Việc xuất ảnh Lightroom up Facebook thật sự không quá phức tạp như nhiều người vẫn lầm tưởng. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này và cố gắng được những kiến thức hay về ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp Lightroom, họ hãy cùng đi tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Xuất ảnh lightroom up facebook

*
Có đa số chúng ta vướng mắc lý do mà tôi đã chụp máy hình ảnh xịn, để độ phân giải tối đa, DPI mang lại hẳn 300 tuy nhiên khi đăng ảnh lên Facebook lại đổ vỡ nát, bị chói nhòe hoặc nhan sắc tố bị nhạt không được nét như xem trên máy tính .Lý do solo thuần là Facebook tự động hóa nén phần đông hình ảnh được upload lên nhằm mục đích mục đích huyết kiệm ngân sách dung tích băng thông cũng như giúp đến website load cấp tốc hơn .

Do vậy, giả dụ như bạn muốn đăng ảnh lên Facebook hiển thị được chất lượng hình ảnh cao duy nhất thì cần biết cách xuất ảnh Lightroom cho Facebook.


Bạn đang đọc: biện pháp xuất ảnh Lightroom up Facebook – Kho khoáng sản Đồ Họa Photoshop


Nên sử dụng Photoshop hay Lightroom?

*
Photoshop là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp với khá nhiều tính năng nâng cao, phải phần Export hình ảnh sẽ khá tinh vi và ko mấy thân mật với những người dân mới mở màn. Do thế, giỏi hơn các bạn nên áp dụng Adobe Lightroom để Export và lưu lại những thiết lập cấu hình mà chúng ta cảm thấy đề xuất .

Người sử dụng hoàn toàn hoàn toàn có thể Export trực tiếp ảnh từ Lightroom lên Facebook với chất lượng ảnh cao nhất. Gần như là 100 % hồ hết hình ảnh lúc bấy giờ rất nhiều hoàn toàn rất có thể Export bởi Lightroom rất nhanh gọn. Như vậy, là vớ cả bọn họ đã chọn được vận dụng để Export ảnh cho Facebook .Khi xuất ảnh vào Lightroom, vớ cả chúng ta sẽ phải tạo những tệp tin mới kiểm soát điều hành và điều chỉnh module Develop và triển khai những biến đổi khác cơ mà tất cả họ làm với siêu dữ liệu XMP của ảnh .Khi xuất hình hình ảnh thì vớ cả họ hoàn toàn rất có thể chọn tên file ảnh, form size px và độ phân giải, và hoàn toàn rất có thể lưu những thiết đặt xuất để hoàn toàn rất có thể sử dụng trong lượt sau .

*
Sau khi đã sửa đổi hình ảnh đã hoàn tất, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể chọn vào File để triển khai tùy chỉnh cấu hình dành riêng đến Facebook .
*
+ chúng ta nhấn chuột chọn tới Export ( Ctrl + Shift + E ). Dịp này, một hiên chạy cửa số mới hiện lên, vào mục Export khổng lồ hãy dấn chuột chọn là Specific Folder. Phím Choose sẽ sáng lên, các bạn nhấn tiếp vào đây, chọn tới nơi ước ao lưu hình ảnh sau lúc Export .
*
+ tệp tin Settings : các bạn chọn hình ảnh JPG, khoảng không màu sRGB và hóa học lượng hình ảnh 100 %. Bạn phải quan tâm vứt chọn Limit File kích cỡ To .
*
+ Image Settings : Đánh vệt vào Resize to Fit, kế tiếp bạn nên chọn lựa Long Edge. Tiếp theo đặt cạnh nhiều năm nhất là 2048 px, cùng với hình hình ảnh theo chiều ngang. Mật độ điểm hình ảnh là 72 px / inch ( update 96 px để có hình ảnh tốt rộng ). Đối với gần như bức hình ảnh dọc ( Portrait ) cần để cạnh nhiều năm nhất là 960 px .+ output đầu ra Sharpening : Đánh vết vào mục chọn mang lại phần Sharpen for Screen và Amount chọn mục Standard .Như vậy là tất cả họ đã triển khai setup xong những thông số kỹ thuật quan tiền trọng, nhằm export hình ảnh cho Facebook .Các mục phía bên dưới bạn trọn vẹn có thể biến hóa theo ý thích, như thêm watermark hoặc bỏ thông tin exif … khi đó, bạn đã hoàn toàn có thể chọn vào Export để xuất ảnh và xem tác dụng .Tuy nhiên, bạn phải quan vai trung phong một điều này là nếu như khách hàng không mong mỏi mỗi lần setup ứng dụng Lightroom trên máy tính xách tay thì sẽ lại cần thêm một lần cấu hình thiết lập lại giống như các bước trên .Vì vậy, bạn nên lưu lại những cài đặt này biến chuyển một Export Preset để thuận tiện sử dụng hơn .
*
Bạn kích chuột vào chữ địa chỉ cửa hàng ở bên trên thanh vẻ ngoài của ứng dụng Lightroom, nằm góc phía dưới bên trái. Khi ấy thì một bảng tin tức mới hiện tại ra, viết tên Facebook, bạn lựa chọn đến thư mục muốn lưu. Bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể chọn User Presets và bấm vào nút Create .Như vậy là những cài đặt dành riêng mang đến Facebook đã chấm dứt xong với được lưu giữ thành một Export Preset. Các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tạo nhiều Preset khác, dành cho từng trang cần thực hiện .

