"Ngộ Không chi Tiểu Thánh truyện" là thành tựu được biến tấu từ nhân đồ gia dụng Tề Thiên Đại Thánh. Phim gây chán chường khi mang lại kịch phiên bản thô vụn, diễn xuất nhát cỏi.

Bạn đang xem: Phim Mới Về Bị Chê Thảm Họa


Ngày 9/5, Sohu đưa tin bộ phim điện hình ảnh Ngộ Không bỏ ra Tiểu Thánh truyện xây dựng online. Cống phẩm được chú ý khi tất cả sự thâm nhập diễn xuất của dàn sao Tây du ký 1986 như người nghệ sỹ lồng tiếng Lý thay Hoành vai Tôn Ngộ Không, Uông Việt diễn Đường Tăng, Chu Long Quảng đóng Phật Tổ Như Lai.

*
*
*
*

Dàn sao gạo gốc Lý thế Hoành, Uông Việt, Chu Long Quảng tuyệt Vương Vệ Quốc bao gồm ít thời lượng diễn xuất vào phim.

Theo Sohu, Ngộ Không đưa ra Tiểu Thánh truyện là bạn dạng phim mới, được cách tân và phát triển từ đường nhân thiết bị Tôn Ngộ Không. Tác phẩm gồm nội dung về người nối dõi Tề Thiên Đại Thánh. Vì chưng đó, cốt truyện, tính phương pháp và hình mẫu của nhân đồ vật chính hoàn toàn mới mẻ, không tương quan đến nguyên tác Tây du ký.

Phim nói về Tôn đái Thánh - Mỹ hầu vương new nhậm chức (Vương Ninh), và người bằng hữu Kim Tiểu bằng (Vương Lương), là chuyên viên bắt yêu trừ ma. Họ tiếp đến trở mặt khi Kim Tiểu bằng lộ thân phận là đàn ông của ma vương khử thế, nhận trách nhiệm gieo rắc tai ương khắp người đời để trả thù cho cha. Đây vốn là oán thù do Tôn Ngộ không khiến ra, tuy thế vì đã trở thành hậu duệ của "vua khỉ", Tôn đái Thánh đề nghị ra mặt võ thuật với Kim Tiểu bởi để cứu vãn thế.

Theo so sánh của trang 163, mạch phim được chế tạo theo mô típ nhân trái luân hồi với cuộc tranh đấu thân hậu duệ Tôn Ngộ Không và hậu duệ Kim Đại Bằng. Tình tiết họ ban sơ là bạn, tiếp đến trở phương diện thành thù, và ở đầu cuối quay lại có tác dụng bạn, bị đánh giá lê thê, con nít và không có điểm nhấn đặc sắc.

Sohu reviews không chỉ đại bại trong cốt truyện, Ngộ Không chi Tiểu Thánh truyện còn nhận các lời chê về kỹ xảo kém, toàn cảnh đồ họa nghèo nàn, sinh sản hình xấu.

*
*

Vương Ninh cùng Vương Lương bị chê là nghệ sĩ siêng đóng phim rác rưởi trong showbiz. Ảnh: Sohu.

Xem thêm: Tin Tức 24H Mới Nhất, Tin Nhanh, Tin Nóng Hàng Ngày

iFeng nhận xét nhị nam bao gồm Vương Ninh cùng Vương Lương diễn xuất bất ổn, thiếu hụt cảm xúc. Là diễn viên gồm kinh nghiệm, bọn họ không biểu đạt được gửi biến tâm lý nhân vật. "Buồn không buồn, vui không vui, đôi lúc lại giả tạo ra và cường hóa quá đà, vương vãi Ninh và Vương Lương với đến cảm xúc hời hợt, diễn đại diễn đùa để đưa cát-xê", site thông tin phê bình.

Theo QQ, Ngộ Không chi Tiểu Thánh truyện có quality dưới trung bình, là thảm họa đổi khác và không xứng đáng để khán giả bỏ ra 1h30 xem tác phẩm.


Cơn ác mộng bệnh tâm lý và từ bỏ tử ở showbiz Nhật Bản

Nổi tiếng luôn đi song với áp lực nặng nề trở thành quy luật khắc nghiệt trong showbiz. Trên ngành vui chơi giải trí Nhật Bản, tỷ lệ tự sát tăng vọt ở giới nghệ sĩ đang tạo ra ám ảnh.


*

tủ chứa đồ NFT Tôn Ngộ ko của trung quốc bị tố đạo nhái

0

Những hình ảnh trong tủ đựng đồ Bored Wukong có khá nhiều nét tương nhất quán hình vượn Bored Ape Yacht Club.

*

Ngô Ngạn Tổ vào vai Tôn Ngộ không

0 1

Ngô Ngạn Tổ đóng góp Mỹ hầu vương vãi trong tác phẩm "American Born Chinese". Vai diễn của anh ấy hiện nhận ra sự thân mật từ khán giả Trung Quốc.

*

Sao nữ "Tây du ký" bị điều tra

0

Đào Hồng bị Cục quản lý và giám sát thị trường điều tra vì đầu tư vào doanh nghiệp đa cấp của vợ chồng Trương Đình, nhận lãi hàng chục triệu USD trong tía năm.

Bài viết liên quan