Ngày 23.3, sàn thương mại điện tử Lazada chào làng kết quả khảo sát điều tra về quý khách hàng trên toàn khu vực Đông phái nam Á cùng với sự hợp tác ký kết của đối tác nghiên cứu thị trường Milieu Insight. Khảo sát điều tra này cho biết thêm 73% quý khách hàng Đông nam Á đã xem bán buôn trực đường là một trong những phần trong cuộc sống hàng ngày của họ, tăng hơn những so với tỷ lệ 60% trong cuộc khảo sát vào hai năm trước. Đặc biêt, 67% khách hàng cũng gật đầu rằng những lễ hội sắm sửa lớn trong năm với hàng loạt ưu đãi cuốn hút có vai trò rất to lớn trong việc liên tưởng hành vi buôn bán của họ.

Bạn đang xem: Thói quen tiêu dùng của người việt nam

*

Số người mua sắm qua mạng càng ngày tăng


Riêng trên Việt Nam, bao gồm đến 81% người được hỏi mang đến rằng mua sắm chọn lựa qua mạng đã trở thành một thói quen. Đặc biệt, 85% cho biết rằng chúng ta đang ngân sách nhiều hơn mang đến việc mua sắm chọn lựa online kể từ thời điểm đại dịch Covid-19 bùng phát. Khách hàng Việt diễn tả sự yêu thích giành cho các thương hiệu nội địa, với 52% số fan được hỏi có xu thế lựa chọn các thương hiệu sản xuất trong nước. Song song đó, tất cả 66% tín đồ tham gia khảo sát cho biết họ luôn tìm kiếm đều ưu đãi tốt nhất khi buôn bán để máu kiệm ngân sách sinh hoạt mang lại gia đình. Trong lúc đó, 34% sót lại sẵn sàng thiết lập những sản phẩm bất kể có giảm ngay hay ko trong lần mua sắm chọn lựa trực tuyến cách đây không lâu nhất.

Xem thêm: Lego® Ninjago™ Tournament Apk For Android, Tải Game Lego Ninjago ® Games


Nhìn chung, lý do chính khiến người tiêu dùng lựa chọn mua sắm online là ngân sách cạnh tranh, giá cả vận đưa hợp lý, chức năng tìm kiếm sản phẩm dễ dãi và nhân thể lợi...

Đây là lần trước tiên Lazada chỉ dẫn khảo sát nghiên cứu diện rộng lớn về hành vi buôn bán trực đường trên toàn khu vực Đông nam giới Á từ 6.000 bạn tiêu dùng. Theo ông James Chang - Giám đốc kinh doanh Tập đoàn Lazada - việc bắt tay hợp tác với Milieu Insight nhằm nghiên cứu, làm rõ hơn về những động lực tác động sự phát triển của dịch vụ thương mại điện tử trên Đông nam Á cùng hành vi chi tiêu và sử dụng mới của các người tiêu dùng trên toàn quanh vùng đã giúp công ty điều chỉnh, củng cố lại các buổi giao lưu của mình, đồng thời hỗ trợ cho các đối tác doanh nghiệp và nhà bán hàng trên Lazada những xu thế thị trường cần thiết để họ khẳng định tiềm năng tăng trưởng cùng những giữa trung tâm cần để ý khi kinh doanh trực tuyến.


#mua sản phẩm trực đường #Lazada #James Chang #Tập đoàn Lazada #Thanh toán tiền phương diện #Thương mại năng lượng điện tử #Nghiên cứu thị trường #Xu hướng thị trường #Phương thức thanh toán

Món quà nhỏ tuổi cho thanh xuân nối dài

Techcombank tiếp tục duy trì tăng trưởng và kết quả vượt trội 6 tháng đầu xuân năm mới 2022

Mốc son chói lọi sau hành trình cải cách và phát triển của MQ Group

SCTV - 30 năm đồng hành cùng mái ấm gia đình Việt

BAC A BANK trình làng mô hình thanh toán ngân hàng tự động - Kiosk Banking

Vietcoco giới thiệu Nước Cốt dừa tươi lon nhỏ dại 160ml dành cho tất cả những người nội trợ Việt

bảo hiểm Bảo Việt cùng ABBANK hợp tác ký kết gia tăng lợi ích khách hàng