1. Vờ vịt như toàn bộ mọi máy chưa xẩy ra với anhLập lờ gần như thứ ngay lập tức trước mắt anh chẳng buộc phải so sánhNụ cười khi ấy giờ sẽ khác, trôi về khu vực rất xaÁnh đôi mắt cũng thật lạ, nhìn thật không giống với hồ hết ngày qua.Tiếng nói yêu thương anh, yêu anh muôn nơi không tồn tại chỗ đâyKý ức mặt em, bên em nghịch vơi trôi dần xa chỗ đâyĐiều gì đến, rồi vẫn đến, rồi vẫn đếnTrái tim em giờ đây đang vồ cập về một ai khác.

Bạn đang xem: Yêu một người có lẽ chiasenhac

<ĐK:>Nước đôi mắt còn rơi mãi, chẳng nhoà đi vệt sonGiá như một cơn gió cuốn trôi đi nhẵn hình đóVà có khi quan trọng biết rằng, là khu vực phía sau vẫn luôn có anhVẫn luôn có anh lặng lẽ đứng gượng gập cười.Yêu một người có lẽ rằng chỉ bắt buộc cho hết điNgắm niềm vui hạnh phúc, vô tứ không sầu biTrái tim quan yếu giữ lý trí, xong đi gần như giấc mơNgười rứa chấp luôn luôn là anh, luôn luôn là anh, vẫn luôn là anh.2. Khoảng chừng cách giờ đây đang lớn dần thêm, từ nay chẳng có ngày maiChẳng trách lúc này em đang vội quên, say đắm khu vực ấy thuộc aiYêu Một Người chắc rằng lyrics on datinhkiem.com.comCố tiếc cũng chẳng được gì, chũm níu kéo cũng chẳng được gìAnh là anh, em vẫn luôn là em, nhưng không hẳn là của nhau nữa rồi.Vậy đi, từ ni chẳng tất cả hồi âm, chẳng còn lời nào mang lại nhauThôi bận lòng anh không đề xuất đâu, giọt lệ này tự mình anh lauĐừng buộc phải cố níu giữ lại nhớ nhung mệt mỏi nhoàiĐã vượt trễ nhằm quay trở lại, trái tim em giờ sẽ nhớ ai.Mưa rơi mãi, trôi nhoà đi dấu sonYêu một người chắc rằng là mang lại hết đi.
vui mừng click lựa chọn 1 trong những liên kết ở dưới để tải bài bác bài hát yêu Một Người có lẽ rằng (phối) (hiimnotgay) về máy:
vui mừng đăng nhập để mua nhạc
*

Xem quang quẻ phổ (Spectrum) yêu Một Người có lẽ rằng (phối) (hiimnotgay): keyboard_arrow_down

Đối với nhu yếu bình thường:


Bạn nên chọn lựa Link download 1, là định dạng âm nhạc MP3 với unique 128kbps được nhiều thiết bị nghe nhạc hỗ trợ.


Bạn nên lựa chọn Link download 2, là định dạng âm nhạc MP3 với unique 320kbps có dung lượng lớn hơn dẫu vậy nghe tốt và cụ thể hơn định hình MP3 128kbps.

Xem thêm: Cách Phát Âm Màu Sắc Trong Tiếng Anh Đầy Đủ Nhất, Từ Vựng Về Màu Sắc Trong Tiếng Anh


Bạn hãy lựa chọn Link download 3, là định dạng âm thanh M4A với quality gần 500kbps có dung lượng lớn hơn tuy thế nghe hay và cụ thể hơn format MP3 320kbps.


Bạn nên chọn lựa Link tải về 4, là định dạng music Lossless với chất lượng gốc kiểu như như quality âm thanh các bạn nghe từ bỏ đĩa CD. Tuy nhiên, nhằm nghe được định dạng này có thể thiết bị nghe nhạc của bạn phải cài để thêm plugin/codec cung cấp decode tập tin music FLAC.


(ví dụ điện thoại cảm ứng di động...)Bạn nên lựa chọn Link thiết bị di động Download, là định dạng âm nhạc M4A với chất lượng 32kbps có dung tích cực nhỏ tuổi nhưng vẫn nghe hay cùng rõ gần bởi MP3 128kbps.