Ngày 6/3, thương hiệu Thế Giới Nước Hoa khai trương thêm showroom mới tại 259 Nguyễn Trãi, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM, tiếp tục khẳng định vị thế và đẳng cấp của một thương hiệu nước hoa hàng đầu Việt Nam. Showroom mới hứa hẹn là địa điểm lý tưởng để mua sắm sau chuỗi showroom thành công của Thế Giới Nước Hoa ở 12 Huỳnh Thúc Kháng, 174 CMT8, Tp.HCM, Thế Giới Nước Hoa Hà Nội, Thế Giới Nước Hoa Hải Phòng.

Đang xem: Thế giới nước hoa tưng bừng khai trương showroom mới

Với đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp, Thế Giới Nước Hoa đã tiên phong trong việc tạo nên một mô hình bán nước hoa trực tuyến kết hợp với hệ thống showroom hàng đầu Việt Nam, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho Quý khách hàng khi mua sắm.Chính thức hoạt động từ năm 2007, đến nay, hệ thống cửa hàng của Thế Giới Nước Hoa đã mở rộng lên đến 5 cửa hàng ở cả thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Hải Phòng. Hiện nay, Thế Giới Nước Hoa có khoảng hơn 1.000 sản phẩm nước hoa cao cấp các loại, của hầu hết các nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới như Chanel, Lancôme, Bvlgari, Ralph Lauren, Giorgio Armani, Hugo Boss, Gucci, Kenzo, Estee Lauder, Christian Dior, Victoria'Secret, Givenchy…

Trong thời gian qua, Thế Giới Nước Hoa đã tạo được uy tín và sự yên tâm cho Quý khách hàng về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm một cách tuyệt đối, bởi sự cam kết tất cả các loại nước hoa được bán tại Thế Giới Nước Hoa đều là hàng chính hiệu và trên mỗi sản phẩm có dán Tem chống giả.

Xem thêm:

Đến với Thế Giới Nước Hoa, Quý khách hàng có cơ hội lựa chọn những sản phẩm nước hoa chính hiệu với mức giá hợp lý, phù hợp với túi tiền của mọi người. Giá thành luôn được cập nhật và điều chỉnh để đảm bảo quyền lợi cho tất cả Quý khách hàng của Thế Giới Nước Hoa.

Nhân dịp khai trương showroom thứ 6, Thế Giới Nước Hoa tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt, hàng đến mua sắm tại showroom mới sẽ được nhận những phần quà có giá trị lớn, hấp dẫn bất ngờ.

Xem thêm:

Thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể tham khảo tại website trực tuyến hay tại các cửa hàng của Thế Giới Nước Hoa.

Hệ thống cửa hàng TGNH:

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *