Câu chuyện xảy ra trong một nhân loại hư cấu, đa số ở lục địa mang tên là Westeros, với một tình tiết xảy ra trên một lục địa khác làm việc phía đông, Essos. Giống như tiểu thuyết, phần tiếp theo sau sau tử vong đầy kịch tính của Chúa tể Eddard "Ned" Stark, với tất cả các Stark bị chia giảm trên mọi Westeros. Phần hai đa phần xoay quanh trận chiến của 5 vị vua, chiến đấu giữa các thủ lĩnh của trường phái Westerosi, những người đang đặt ra yêu sách cho Iron Throne, hoặc tra cứu kiếm sự chủ quyền khỏi nó. Góa phụ của Vua Robert, Cersei, sống lại thành phố hà nội với tư phương pháp là tín đồ nhiếp bao gồm hoàng hậu; Anh trai sinh đôi của cô, Jaime, là tù hãm nhân của Robb Stark, và fan anh trai khác của cô, bạn lùn Tyrion, đóng vai trò là Bàn tay của Vua Joffrey, cho đến khi phụ thân của anh chị em em, Tywin Lannister, trở lại để giúp bảo vệ thủ đô. Trong khi đó, nghỉ ngơi Essos, với bố con rồng new sinh bên cạnh, Daenerys Targaryen làm việc với sự tôn kính về tôn giáo nhằm tìm kiếm đồng minh và nguồn lực sẽ giúp cô ngừng sứ mệnh đã nhận thức của chính bản thân mình để giành được ngai rồng vàng. Mùa giải xong xuôi sau tường ngăn phía bắc, với mẫu nhìn đầu tiên về lực lượng của người chết.

Bạn đang xem: Trò chơi vương quyền phần 2 hd

Tập 1 - "The North Remembers":

Trong King's Landing, Tyrion trở thành hành động của Hand of the King, khiến Cersei mất tinh thần. Tại Dragonstone, Stannis tuyên bố trung thành với Thần Ánh sáng sủa của bạn nữ tu sĩ Melisandre cùng yêu ước Ngai vàng, sau khi tiết lộ sự khốn nàn của Joffrey. Joffrey ra lệnh giết những đứa con hoang của Vua Robert. Một, Gendry, với Arya cải trang, đã trốn thoát khỏi thành phố và được mang đến Castle Black. Giành được tía chiến thắng, Robb Stark, tín đồ hiện được xưng tụng là Vua phương Bắc, sẽ cống hiến độc lập cho công ty Lannisters nhằm đổi rước nền hòa bình của phương Bắc với sự trở về an ninh của Sansa với Arya. Anh ta gửi Theon nhằm giành được sự ủng hộ của Balon Greyjoy, với Catelyn nhằm tìm kiếm một kết hợp với Renly Baratheon, tín đồ cũng tuyên ba vương miện. Beyond the Wall, Night's Watch trú ẩn cùng với Craster cùng các phụ nữ / vk của anh ta. Tại Essos, khi những người của cô dần chết trong Red Waste, Daenerys cử ba tay đua triển khai trinh sát.

Tập 2 -"The Night Lands":

Quay trở lại đảo Pyke sau chín năm cùng với tư biện pháp là phường của Starks, Theon được đoàn tụ với em gái của mình, Yara, và phụ thân của anh, Balon, tín đồ coi thường xuyên những phương pháp phương Bắc đạt được của Theon. Balon âm mưu giành lại vương miện của bản thân mình bằng vũ lực. Cersei khước từ các điều khoản của Robb, cùng Tyrion trục xuất Slynt, tín đồ đứng đầu nhóm Áo choàng vàng, mang lại Đội đo lường và tính toán của Hiệp sĩ, cùng thăng chức Bronn cho lãnh đạo Đội đồng hồ. Trên đường đến Castle Black, Arya, đóng góp giả một cậu bé, chấp thuận danh tính thật của bản thân với Gendry. Tại Craster's Keep, phía bắc Bức tường, Samwell Tarly được Gilly, giữa những cô đàn bà của Craster, tiếp cận. Gilly lo ngại cho đứa con chưa kính chào đời của chính bản thân mình nếu nó là con trai; Jon Snow không đồng ý giúp đỡ, mặc kệ lời cầu xin của Sam. Trong Red Waste, một con ngựa trở lại trại của Daenerys với cái đầu bị cắt đứt của người cưỡi vào một chiếc túi, một thông điệp từ quân thù của cô ấy. Trong Dragonstone, cựu tay buôn lậu Ser Davos Seaworth, tín đồ hiện đang ship hàng Stannis, chiêu tập tên cướp biển cả Salladhor Saan và chiến hàm của hắn về phe Stannis. Stannis cố gắng sinh nam nhi thừa kế với Melisandre, làm vk của ông, Selyse đã không sinh được con trai. Jon phát hiện ra rằng Craster hy sinh các nam nhi của mình mang đến White Walkers; Craster bắt anh ta trinh thám và tiến công Jon bất tỉnh.

Tập 3 -"What Is Dead May Never Die":

Catelyn đến trại của Renly để trao đổi về một liên minh. Bạn nữ chiến binh, Brienne of Tarth, giành được quyền bắt đầu làm đội cận vệ của vua Renly trải qua chiến đấu. Renly cách đây không lâu đã thành hôn với Margaery Tyrell, em gái của Loras. Renly tránh làm cho viên mãn cuộc hôn nhân gia đình của anh ấy và Margaery do quan hệ đồng tính và tình dục của anh ấy ấy với Loras. Tại Quần hòn đảo Sắt, Balon lên kế hoạch tấn công phía Bắc, bởi vì Yara chỉ huy. Sau khoản thời gian đốt lá thư của bản thân mình cho Robb lưu ý về cuộc tấn công sắp xảy ra của Balon, Theon xác định lòng trung thành của bản thân mình với đơn vị Greyjoy trong một buổi lễ xung quanh nước. Trong King's Landing, Tyrion tống cổ Pycelle sau khi khẳng định anh ta là người cung cấp tin cho Cersei. Tyrion chỉ định tình nhân của mình, Shae, làm tín đồ hầu gái của Sansa, cả nhì để bảo đảm an toàn Shae và trông chừng Sansa. Beyond the Wall, Craster yêu cầu Night's Watchmen rời đi. Jon phát hiện ra rằng Jeor Mormont luôn luôn biết với phớt lờ tội ác loạn luân của Craster để đổi lấy thời gian nghỉ ngơi của bầy ông. Trên con phố dẫn mang lại bức tường, các tân binh của Night's Watch bị tấn công bởi những người lính Lannister đang tìm kiếm Gendry. Yoren bị giết, Arya với Gendry bị bắt làm tù đọng binh. Để bảo vệ Gendry, Arya nói không nên rằng một cậu bé bỏng mà quân nhân canh sẽ giết là Gendry.

Tập 4 -"Garden of Bones":

Catelyn nỗ lực đoàn kết bằng hữu nhà Baratheon chống lại nhà Lannister, nhưng Stannis yêu cầu Renly phải trung thành với chủ với anh ta như một vị vua. Littlefinger mang lại thăm Catelyn và ý kiến đề nghị đổi Jaime mang các con gái của cô. Davos chứng kiến ​​Melisandre ra đời một sinh đồ vật bóng tối. Joffrey công khai lạm dụng Sansa nhằm trả thù đến những thắng lợi của Robb cho đến khi Tyrion can thiệp. Tín đồ lùn cử hai lẳng lơ đến gặp vị Vua con trẻ tuổi nhằm xoa nhẹ cơn lạnh giận của mình, tuy vậy Joffrey đã khiến một trong các họ đánh đập tín đồ kia một giải pháp tàn nhẫn, cho nên vì vậy đe dọa Tyrion ko can thiệp vào công việc kinh doanh của mình. Tyrion thả Pycelle cùng đuổi anh ta ngoài Hội đồng nhỏ. Khi Tyrion phát hiện nay ra mối quan hệ loạn luân của Cersei cùng với em bọn họ của họ, Lancel, anh ta tống tiền Lancel để gia công gián điệp cho Cersei, bắt nạt dọa bật mí mối quan hệ tình dục với Joffrey. Arya với Gendry bị đưa đến lâu đài Harrenhal để triển khai tù binh. Các tù nhân bị tra tấn đến chết một cách có hệ thống cho đến khi Tywin cho và yêu thương cầu thực hiện họ như lao động. Nhận biết Arya là 1 cô gái, anh ta vươn lên là cô ấy thành fan hầu của chính mình mà băn khoăn danh tính thực sự của cô ấy ấy. Sau một cuộc hành trình mệt mỏi qua sa mạc, Daenerys đến thành phố Qarth thịnh vượng. Daxos, một thành viên của Hội đồng Mười ba, thuyết phục các thành viên hội đồng cho phép Daenerys với đoàn tùy tùng của cô vào thành phố.

Tập 5 -"The Ghost of Harrenhal":

Tại Harrenhal, Jaqen H'ghar, 1 trong ba tù hãm nhân vào lồng nhưng mà Arya đã cứu trước đó, cam đoan giết ngẫu nhiên ba fan nào cơ mà cô chọn để trả nợ đến cô. Lựa chọn thứ nhất của cô là Tickler, người lũ ông đang hành hạ những người bị giam cầm một bí quyết dã man. Renly bị thịt bởi trinh sát bóng về tối của Melisandre. Lady Brienne bị buộc tội giết bạn và Catelyn buộc cô yêu cầu trốn ngoài trại. Không tính Tyrells, lực lượng của Renly tham gia cùng Stannis. Brienne thề sẽ trung thành suốt đời cùng với Catelyn và sẽ đảm bảo các đàn bà của cô. Theon xuất xứ từ Pyke, và chống lại lệnh của Yara, dự định chứng tỏ anh ta là một Ironborn thực sự bằng cách bắt Winterfell trong thời gian Robb vắng vẻ mặt. Lancel nói với Tyrion về cháy rừng, một hóa học nổ được sản xuất 1 loạt ẩn trong số hầm ngục tù của tp và có ý định hủy hoại hạm đội với quân team của Stannis vào cuộc bao vây sắp xảy ra. Tyrion kế tiếp nắm quyền kiểm soát điều hành kế hoạch. Ở phía bắc, Night's Watch đến một pháo đài trang nghiêm cổ có tên là Fist of the First Men. Jeor Mormont được cho phép Jon gia nhập vào đội vị một cựu binh thương hiệu là Halfhand dẫn đầu, nhằm giết thủ lĩnh của kẻ thù. Vào Qarth, Daxos ước hôn Daenerys nhằm đổi lấy việc cung ứng cho cô sự phong phú của anh ta để chinh phục Bảy vương vãi quốc. Ser Jorah thuyết phục cô ấy nuốm vào đó giành được sự ủng hộ của fan dân Westerosi.

Xem thêm: Tải Game Plants Vs Zombies 2, Game Hoa Quả Nổi Giận Phiên Bản Mới

Tập 6 -"The Old Gods và the New":

Chống lại mong muốn của Cersei, Tyrion giữ hộ cô và đàn bà của Jaime, Myrcella, mang đến Dorne nhằm bảo vệ. Theon bắt Winterfell cùng hành quyết Ser Rodrik Cassel. Osha, Wildling bị giam cầm, với Hodor, giúp Bran cùng Rickon trốn thoát. Robb gặp gỡ lại bạn chữa bệnh, Talisa Maegyr. Tại Fist of the First Men, Jon bắt giữ một Wildling thương hiệu là Ygritte, tuy thế bị tách khỏi team tuần tra của anh ý ta khi truy đuổi cô sau khoản thời gian cô trốn thoát. Joffrey kích hễ một cuộc bạo loạn tại King's Landing, trong các số ấy anh ta gần như là bị giết với Sansa gần như bị chống hiếp. Tywin được cho phép Littlefinger search kiếm lòng trung thành với chủ của Tyrells. Tại Harrenhal, Arya yêu cầu H'ghar giết một sĩ quan liêu đang nghi hoặc cô. Robb nhận ra tin tức về sự việc phản bội của Theon cùng cử tín đồ đến chiếm lại Winterfell. Tại Qarth, Daenerys thao tác để download một con tàu nhằm vận chuyển một nhóm quân cho Westeros trong lúc giữ Daxos ở vịnh. Trong số những người hầu gái của Daenerys bị giết và những con rồng của cô ấy ấy bị tiến công cắp.

Tập 7 -"A Man Without Honor":

Theon và bạn của anh ta truy đuổi Brandon và Rickon. Tywin bảo Harrenhal tìm kiếm kẻ giết thịt sĩ quan tiền của mình. Jon bắt lại Ygritte, nhưng mà cô lại trốn thoát, dẫn anh vào bẫy. Vẫn còn lo sợ vì bạo loạn, Sansa khiếp hoàng rằng cô đã bước đầu có ghê nguyệt cùng giờ vẫn đủ mập để kết hôn cùng sinh bé của Joffrey. Cersei lưu ý cô ko được yêu thương ai khác ngoài các đứa con của mình, bao gồm cả Joffrey. Vào trại của Robb, cuộc chạy trốn thua kém của Jaime khiến một bộ đội canh đi đời và một số binh quân nhân đang kiếm tìm kiếm sự trừng phạt. Trong Qarth, warlock Pree bảo rằng anh ta đã đánh cắp những con rồng của Daenerys; anh mang đến cô thời cơ đoàn tụ với họ, tiếp đến giết chết Hội đồng Mười tía và lập Daxos làm vua. Trong Winterfell, Theon đưa xác chết cháy của hai cánh mày râu trai nông dân mang đến Maester Luwin, khai man họ là Brandon và Rickon.

Tập 8-"The Prince of Winterfell":

Robb hiểu rằng rằng Catelyn đã kín giải thoát cho Jaime Lannister, người mà Brienne vẫn hộ tống để đòi chi phí chuộc anh ta nhằm đổi đem Sansa với Arya; Robb cai quản thúc bà bầu mình với cử fan đi bắt Jaime. Robb bị thu hút do một chưng sĩ gồm tinh thần, Talisa Maegyr, một đàn bà đến tự Volantis. Yara đến Winterfell và chỉ trích Theon chiếm phần giữ nó, nói rằng nó không tồn tại giá trị chiến lược so với Ironborn. Anh khước từ quay lại Pyke với cô. Lúc Tywin tách Harrenhal để tấn công Robb, Arya nghiền buộc H'ghar bắt buộc giúp cô, Gendry và chúng ta của họ, Hot Pie trốn thoát. Trong King's Landing, Cersei cố gắng tống tiền Tyrion bằng phương pháp bắt cóc Ros, fan mà trước đây tin rằng là người tình bí mật của anh ta. Joffrey trừng phân phát Varys bởi không biết nhiều hơn thế về các vị trí của Stark, và chuẩn bị dẫn đầu cuộc tấn công chống lại Stannis. Trên tuyến đường đến King's Landing, Stannis hẹn sẽ biến đổi Davos thay đổi Bàn tay của Vua. Beyond the Wall, thủ lĩnh của Wildling, "Rattleshirt", dẫn Jon với Halfhand bị tóm gọn đến với vua của anh ấy ta, Mance Rayder. Tại Fist of the First Men, hầu hết người bạn bè của Night's Watch tìm kiếm thấy một bộ nhớ lưu trữ cache chứa đựng vũ khí dragonglass, bị bỏ lại làm việc đó do một người đồng đội của Night's Watch trước đó. Vào Qarth, Jorah đi thuộc Daenerys đến Ngôi nhà của Bất tử để lấy những con rồng của cô ý ấy. Brandon với Rickon được tiết lộ là còn sống cùng đang ẩn náu ở Winterfell.

Tập 9-"Blackwater":

Hạm team của Stannis tấn công King's Landing. Sansa chơi trò chơi, nỗ lực điều khiển Joffrey đích thân đứng vị trí số 1 cuộc tấn công, (với hy vọng khiến anh ta bị giết), tuy nhiên Joffrey hóa ra lại quá sợ hãi khi hành động cá nhân. đứng vị trí số 1 hàng phòng thủ, Tyrion tiêu diệt nhiều tàu tấn công bằng cháy rừng, buộc Stannis phải tấn công trên bộ. Sandor Clegane đứng vị trí số 1 phòng thủ phía bên ngoài cổng, dẫu vậy bị vượt mặt và thoái lui vào bên trong, cáo giác Joffrey và rời đi. Joffrey lo ngại rút lui khi Tyrion tập hợp những cái Áo choàng vàng kungfu với anh ta. Lực lượng của Stannis tiến vào thọ đài, dẫu vậy Tyrion dẫn người của chính bản thân mình theo sau lực lượng của Stannis qua mặt đường hầm và tiến hành một cuộc tiến công từ phía sau. Cersei mang đến phòng ngai rubi với Tommen, định thịt anh ta để cứu vớt anh ta tránh bị bắt. Shae thuyết phục Sansa trốn trong phòng của cô ý ấy. Sandor Clegane kiến nghị đưa Sansa mang lại Winterfell, nhưng mà cô ấy từ chối. Lúc Tyrion ở bị thương và Cersei chuẩn bị đầu độc Tommen, lực lượng của Tywin, cùng rất Loras, mang lại và buộc Stannis đề nghị rút lui.

Tập 10 -"Valar Morghulis":

Joffrey gạt Sansa lịch sự một bên để kết giao với Margaery Tyrell và đồng minh với mái ấm gia đình Tyrell. Tyrion sợ hãi cho sự bình an của anh ấy và Shae sau thời điểm Tywin được ca ngợi là Bàn tay của Vua. Melisandre đem đến cho Stannis một hy vọng mới. Brienne giết những người lính Stark sau thời điểm họ nhận thấy Jaime. Catelyn không thể ngăn cản Robb thành thân với Talisa, phá vỡ lời hứa hẹn kết hôn với đàn bà của Walder Frey. Vào Qarth, phía bên trong Ngôi nhà của Bất tử, Daenerys bước vào một trong những căn phòng bé dại của 1 căn phòng Iron Throne bị phá hủy, tiếp đến được đoàn tụ với phần đa gì ngoài ra là Khal Drogo cùng đứa đàn ông mới sinh của họ. Biết điều đó là không có thật, cô rời đi với lấy lại thành công những con rồng của mình, kẻ sẽ đốt chết Pree, kẻ đang cố gắng giam nạm cô. Cô ấy niêm phong Daxos và fan hầu phản bội của mình bên phía trong căn hầm trống rỗng của anh ý ta và đòi những gia tài khác của anh ta, cơ mà Jorah đang trả mang lại một con tàu nhỏ. Trong Winterfell, Theon muốn người của bản thân chiến đấu với quân đội của Robb, cơ mà họ đánh anh ta ngất và vứt đi; Winterfell bị đốt cháy. Maester Luwin bị trọng yêu quý thuyết phục Osha trốn thoát cùng Brandon với Rickon đến bức tường để được Jon bảo vệ. Sau thời điểm Arya, Hot Pie với Gendry trốn ra khỏi Harrenhal, H'ghar đưa mang đến Arya một đồng xu phi tiền tệ mà lại anh ta nói rằng hoàn toàn có thể dùng nhằm tìm anh ta nghỉ ngơi Braavos. Trước cô ấy, anh ấy chuyển đổi khuôn mặt của bản thân một giải pháp kỳ diệu. Phía bắc Bức tường, Halfhand buộc Jon đề nghị giết anh ta để chứng tỏ lòng trung thành với chủ của anh ta cùng với Wildlings. Một nhóm quân white Walkers và những người chết bao bọc Fist of the First Men; Sam ẩn nấp, ghê hoàng chú ý họ đi qua.