Tom and Jerry: Chase hiện tại đang là một trong những tựa trò chơi sinh tồn, đối kháng cực kì hot trong cùng đồng. Phầm mềm game tốt này được phạt hành vày NetEase lần đầu tiên tại Trung Quốc.

Bạn đang xem: Trò chơi tom and jerry

Đáng tiếc vn lại không nằm trong danh sách phát hành. Nhưng, datinhkiem.com đã chỉ cho bạn cách 'vượt rào' để setup và đùa được Tom & Jerry: Chaseđình đámtrên cả điện thoạiAndroid vàiPhonenhé.

Tải Tom and Jerry: Chase trên điện thoại Android

Nếu bạn thực hiện một mẫu điện thoại cảm ứng thông minh chạy hệ điều hành Android thì bài toán tải trò chơi vô cùng solo giản. Bạn chỉ cần tải ứng dụng Taptap theo băng thông dưới đây:

Sau khi cài Taptap lên máy, bạn chỉ cần vào mục tra cứu kiếm và tìm tựa game Tom & Jerry: Chase và sở hữu về như thường.

*

Tải Tom and Jerry: Chase bên trên iOS

Vơi các thiết bị quả táo như iPhone, các bạn không thể tải android ngoài và thiết đặt như trên căn cơ Android được. Vày vậy,cách sở hữu game Tom & Jerry tốt nhất làphải chuyển vùng Appstore sang tổ quốc khác. Và phương pháp làm cũng kha khá đơn giản.

Xem thêm: Mua Bán Loa Sub Cũ Tại Hà Nội Chất Lượng Nhất, Loa Sub Điện Cũ Giá Rẻ

*

Bước 1: chúng ta vào Appstore và nhấn vào tài khoản của bạnBước 2: bấm chuột thông tin tài khoảnBước 3: click chuột Vùng/ tổ quốc ( Country/Region)

*

Bước 4: Chọn đổi khác Quốc gia hoặc VùngBước 5: lựa chọn SingaporeBước 6: chọn “None” cùng điền thông tin.( giữ ý, tên mặt đường và số điện thoại bạn có thể điền đại, nhưng lại Postcode nên điền đúng 329982.)

Sau đó, bạn bấm “Tiếp theo”. Lúc nàytài khoản Appstore của người tiêu dùng đã được gửi vùng cho Singapore. Chúng ta chỉ cầnvào Appstoretìm và tải game Tom and Jerry: Chase một bí quyết bình thường.

Sau khi trả tất quá trình tải gảm, bạn hoàn toàn có thể thiết đặt lại vùng về việt nam như cũ. Yên tâm là những bạnvẫn đùa được trò chơi nha.

*

Lối chơitrong Tom and Jerry: Chase tuy đơn giản dễ dàng nhưng hết sức hấp dẫn. Bạn chơi khi vào vai nhân thiết bị Jerry để thu nhặt phô mai, đặt bẫy, trêu tức chú mèo Tom và ở đầu cuối là về đích bình yên để rất có thể "qua màn". Còn khi vào vai mèo Tom, người chơi sẽ nên tóm sạch phần đa chút chuột đang phá phách trong tòa nhà của bạn.