất những vào Google Play, nhưng vẫn đang còn những sàng lọc khác. Dưới đây là các shop ứng dụng tốt nhất có thể cho lắp thêm Android!


*
byAn Nhiên
*

Google Play có nhiều ứng dụng nhất, bảo mật rất tốt, được thiết lập sẵn trên hầu hết các thiết bị game android và nó thường hoạt động tốt. Tuy nhiên phần lớn mọi bạn đều biết rằng bao hàm lựa chọn khác kế bên Google Play. Trong bài viết này, bản thân sẽ trình làng các cửa hàng ứng dụng của mặt thứ ba xuất sắc nhất. Bạn cũng có thể tải về các file game android tại phía trên và download vào đồ vật của mình.

Bạn đang xem: Top 13 ứng dụng hay cho android miễn phí, hữu ích 2021


Các chợ vận dụng hay shop APK là gì?

Cửa hàng android là nơi lưu trữ các file APK setup game và áp dụng trên nền tảng Android. Nhưng bạn biết thì Google tất cả chợ vận dụng Google Play, mặc dù nhiên có khá nhiều ứng dụng hay game bị gỡ vứt khỏi khu vực đây, ngôi trường hợp bạn có nhu cầu tìm lại chúng ta có thể tìm mang đến các shop APK của bên thứ ba như APKPure, APKMirror,…


Danh sách các chợ vận dụng APK tốt nhất

Amazon Appstore

Amazon Appstore có thể là shop ứng dụng tốt nhất ngoài Play Store. Đó là kho ứng dụng xuất sắc trên toàn bộ các thứ Amazon Fire. Cửa ngõ hàng có khá nhiều loại ứng dụng, bao gồm một số tên tuổi mập và phổ biến.

*

Đây cũng là khu vực có tất cả các ứng dụng khác nhau của Amazon với nó từng là nơi ở duy độc nhất của Amazon Prime Video. Đây là một trong những ứng dụng thực tiễn mà bạn cũng có thể cài đặt trên bất kỳ thiết bị apk nào mà không gặp mặt nhiều vấn đề.

Truy cập Amazon Appstore

APKMirror

Được rồi, về mặt kỹ thuật APKMirror chưa phải là một shop ứng dụng mà là một kho ứng dụng. Chúng ta cũng có thể tìm thấy toàn bộ các loại phầm mềm và game android tại đây, bao gồm một số ứng dụng beta không tồn tại sẵn trong siêu thị Play.

Tuy nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có thể nhận được phiên bản cập nhật từ shop Play trường hợp phiên bạn dạng mới rộng ra mắt, do vậy đấy là nguồn hỗ trợ ứng dụng cùng game android lấy trực thường xuyên Google Play Store.

*

Đây chắc chắn không buộc phải là trải nghiệm siêu thị đầy đầy đủ và công ty chúng tôi thực sự chỉ khuyên chúng ta nên dùng nó nếu bạn muốn thử một cái gì đó cụ thể hoặc tìm game android cũ hơn của áp dụng hiện có để chúng ta cũng có thể quay lại phiên bản trước bởi lỗi hoặc tùy chọn.

Truy cập APKMirror

APKPure

APKPure là siêu thị ứng dụng của bên thứ ba có thể chấp nhận được tải về dễ dàng các file apk với rất nhiều ưu điểm. Nó có không ít ứng dụng phổ biến như TikTok, WhatsApp, Facebook Messenger, UC Browser, PUBG Mobile, Brawl Stars và nhiều vận dụng khác.

*

Cửa hàng áp dụng có giao diện người tiêu dùng tốt, dễ dàng tìm kiếm. Nó có rất nhiều danh mục hơn cửa hàng Google Play, tuy nhiên một số danh mục hơi ít ứngd ụng.

Truy cập APKPure

APKUpdater

APKUpdater không đích thực là một siêu thị ứng dụng, mà lại nó gồm một chức năng vừa đầy đủ cho nhu yếu của bạn. Chúng ta có thể cập nhật các ứng dụng hiện tại có của bản thân mình mà không đề nghị sử dụng shop ứng dụng khác.

*

Nó mang nguồn sở hữu xuống từ rất nhiều nguồn để các bạn nhận được các bạn dạng cập nhật mới nhất nhanh nhất có thể. Giao diện người tiêu dùng là Material Design đối chọi giản. Đó là 1 trong cách hay nhằm giữ đến thiết bị của khách hàng luôn được cập nhật mà không chạm chán rắc rối khi gồm một cửa hàng ứng dụng không thiếu thốn trên smartphone của bạn.

Tải APKUpdater

Aptoide

Aptoide là một trong trong những siêu thị ứng dụng bên thứ ba lâu lăm nhất trong danh sách.

Nó gồm một loạt những ứng dụng bắt đầu như Facebook, Nest, YoWindow Weather, Fleksy và nhiều trò đùa gần đây. Mặc dù nhiên, điểm thu hút chính của Aptoide là các quy định nhàn nhã hơn về nội dung.

*

Bạn rất có thể tìm thấy các ứng dụng cùng trò chơi không được coi sóc trên Google Play Store. Tất nhiên, vấn đề đó làm cửa hàng hơi loạn. Thậm chí Aptoide bị hacker chiếm dữ liệu vào khoảng thời gian 2020.

Xem thêm: Tai Nghe Bluetooth True Wireless Aukey Ep K01 Chất Lượng, Giá Tốt 2021

Truy cập Aptoide

F-Droid

F-Droid là một trong trong những siêu thị ứng dụng cũ trong danh sách và an toàn nhất. Trải nghiệm siêu thị chủ yếu dành cho các vận dụng làm việc. Mình muốn kha khá app trên đây.

*

Có một số ứng dụng cơ phiên bản trên đó, như Thư viện dễ dàng và đơn giản hoặc Lịch đơn giản dễ dàng cùng với một số trong những trò đùa rất nhỏ. Tuy nhiên, chú ý chung, đấy là một cửa hàng ứng dụng dành cho những người cần lắp thêm gì đó bổ sung cập nhật hơn một chút ít mà siêu thị Play không có.

F-Droid là mã nguồn mở với mọi vận dụng trên căn cơ đều là mã nguồn mở.

Truy cập F-Droid

QooApp

QooApp là 1 trong những loại cửa hàng ứng dụng khác. Nó giỏi nhất cho những người thích trò chơi châu Á từ các nhà cách tân và phát triển châu Á.

*

Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy tất cả các loại nội dung nghỉ ngơi đây, tuy nhiên chỉ một số trong số đó có bản dịch tiếng Anh (hoặc ngẫu nhiên ngôn ngữ làm sao khác không phải là ngôn ngữ châu Á). Điều này đa số hữu ích để thừa nhận được những biến thể Nhật phiên bản của những trò chơi thế giới như Final Fantasy Brave Exvius.

Truy cập QooApp

Samsung Galaxy Store

Thật tiếc lúc Galaxy Store chỉ có sẵn trên những thiết bị của Samsung. Nó có giao diện người tiêu dùng khá đẹp, điều hướng đơn giản và dễ dàng và nó thực thụ có một số trong những ứng dụng với trò đùa khá phổ biến, bao hàm Microsoft, Netflix, Hulu, Fortnite, Brawl Stars,…

*

Đó không phải là 1 trong những thứ vớ cả, nhưng những người dân có sản phẩm Samsung đã bao gồm một kho áp dụng thứ cấp đa dạng mẫu mã cùng cùng với Google Play ngay lập tức trên sản phẩm công nghệ của họ.

Truy cập Samsung Galaxy Store

Yalp Store

Yalp Store là một cửa hàng ứng dụng độc đáo khác. Nó sử dụng game android của shop Google Play. Bạn cũng có thể tìm kiếm, setup và update ứng dụng trực tiếp. Giao diện người tiêu dùng hơi cũ, tuy thế nó vẫn đủ tốt.

*

Ngoài ra còn tồn tại các tính năng bổ sung cập nhật cho người dùng root. Bạn thậm chí là không cần tài khoản Google để sử dụng nó, tuy vậy các giao dịch thanh toán mua của chúng ta cũng có thể không được giữ về lâu dài.

Truy cập Yalp Store

ACMarket

ACMarket là một cửa hàng ứng dụng đẹp. Nó gợi nhớ cho Google Play theo vô số cách và gồm một số ứng dụng và trò chơi phổ biến. Nó cũng cung cấp các android đã sửa đổi và các thứ tương tự như khác.

Truy cập ACMarket

Mobilism

Mobilism là một siêu thị ứng dụng bé dại hơn với 1 vài thiên tài bổ sung. Nó cũng bao hàm hơn 800.000 ebooks. Ứng dụng chuyển động như một shop ứng dụng có xuất phát từ cùng đồng, nơi bạn tải ứng dụng từ sever lưu trữ mà bạn tải lên chọn.

Truy cập Mobilism

TapTap

TapTap là một shop APK áp dụng dành cho người châu Á với không ít thứ. Đây là một nơi chất nhận được bạn tải một trong những trò nghịch Nhật bản có khóa vùng trong siêu thị Google Play.

Đây cũng là một trong những cách xuất sắc để tải những phiên bạn dạng game Nhật bản với các phiên bản toàn cầu khác hoàn toàn rõ ràng, chẳng hạn như Final Fantasy Brave Exvius. Tất cả các trò nghịch trên trò nghịch này đều bằng tiếng Nhật, giờ Trung hoặc tiếng Hàn.

Truy cập TapTap

XDA-Developers

Có rất nhiều nhà cải tiến và phát triển sử dụng XDA-Developers như một loại căn nguyên thử nghiệm cho những ứng dụng sau cuối thường xuất hiện thêm trên Google Play.