Xem thêm: Mẫu Bảng Chấm Công Nhân Viên Mới Nhất, Mẫu Bảng Chấm Công Hàng Ngày

*
Từ giờ đây trở về sau, khi bạn có nhu cầu sử dụng lại preset giành riêng cho facebook. Bạn hãy lựa chọn ảnh, kế tiếp kích con chuột vào phần tệp tin > Export with Preset > Facebook .Mọi đồ vật sẽ ra mắt đúng như chúng ta setup, hình hình ảnh về đúng folder mà bạn đã chỉ định. Bởi vậy thì câu hỏi làm sẽ được thuận lợi hơn rất nhiều .

Để Export Preset xuất hình hình ảnh cho phần nhiều trang social như Facebook thì bạn cần phải thực thi theo quy trình như sau :+ bạn cần phải quay lại phần File và nhấn con chuột vào phần Export hoặc áp dụng tổng phù hợp phím tắt sẽ là Ctrl + Shift + E .+ Tiếp theo, các bạn hãy nhấn chuột nên vào Facebook với chọn mang lại mục Export .

*

+ lựa chọn thư mục, các bạn hãy đặt tên đến Preset và nhấn vào Save. 


*
Tất cả những thiết lập xuất ảnh, dành cho Facebook sẽ tiến hành mạng lưới hệ thống lưu lại trong một tập tin trên ổ cứng. Khi ấy thì bạn trọn vẹn trả toàn hoàn toàn có thể tái thực hiện cho số đông lần sau hoặc sẻ chia tới bè bạn .Vậy là có thêm một nhân tố mới, dẫu vậy làm cố kỉnh nào Import lại vào vào Lightroom ? các bạn hãy thực thi theo trả lời trong phần sau đây .

Trong ngôi trường hợp bạn cần Export Preset xuất hình ảnh cho Facebook thì hãy xúc tiến lần lượt theo những cách hướng dẫn sau đây :+ Bạn chỉ cần nhấn chuột lựa chọn vào File, rồi kích vào phần Export hoặc áp dụng tổng thích hợp phím tắt là Ctrl + Shift + E. Nếu như bạn chưa tồn tại Preset thì bạn hoàn toàn rất có thể tải đông đảo Preset của rất nhiều người không giống về thứ tính của chính bản thân mình và phân tích .+ Một bảng thiết đặt hiện ra, tại vị trí User Presets, bạn hãy lựa chọn chuột bắt buộc và nhấn vào Import Preset .+ chúng ta chọn tới Preset đang lưu và bấm vào nút Import là việc làm đã có hoàn tất .

*
Như vậy các bạn đã biết cách thiết lập những thông số kỹ thuật lúc xuất hình ảnh, dành cho mạng làng hội Facebook. Ngoài ra bạn cũng cần phải biết cách tạo nên preset và thực hiện lại preset đó. Nếu như bạn sử dụng và cảm thấy xuất sắc thì hãy lưu preset đó và chia sẻ lại cho bằng hữu sử dụng .Vấn đề được đề ra là khi có một bức ảnh tốt khiến cho bạn chuộng thì liệu khi đăng lên facebook có đẹp ngay ko ? Câu vấn đáp là chắc như đinh đẹp, nếu như bạn đã thực hiện trình để ý web trên laptop để đăng ảnh .Và chưa kiên cố hình ảnh sẽ hiển thị hóa học lượng tối đa nếu chúng ta đăng hình ảnh bằng ứng dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh di động. Vị vậy, bạn phải biết cách tùy chỉnh cấu hình sau cuối dành riêng cho App Facebook .

Việc tùy chỉnh đăng hình hình ảnh HD lên Facebook sẽ giúp cho toàn bộ những hình hình ảnh bạn tải lên ứng dụng này được hiển thị ở chất lượng cao nhất và bảo đảm an toàn độ dung nhan nét như cùng với nguyên bản trên lắp thêm tính. Cách xúc tiến khá đối chọi thuần, các bạn hãy làm theo những bước sau đây :Trong ứng dụng Facebook, bạn phải lựa lựa chọn vào phần cài đặt có hình tượng ba dấu gạch ốp ngang trên góc phải. Sau đó, các bạn hãy tiếp tục đi cho tới phần thiết lập và Quyền riêng tư .

*
Tiếp tục, bạn kích chuột vào phần “ phương tiện đi lại và contact ” .
*
Cuối cùng, bạn hãy bật khả năng “ Tải ảnh lên sinh hoạt dạng HD ” .
*
Kể từ tiếng đây, các bạn đã trả toàn hoàn toàn có thể tải ảnh lên facebook với rất chất lượng nhất. Còn nếu không thực thi điều này, ảnh của các bạn có xuất đẹp mắt tới đâu thì hình ảnh sau lúc được đưa lên facebook cũng bé dại bé cùng mờ mờ. Bạn hoàn toàn có thể thử nghiệm nhằm xem tác dụng .

Trên đây là những share của công ty chúng tôi về bí quyết xuất ảnh Lightroom up Facebook đơn giản và dễ dàng nhất, hi vọng đã giúp chúng ta nắm được những thông tin hữu ích nhằm phục vụ công việc của bạn phát triển tốt hơn. 

Nếu như bạn muốn tư vấn với sử dụng các dịch vụ sửa đổi hình hình ảnh chuyên nghiệp cùng với Lightroom cùng Photoshop thì hãy liên hệ với SaDesign và để được phục vụ nhanh chóng nhất.

Đăng ký kết kênh Youtube để học Photoshop Miễn giá thành : ĐĂNG KÝ NGAY= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Bộ công cụ giải quyết và xử lý và xử lý hình ảnh Photoshop chăm nghiệp


DOWNLOAD :✅ SADESIGN PANEL ENGLISH : https://sadesignretouching.com/retouching/✅ SADESIGN PANEL VIET phái nam : https://www.retouching.vn/